Sản xuất

NetSuite cho Sản xuất

Quản lý quy trình và nguồn của một tổ chức không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất có quy mô lớn. Làm thế nào để doanh nghiệp có thể kiểm soát hết tất cả nhà máy, dây chuyền hay quy trình sản xuất cụ thể?

Từ hoạt động tại nhà máy đến hoạt động quản trị của Ban giám đốc — Giải pháp ERP điện toán đám mây dành cho Doanh nghiệp Sản xuất của Oracle NetSuite giúp tăng cường kiểm soát, điều phối và quản lý mọi khía cạnh hoạt động của Doanh nghiệp mọi lúc và mọi nơi.

Thực phẩm Sundo đưa vào vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP

Giày da Oleer triển khai thành công Oracle NetSuite

Nhà sản xuất vật liệu công nghệ cao Kingspan triển khai Oracle NetSuite tại Việt Nam

Các tính năng nổi bật

Dược phẩm, thiết bị y tế, công nghệ sinh học và các tổ chức khác trong lĩnh vực này được hưởng lợi từ khả năng hoạch định nguồn lực sản xuất vượt trội của NetSuite, quy trình sản xuất gọn gàng hơn và quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn.

Kiểm soát hệ thống từ kho tổng đến nhà máy/nhà hàng với các chỉ số chi tiết, giao dịch thời gian thực, chiến lược tối ưu hóa sức chứa và hỗ trợ thiết bị cầm tay.

Oracle NetSuite cung cấp khả năng quản lý tổng thể nhờ tích hợp phân hệ tài chính kế toán với các quy trình cung cấp dịch vụ, bán hàng, mua hàng và tồn kho. Giải pháp quản lý tài chính số 1 thế giới đã được chứng minh có thể giúp Doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn thông qua các công cụ KPI, báo cáo và kiểm toán theo thời gian thực.

NetSuite cung cấp cho các Công ty lĩnh vực sức khỏe một kho lưu trữ tập trung dữ liệu B2B và B2C, cho phép nâng cao chất lượng dịch vụ với chế độ xem khách hàng 360 độ.

NetSuite mang đến khả năng lập kế hoạch được tích hợp sâu vào chức năng lõi của phân hệ tài chính kế toán nhằm thúc đẩy chiến lược, lập kế hoạch và theo dõi thực hiện.

Tự động cân bằng cung và cầu, tối ưu hóa hàng tồn kho và kế hoạch sản xuất-chế biến của bạn; đánh giá hiệu suất các nhà cung cấp và minh bạch hóa quy trình mua hàng để đảm bảo cân bằng lợi ích giữa giá và thời gian giao hàng.

Tạo, phát hành, cập nhật và giám sát các Lệnh sản xuất trong suốt quá trình sản xuất hoặc gia công bao gồm khả năng kiểm soát và quản lý các lô khi được yêu cầu.

Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm qua hệ thống tiêu chí được định nghĩa linh hoạt theo từng mô hình kinh doanh. Hỗ trợ nhập liệu qua máy tính bảng/điện thoại nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tại hiện trường của người dùng.

Tại sao chọn Netsuite ERP

Được xây dựng cho các nhà sản xuất hiện đại

 • Quản lý mua sắm, lập kế hoạch sản xuất và hợp nhất các quy trình sản xuất trên một nền tảng duy nhất.

Linh hoạt

 • Oracle hiểu rằng không có hai doanh nghiệp nào giống nhau hoàn toàn, do đó NetSuite cung cấp sức mạnh của sự linh hoạt nhằm giúp mỗi Doanh nghiệp thích ứng với các quy trình đặc thù khi chúng thay đổi theo thời gian.

Chiến lược Direct to Consumer

 • Oracle NetSuite có giải pháp để Doanh nghiệp sản xuất giảm phụ thuộc vào bán buôn, dần mở rộng sức ảnh hưởng đến người tiêu dùng thông qua bán lẻ trên các kênh web thương mại điện tử, mạng xã hội và hệ thống cửa hàng trong một nền tảng duy nhất.

Tại sao lựa chọn Oracle NetSuite

 • Giải pháp Cloud ERP tốt nhất trên thế giới
 • Được bản địa hóa phù hợp với Việt Nam
 • Hơn 32,0000 doanh nghiệp tin dùng
 • Cấu hình và chỉnh sửa dễ dàng
 • Nâng cấp miễn phí
 • Bảo mật cao
 • Hiệu quả bán hàng cải thiện rõ rệt
 • Triển khai nhanh, chi phí thấp
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác và toàn diện
 • Hỗ trợ đa công ty, đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ
 • Trên 300 báo cáo xây dựng sẵn

Bài viết liên quan

Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn lựa chọn BTM Global Việt Nam là đối tác chuyển đổi số toàn diện với Oracle NetSuite ERP

Báo chí & truyền thông

Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn lựa chọn BTM Global Việt Nam là đối tác chuyển đổi số toàn diện với Oracle NetSuite ERP

Ngày 8 tháng 3 năm 2023, Tập đoàn Thái Tuấn và BTM Global Việt Nam đã công bố hợp tác triển khai dự án Chuyển đổi số toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây Oracle NetSuite ERP. Ban lãnh đạo và đội ngũ triển khai dự án của Thái Tuấn và BTM Global ... Read more
17/03/2023

Sự kiện

BTM Global tổ chức sự kiện “Chuyển đổi số – Doanh nghiệp hiện đại tham gia vào bán hàng đa kênh”

Hiện nay nhiều doanh nghiệp bắt đầu xây dựng các kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử (TMĐT), mạng xã hội, cửa hàng bán lẻ nhằm giảm sự phụ thuộc hệ thống phân phối truyền thống. Một hệ thống ERP tích hợp dữ liệu chặt chẽ với tất cả các kênh bán hàng ... Read more
04/09/2020
ESG là gì? Tầm quan trọng và ảnh hưởng của ESG trong quản lý doanh nghiệp Việt

Oracle NetSuite

ESG là gì? Tầm quan trọng và ảnh hưởng của ESG trong quản lý doanh nghiệp Việt

ESG là gì? Tầm quan trọng và ảnh hưởng của ESG trong quản lý doanh nghiệp Việt  ESG là cụm từ viết tắt bởi E-Environmental (Môi trường), S-Social (Xã hội) và G-Governance (Quản trị doanh nghiệp). ESG đang dần trở thành một khái niệm quan trọng trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Như một ... Read more
26/05/2023
Cách Nighthawk tăng tốc tăng trưởng và tự động hóa với NetSuite

Video

BTM Global giúp Nighthawk Custom tối ưu hóa quy trình sản xuất với Oracle NetSuite

Nighthawk Custom, một công ty chế tạo súng hơi hàng đầu tại Mỹ, đã chọn Oracle NetSuite là giải pháp giúp họ tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình. Trong Webinar do BTM và Oracle tổ chức, William Goodwin, Quản lý IT tại Nighthawk Custom, đã giới thiệu về quy trình sản xuất ... Read more
24/06/2023

Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của bạn với Oracle NetSuite!

Trải Nghiệm Miễn Phí