Trải nghiệm sự khác biệt

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp POS & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Thông qua quá trình tư vấn, phát triển, triển khai và hỗ trợ vận hành, chúng tôi có được cái nhìn tổng thể về nhu cầu hiện tại, định hướng phát triển lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công và phát triển.

Công việc của chúng tôi không chỉ đơn giản là công nghệ. Khách hàng chọn chúng tôi vì các giải pháp của chúng tôi mang tính toàn diện và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Con số biết nói

BTM Global – Đối tác chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu nhu cầu và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại và chất lượng nhất.

18
+

Kinh nghiệm

60
+

Chứng chỉ Oracle

3000
+

NetSuite Users

180
+

Chuyên gia tư vấn
toàn cầu

95
%

Khách hàng
đánh giá A+

Vì sao chọn chúng tôi

Năng lực tư vấn chiến lược dự án và quản lý sự thay đổi

Sẵn sàng giải pháp NetSuite End-to-End được bản địa hóa phù hợp với Doanh nghiệp Việt

Rất nhiều kinh nghiệm tùy chỉnh và tích hợp hệ thống NetSuite

Năng lực tư vấn chiến lược dự án và quản lý sự thay đổi

Sẵn sàng giải pháp NetSuite End-to-End được bản địa hóa phù hợp với Doanh nghiệp Việt

Rất nhiều kinh nghiệm tùy chỉnh và tích hợp hệ thống NetSuite

BTM Global

Sự khác biệt

Hãy tìm hiểu cách tiếp cận và các giải pháp toàn diện của chúng tôi để giải quyết các vấn đề khách hàng đang gặp phải cũng như hỗ trợ phát triển trong tương lai.
Xem video
BTM Global

Câu chuyện khởi nghiệp

Xem những chia sẻ chân thật đến từ các nhà sáng lập BTM Global để hiểu thêm về lịch sử hình thành, cùng với những động lực và triết lý của BTM Global - “Tạo cơ hội để thử thách bản thân, cam kết phục vụ khách hàng, quan tâm đến phúc lợi của nhân viên và sẵn sàng hỗ trợ những người kém may mắn”.
Xem video
BTM Global

Môi trường làm việc

Cởi mở và minh bạch trong giao tiếp là hai yếu tố luôn đề cao tại BTM Global, chính vì thế bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ và hòa đồng giữa các thành viên trong công ty. Hãy cùng xem qua một số chia sẻ về môi trường làm việc của chúng tôi.
Xem video

Liên hệ BTM Global

Đăng ký trải nghiệm miễn phí

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm miễn phí giải pháp cho các công ty đang có nhu cầu triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và tối ưu quy trình vận hành.

Hỗ trợ về thông tin & kỹ thuật

Để biết thêm thông tin về công ty, sản phẩm, các câu hỏi liên quan hoặc cần sự hỗ trợ khác, vui lòng nhập thông tin vào biểu mẫu và gửi đến chúng tôi.

› Chúng tôi sẽ gửi phản hồi đến anh/chị trong thời gian sớm nhất.

    GỬI YÊU CẦU