5 Dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp đang cần giải pháp NetSuite Cloud ERP

Thứ Hai, 27/02/2023

Quản lý và phát triển doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng gì. Đôi khi, trong quá trình hoạt động, nó có thể mang đến một khối lượng công việc hành chính ‘đau đầu’ nếu không được quản lý đúng cách. Việc điều hành một doanh nghiệp mới lúc đầu có thể cho phép các hệ thống làm việc một cách đơn giản. Tuy nhiên, càng về sau, doanh nghiệp của bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp hơn trong quá trình quản lý. Vậy thì dấu hiệu gì để nhà quản trị nhận ra điều đó và tại sao giải pháp NetSuite ERP là lựa chọn phù hợp nhất?

NetSuite ERP

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết doanh nghiệp đang cần giải pháp NetSuite ERP trên nền tảng ‘điện toán đám mây’:

1. Nhiều hệ thống không tích hợp với nhau

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, các hệ thống của từng bộ phận đều có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chẳng hạn như, nếu không có thông tin chính xác từ bán hàng thì việc quản lý hàng tồn kho có thể bị ảnh hưởng, bộ phận kế toán không kịp thời cập nhật ngân sách tiếp thị đến bảng lương. Ngoài ra, việc quản lý một lúc nhiều hệ thống sẽ ngày càng gia tăng sự phức tạp và không chính xác trong việc truy cập dữ liệu.

Giải pháp NetSuite ERP cung cấp tính năng đa dạng và các quy trình cốt lõi được chuẩn hóa. Dữ liệu được tổng hợp và đồng bộ từ nhiều nguồn thông tin một cách chính xác theo thời gian thực vào một hệ thống duy nhất giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện trong tất cả các hoạt động doanh nghiệp để đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng, chính xác hơn nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh trong ngành.

2. Mất thời gian trong truy cập thông tin – dữ liệu

Một trong những dấu hiệu ‘đỏ’ có thể đưa công ty đến bờ vực nguy hiểm là khi có sự không chắc chắn về thông tin cập nhật và dữ liệu hợp lệ. Cần phải trao đổi dữ liệu chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy giữa các bộ phận để giảm thời gian của các quy trình trùng lặp và hợp nhất thông tin. Có một giải pháp NetSuite ERP chứa dữ liệu chính xác và thời gian thực, nó cho phép luồng thông tin xuyên suốt trong toàn bộ bộ phận. Bên cạnh việc làm cho dự báo trở thành một quy trình đơn giản hơn, còn giúp nhân viên có cái nhìn sâu sắc hơn về các quy trình liên quan.

3. Khó khăn trong việc giữ ‘khách hàng’

Trong thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển, tính chính xác và tức thời là yếu tốc quan trọng của các doanh nghiệp. Khách hàng chỉ kiếm những nơi cung cấp cho họ thông tin nhanh chóng, chính xác và họ mong đợi một dịch vụ thật hoàn hảo. Vậy thì dấu hiệu gì cho thấy doanh nghiệp của bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ khách hàng?


  • Không giải quyết vấn đề ngay lập tức khi khách hàng hỏi về tình trạng còn hàng của một loại hàng cụ thể;

  • Quy trình quản lý kho hàng không được xử lý thích hợp, dẫn tới nguy cơ ‘quá tải’ trong bán hàng. Điều đó khiến cho doanh nghiệp của bạn không đáp ứng nhanh chóng dịch vụ khách hàng;

  • Nhóm bán hàng và kho hàng đang sử dụng hai hệ thống khác nhau để sắp xếp mọi thứ, cần thời gian để nhóm bán hàng đăng nhập vào hệ thống khác và theo dõi tình trạng còn hàng…

Bằng cách sử dụng giải pháp NetSuite ERP, nó hợp lý hóa tất cả các hoạt động kinh doanh phức tạp đó và tăng năng suất. Nhân viên ở mọi bộ phận có cùng quyền truy cập vào tất cả dữ liệu thời gian thực.

4. Khó khăn trong việc lập báo cáo tài chính – kế toán

Khi doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, đối với bộ phận kế toán – tài chính, dữ liệu và thông tin sẽ ngày càng nhiều hơn. Nếu nhân viên dành hàng giờ mỗi tuần để nhập các loại hóa đơn theo một cách thủ công vào các hệ thống kế toán và bán hàng khác nhau, nó sẽ gây lãng phí rất nhiều thời gian. Tương tự, đối với báo cáo tài chính, nếu phải mất nhiều thời gian để hợp nhất hoặc đối chiếu thông tin tài chính giữa các hệ thống và thông qua vô số bảng tính, nhân viên của bạn sẽ gặp nhiều sự khó khăn trong quá trình thực hiện.

Với giải pháp NetSuite ERP, tất cả thông tin tài chính trong một cơ sở dữ liệu duy nhất, nhân viên kế toán sẽ không phải mất hàng giờ đăng chéo thông tin, đánh số lại hoặc đối chiếu dữ liệu theo cách thủ công. Nhân viên kế toán có th cung cấp các báo cáo quan trọng mà không bị chậm trễ và sai sót.

5. Hệ thống công nghệ thông tin quá phức tạp và tốn kém

Có nhiều hệ thống cùng một lúc sẽ khiến bạn phải bỏ ra một nguồn chi tiêu về lâu dài. Các doanh nghiệp khó có thể tùy chỉnh, tích hợp và giữ cho các hệ thống đó luôn cập nhật phiên bản mới nhất. Trong khi đó, với phần mềm NetSuite ERP, bạn có thể xử lý ngay lập tức. Bằng cách áp dụng giải pháp Cloud NetSuite ERP, chi phí vận hành cho nhiều hệ thống và tài nguyên CNTT sẽ được loại bỏ một cách đơn giản.

Doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp ở đâu đạt hiệu quả?

Với sự ra đời của NetSuite ERP, nó cho phép tất cả các hệ thống có thể được truy cập thông qua một ứng dụng với một giao diện và cung cấp sự chuyển đổi liền mạch và minh bạch cho doanh nghiệp của bạn. Song song đó cũng là sự xuất hiện của nhiều đối tác cung cấp giải pháp NetSuite ERP trên thị trường hiện nay.

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024