Mỹ phẩm

Một nền tảng quản trị hợp nhất dành cho các Doanh nghiệp Kinh doanh Mỹ phẩm

Hơn 32.000 tổ chức trên khắp thế giới đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ với Oracle NetSuite. NetSuite có chức năng sản phẩm và kiến thức chuyên sâu về ngành Chăm sóc sức khỏe để Doanh nghiệp thành công lâu dài.

Mỹ phẩm Đài Linh đưa vào vận hành Oracle NetSuite ERP

Các tính năng nổi bật

Cho dù bán lẻ hoặc bán thông qua đại lý/nhà phân phối, Oracle NetSuite đều có sẵn chức năng để hỗ trợ. Đơn giản hóa tất cả các hoạt động bán buôn và bán lẻ của doanh nghiệp với một nền tảng thống nhất duy nhất.

Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm qua hệ thống tiêu chí được định nghĩa linh hoạt theo từng mô hình kinh doanh. Hỗ trợ nhập liệu qua máy tính bảng/điện thoại nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tại hiện trường của người dùng.

Đóng sổ nhanh hơn, tận dụng các báo cáo mạnh mẽ có sẵn nhằm cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về tình hình tài chính. Hỗ trợ VAS và mẫu biễu theo thông tư 200/BTC. Tích hợp tự động với các nhà cung cấp hóa đơn điện tử , ngân hàng.

Tự động cân bằng cung và cầu, tối ưu hóa hàng tồn kho và kế hoạch sản xuất; đánh giá hiệu suất các nhà cung cấp và minh bạch hóa quy trình mua hàng để đảm bảo cân bằng lợi ích giữa giá và thời gian giao hàng.

Lợi ích mang lại

Hoàn thiện chiến lược bán đa kênh

 • Bán buôn, bán lẻ trên các kênh web thương mại điện tử, mạng xã hội và bán lẻ tại hệ thống cửa hàng trong một nền tảng duy nhất.

Hiện đại hóa

 • Oracle NetSuite là giải pháp dựa trên công nghệ điện toán đám mây, sẵn sàng cho thiết bị di động đến máy tính.
 • Oracle NetSuite cho phép các nhà quản lý bán buôn, bán lẻ tập trung vào việc tăng lợi nhuận và thỏa mãn khách hàng, thay vì phải dành thời gian công sức quản lý sự phức tạp của các giải pháp công nghệ theo cách truyền thống.

Hiểu, kết nối và tương tác để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài

 • Mang đến trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, được cá nhân hóa và xây dựng lòng trung thành của khách hàng thông qua góc nhìn hợp nhất dữ liệu giao dịch và tương tác của khách hàng trên tất cả các kênh và điểm tiếp xúc.
 • Với góc nhìn 360 độ về khách hàng, sản phẩm và đơn đặt hàng trên tất cả các kênh, Oracle NetSuite cho phép bạn hiểu và kết nối với khách hàng của mình, phân khúc và cá nhân hóa trải nghiệm của họ để xây dựng lòng trung thành và thúc đẩy tăng trưởng.

Tại sao lựa chọn Oracle NetSuite

 • Giải pháp Cloud ERP tốt nhất trên thế giới
 • Được bản địa hóa phù hợp với Việt Nam
 • Hơn 32,0000 doanh nghiệp tin dùng
 • Cấu hình và chỉnh sửa dễ dàng
 • Nâng cấp miễn phí
 • Bảo mật cao
 • Hiệu quả bán hàng cải thiện rõ rệt
 • Triển khai nhanh, chi phí thấp
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác và toàn diện
 • Hỗ trợ đa công ty, đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ
 • Trên 300 báo cáo xây dựng sẵn

Bài viết liên quan

[Webinar] CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH BÁN LẺ & THỜI TRANG: GIẢM CHI PHÍ, TĂNG LỢI NHUẬN VÀ THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Sự kiện

[Webinar] Chuyển đổi số ngành bán lẻ & thời trang: Giảm chi phí, tăng lợi nhuận và thu hút nhà đầu tư

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như vũ bão, các Doanh nghiệp bán lẻ và thời trang đang gấp rút áp dụng các giải pháp chuyển đổi số vào vận hành và quản trị nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Thêm vào đó, khởi động guồng máy cung ứng, ... Read more
16/03/2023
btmglobal_financial_reports

Oracle NetSuite

4 cách Oracle NetSuite ERP tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ qua Oracle NetSuite ERP – một hệ thống quản lý tài chính, cung ứng, bán hàng và sản xuất hiện đại với nhiều tính năng tiên tiến. Oracle NetSuite ERP không chỉ giúp doanh nghiệp quản ... Read more
08/05/2023

Case Study

Bronner’s CHRISTmas Wonderland chuyển đổi số toàn diện ba mảng kinh doanh trên cùng một nền tảng quản trị duy nhất của Oracle NetSuite

Bronner’s CHRISTmas Wonderland, “Cửa hàng Giáng sinh lớn nhất thế giới”, cung cấp các món quà và đồ trang trí Giáng sinh trực tuyến và tại cửa hàng bán lẻ – nơi có hơn hai triệu người ghé thăm mỗi năm. Được thành lập vào năm 1945, cửa hàng mua sắm của Bronner có kích ... Read more
28/12/2022

Báo chí & truyền thông

BTM Global Việt Nam triển khai thành công dự án Oracle NetSuite ERP trên nền tảng điện toán đám mây cho Đài Linh Group

Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 12 năm 2021 – Đài Linh Group, đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai. Chuyển đổi số với giải ... Read more
17/01/2022

Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của bạn với Oracle NetSuite!

Trải Nghiệm Miễn Phí