12 phần mềm ERP tốt nhất thế giới năm 2023

Thứ Hai, 15/05/2023

Phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) là một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp quản lý quy trình kinh doanh và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, việc chọn một phần mềm ERP phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bài viết này liệt kê 12 phần mềm ERP tốt nhất thế giới năm 2023,  giúp doanh nghiệp có thêm thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp.

 1. Oracle NetSuite

  Oracle NetSuite là một phần mềm ERP đám mây được sử dụng rộng rãi với hơn 34.000 khách hàng trên toàn cầu. Oracle NetSuite cung cấp các tính năng quản lý tài chính, cung ứng, sản xuất, bán hàng và quản lý khách hàng. Oracle NetSuite được biết đến với khả năng phân tích dữ liệu mạnh mẽ và tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác, kể cả ứng dụng dành riêng cho người Việt như hóa đơn điện tử, ngân hàng, sàn thương mại điện tử (Tiki, Shopee…).

  ERP theo mô hình điện toán đám mây (Cloud) đang là xu hướng lựa chọn chủ đạo trong 2023
  ERP theo mô hình điện toán đám mây (Cloud) đang là xu hướng lựa chọn chủ đạo trong 2023
 2. SAP

  SAP là một trong những phần mềm ERP phổ biến nhưng khá đắt đỏ. SAP cung cấp các tính năng như quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý kho và quản lý sản xuất. SAP cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce hoặc Microsoft Dynamics 365, giúp tăng cường tính linh hoạt của phần mềm.

 3. Microsoft Dynamics 365

  Microsoft Dynamics 365 là một phần mềm ERP và CRM kết hợp, cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng đa năng để quản lý các quy trình kinh doanh, với các tính năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý sản xuất và quản lý kho. Microsoft Dynamics 365 cũng tích hợp tốt với các ứng dụng khác của Microsoft như SharePoint và Outlook.

 4. Infor

  Infor là một phần mềm ERP được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc thù của các ngành công nghiệp khác nhau. Nó cung cấp các tính năng quản lý tài chính, quản lý sản xuất, quản lý kho và quản lý chuỗi cung ứng. Infor cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce, Amazon Web Services (AWS) và Microsoft Azure.

 5. Epicor ERP

  Epicor ERP là một phần mềm ERP được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nó cung cấp các tính năng quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý tài chính và quản lý khách hàng. Epicor ERP cũng có thể tích hợp với các ứng dụng khác như Salesforce và Magento.

 6. SYSPRO

  SYSPRO là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nó cung cấp các tính năng quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý tài chính và quản lý khách hàng. SYSPRO cũng có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce và Microsoft Office.

 7. Sage X3

  Sage X3 là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Nó cung cấp các tính năng quản lý tài chính, quản lý sản xuất, quản lý kho và quản lý khách hàng. Sage X3 cũng có thể tích hợp với các ứng dụng khác như Salesforce và Magento.

 8. Acumatica

  Acumatica là một phần mềm ERP đám mây được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp các tính năng quản lý tài chính, quản lý sản xuất, quản lý kho và quản lý khách hàng. Acumatica cũng có khả năng tích hợp với các ứng dụng khác như Salesforce và Microsoft Office.

 9. IQMS ERP

  IQMS ERP là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nó cung cấp các tính năng quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý tài chính và quản lý khách hàng. IQMS ERP cũng có khả năng tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce và Magento.

 10. Plex

  Plex là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nó cung cấp các tính năng quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý tài chính và quản lý khách hàng. Plex cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce và Microsoft Office.

 11. Unit4 Business World

  Unit4 Business World là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Nó cung cấp các tính năng quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý dự án và quản lý khách hàng. Unit4 Business World cũng có khả năng tích hợp với các ứng dụng khác như Salesforce và Microsoft Office.

 12. IFS Applications

  IFS Applications là một phần mềm ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Nó cung cấp các tính năng quản lý sản xuất, quản lý dự án, quản lý tài chính và quản lý khách hàng. IFS Applications cũng có thể tích hợp với các hệ thống khác như Salesforce và Microsoft Office.

  ERP theo mô hình điện toán đám mây (Cloud) đang là xu hướng lựa chọn chủ đạo trong 2023 - 2
  ERP theo mô hình điện toán đám mây (Cloud) đang là xu hướng lựa chọn chủ đạo trong 2023 – 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ERP tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc 12 phần mềm ERP trên và đảm bảo rằng bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Nếu doanh nghiệp đang quan tâm SAP, hãy tìm hiểu kỹ về SAP S/4HANA, nếu Oracle là lựa chọn của doanh nghiệp bạn, hãy xem xét giải pháp Oracle NetSuite ERP. Ngoài ra, khi lựa chọn phần mềm ERP, doanh nghiệp cũng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố bản địa hóa, tức khả năng phù hợp với tiêu chuẩn kế toán Việt Nam, tích hợp hệ sinh thái thương mai điện tử, hóa đơn VAT và hệ thống ngân hàng. Điều này có vai trò then chốt, quyết định hiệu quả của phần mềm ERP.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024