[Webinar] Ứng dụng công nghệ trong Tự động hoá kế toán & Quản lý dòng tiền

Thứ Hai, 17/07/2023

Công nghệ đã và đang thay đổi cách thức doanh nghiệp vận hành một cách mạnh mẽ. Việc áp dụng công nghệ mới vào quản trị tài chính kế toán không chỉ giúp Doanh nghiệp tiết giảm chi phí mà còn giúp các CxO có số liệu tức thời, từ đó đưa ra các quyết định đúng và kịp lúc. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổ chức sự kiện “Ứng dụng công nghệ mới trong Tự động hoá kế toán & Quản lý dòng tiền” để giới thiệu những giải pháp tiên tiến và thực tiễn nhằm giúp doanh nghiệp đạt được những thành tựu vượt bậc trong vận hành.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện webinar chuyên nghiệp của chúng tôi với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong Tự động hoá kế toán & Quản lý dòng tiền” do BTM Global Việt Nam phối hợp cùng Bizzi và Oracle NetSuite tổ chức, để:

– Nắm bắt các dự báo tình hình kinh tế Việt Nam trong nữa cuối 2023 nhằm đưa ra các hoạch định tài chính phù hợp.
– Cập nhật kiến thức công nghệ từ đó tìm kiếm ý tưởng và giải pháp giúp tối ưu hóa dòng tiền và vận hành tài chính kế toán tại doanh nghiệp của bạn.
– Lắng nghe kinh nghiệm “thực chiến” từ một lãnh đạo doanh nghiệp ngành Gỗ trong việc ứng biến dòng tiền nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm kinh tế khó khăn.
– Thảo luận trực tiếp với các Lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia công nghệ có nhiều kinh nghiệm trong kiểm soát dòng tiền và tự động hóa tài chính kế toán.

Sự kiện dành cho lãnh đạo tài chính (CFO) và công nghệ (CIO) của các doanh nghiệp Việt Nam, chuyên gia lĩnh vực chuyển đổi số và những ai quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động tự động hoá kế toán và quản lý dòng tiền.

Banner - BTM Global x Bizzi x Oracle Vietnam
Banner – BTM Global x Bizzi x Oracle Vietnam

– Thời gian: 14h00 – 16h00, Thứ Sáu | ngày 28/07/2023
– Địa điểm: Trực tuyến Zoom – Dễ dàng tham gia từ bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.
– Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
– Đăng ký tham gia ngay Webinar tại đây.

Gặp gỡ, giao lưu và giải đáp mọi vấn đề của bạn cùng với các diễn giả:

– Mr. Đoàn Văn Ngọc – Senior Solution Consultant, Oracle NetSuite Vietnam
– Ms. Nguyễn Vy Thảo – CFO & Co-Founder, NT Wood
– Mr. Vũ Trọng Nghĩa – CEO & Co-Founder, Bizzi
– Mr. Phạm Hoàng Lạc – Head of ERP, BTM Global Vietnam

Đừng bỏ lỡ cơ hội để cùng chúng tôi xây dựng một cơ sở vững chắc cho sự cạnh tranh và thành công bền vững trong thời đại công nghệ. Đăng ký ngay để giữ vị trí của bạn!

———————————-
BTM Global Việt Nam phối hợp cùng Bizzi và Oracle NetSuite thực hiện, thông tin liên hệ về sự kiện qua:

  • Zalo chat: 0898 875 577
  • Phone: 090 320 6234

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024