Thời trang

BTM Global đang giúp các chuỗi thời trang thời hiện đại mang đến trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa tại tất cả các điểm chạm thông qua nền tảng ERP tích hợp sẵn hệ thống bán hàng đa kênh. Bộ giải pháp End to End dựa trên điện toán đám mây tập hợp tất cả các năng lực công nghệ cần thiết để cung cấp giải pháp kinh doanh Omnichannel từ bán lẻ tại cửa hàng đến thương mại điện tử, quản lý khách hàng thân thiết, tài chính kế toán, sản xuất, tồn kho và cung ứng.

BTM Global đã kết hợp giữa giải pháp Omnichannel bản địa tại Việt Nam và chức năng cốt lõi của Oracle NetSuite nhằm đáp ứng những yêu cầu vận hành chuỗi lẫn báo cáo quản trị được tối ưu hóa từ đó giúp các Nhà bán lẻ có thể điều hành hoạt động kinh doanh của họ hiệu quả và có lợi hơn.

VM Style Fashion vận hành Oracle NetSuite ERP chỉ sau 03 tháng triển khai

Giày da Oleer triển khai thành công Oracle NetSuite

Các tính năng nổi bật

Nắm rõ doanh số và tồn kho kênh offline lẫn online. Giúp Nhà bán lẻ hiểu rõ khả năng sinh lời của hàng hóa. Đáp ứng tiêu chuẩn kế toán Việt Nam, tích hợp sẵn hóa đơn điện tử và ngân hàng.

Loại bỏ sự rời rạc số liệu tồn kho giữa các kênh bán hàng nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng, tránh tình trạng hết hàng và giải phóng dòng tiền khi tồn kho quá mức.

Chức năng quản lý hàng hóa theo sê ri, lô, ma trận thuộc tính (size, màu…) sẽ giúp công tác quản lý được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh bán buôn, bán lẻ của bạn từ truyền thống lên một nền tảng thương mại duy nhất, tích hợp với POS mang đến trải nghiệm O2O cho khách hàng.

Theo dõi hiệu suất chiến dịch Marketing, quản lý chiết khấu bán hàng và có được thông tin thời gian thực về các tương tác của khách hàng trên tất cả các kênh của doanh nghiệp.

Cho dù bán lẻ hoặc bán thông qua đại lý/nhà phân phối, Oracle NetSuite đều có sẵn chức năng để hỗ trợ. Đơn giản hóa tất cả các hoạt động bán buôn và bán lẻ của doanh nghiệp với một nền tảng thống nhất duy nhất.

Tăng hiệu quả tồn kho nhờ hợp lý hóa hoạt động cung ứng với các chức năng dự báo theo lịch sử, mùa vụ và kế hoạch bán hàng.

Tích hợp sẵn ứng dụng bán lẻ, Web TMĐT, Sàn TMĐT (Tiki, Shopee, Lazada) và MXH tại Việt Nam. Đồng thời tích hợp cổng thanh toán và dịch vụ vận chuyển.

Lợi ích mang lại

Dữ liệu quản trị theo thời gian thực

 • Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách tận dụng chế độ xem báo cáo, KPIs theo thời gian thực và theo vai trò.

Sẵn sàng thích nghi

 • Xâm nhập vào các địa bàn kinh doanh mới, mở thêm các kênh bán hàng hoặc phân phối; mở rộng sang các mô hình kinh doanh mới một cách nhanh chóng nhờ nền tảng NetSuite ERP điện toán đám mây.

Loại bỏ quy trình thủ công

 • Loại bỏ các quy trình thủ công thông qua một mô hình dữ liệu đồng nhất toàn hệ thống. Cho phép đồng bộ hàng tồn kho, đơn đặt hàng và khách hàng tất cả các kênh phân phối.

Tại sao lựa chọn Oracle NetSuite

 • Giải pháp Cloud ERP tốt nhất trên thế giới
 • Được bản địa hóa phù hợp với Việt Nam
 • Hơn 32,0000 doanh nghiệp tin dùng
 • Cấu hình và chỉnh sửa dễ dàng
 • Nâng cấp miễn phí
 • Bảo mật cao
 • Hiệu quả bán hàng cải thiện rõ rệt
 • Triển khai nhanh, chi phí thấp
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác và toàn diện
 • Hỗ trợ đa công ty, đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ
 • Trên 300 báo cáo xây dựng sẵn

Bài viết liên quan

Oracle NetSuite có phải là giải pháp ERP phù hợp cho ngành thời trang

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite có phải là giải pháp ERP phù hợp cho ngành thời trang?

Oracle NetSuite là một hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể (ERP) được thiết kế để giúp các tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, bao gồm quản lý sản xuất, tài chính, kho, bán hàng, dịch vụ và nhiều hơn nữa. Oracle NetSuite là một hệ thống quản lý ... Read more
15/02/2023
BTM Global Việt Nam tích hợp Oracle NetSuite và Haravan nhằm cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà bán lẻ thời trang tại Việt Nam

Oracle NetSuite

BTM tích hợp Oracle NetSuite và Haravan nhằm cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà bán lẻ thời trang

BTM Global Việt Nam tích hợp Oracle NetSuite và Haravan nhằm cung cấp giải pháp tổng thể cho nhà bán lẻ thời trang tại Việt Nam Với mong muốn cung cấp một giải pháp quản lý toàn diện cho các nhà bán lẻ thời trang, BTM Global Việt Nam đã tích hợp hai giải pháp ... Read more
15/02/2023
hệ thống ERP cho ngành bán lẻ thời trang tại Việt Nam

Oracle NetSuite

Đầu tư hệ thống ERP cho ngành thời trang cần lưu ý điều gì?

Những yêu cầu chính khi lựa chọn hệ thống ERP cho ngành bán lẻ thời trang tại Việt Nam Trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, quản lý chuỗi cung ứng và phân phối hiệu quả là rất quan trọng. Vì thế, việc sử dụng một hệ thống quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) trở ... Read more
08/02/2023
[Webinar] CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH BÁN LẺ & THỜI TRANG: GIẢM CHI PHÍ, TĂNG LỢI NHUẬN VÀ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sự kiện

[Webinar] Chuyển đổi số ngành bán lẻ & thời trang: Giảm chi phí, tăng lợi nhuận và thu hút nhà đầu tư

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão, các Doanh nghiệp bán lẻ và thời trang đang gấp rút áp dụng các giải pháp chuyển đổi số vào vận hành và quản trị nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Thêm vào đó, khởi động guồng máy cung ứng, ... Read more
16/03/2023

Learn How ERP Can Streamline Your Business

Free Tour Demo