Môi trường làm việc

Sự phát triển của công ty luôn đi đôi với việc tìm kiếm, xây dựng nguồn nhân lực có đạo đức và kỹ thuật chuyên môn cao. BTM Global sẵn sàng chào đón anh/chị là những người có đam mê, nhiệt huyết với nghề lập trình muốn xây dựng sự nghiệp lâu dài và góp phần cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm môi trường làm việc thân thiện, cùng nhiều cơ hội phát triển & thành công. Đó cũng là lý do đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là những người có đam mê, đóng góp thầm lặng và luôn hướng đến giải pháp tốt nhất trong công việc để trao đến khách hàng những giá trị lợi ích cao nhất.

Văn hóa doanh nghiệp

Cởi mở và minh bạch trong giao tiếp là hai yếu tố chúng tôi luôn đề cao tại BTM Global, chính vì thế ý kiến của các bạn luôn được ghi nhận và những cống hiến luôn được đánh giá công bằng khi làm việc tại BTM Global.

Kết nối & phát triển

BTM Global luôn tìm kiếm nhân sự tài năng và phù hợp với Văn hóa công ty. Giao cho nhân sự giỏi nhất cơ hội tốt nhất với mục tiêu thật rõ ràng để nhân sự phát triển và gắn kết bền lâu cùng công ty là chiến lược xuyên xuốt nhất quán.

Phúc lợi nhân viên

Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng chế độ phúc lợi hoàn hảo, tạo điều kiện cho nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ ở nơi làm việc là điều cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc của cá nhân nói riêng và lợi ích công ty nói chung.

Cơ hội nghề nghiệp

BTM Global luôn có những chính sách về lương và phúc lợi cạnh tranh để giúp nhân viên có sự ổn định nghề nghiệp lâu dài tại công ty cũng như thu hút thêm nhiều nhân tài, góp phần cho sự phát triển của BTM Global Việt Nam nói riêng và cho ngành công nghiệp toàn cầu nói chung.

Vị trí tuyển dụng

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG NƠI LÀM VIỆC HẠN NỘP HỒ SƠ
01 ERP Business Analyst - Chuyên viên phân tích nghiệp vụ Ứng tuyển 2 BTM Global - Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
31/03/2023
02 Technical Lead - Trưởng nhóm kỹ thuật Hết hạn 1 BTM Global - Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
09/07/2022
03 Nhân viên công nghệ phần mềm - 2 Hết hạn 0 BTM Global - Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
28/12/2022
04 Nhân viên công nghệ phần mềm - 1 Hết hạn 0 BTM Global - Vietnam
Hồ Chí Minh, Việt Nam
09/12/2022