Chăm sóc sức khỏe

Những bước tiến lớn trong công nghệ robot y tế, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn trong chuẩn đoán bệnh đang tác động đáng kể đến các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Ngành công nghiệp này phải đối mặt với sự thay đổi quy định liên tục, áp lực ngày càng leo thang để kiểm soát chi phí và bối cảnh cạnh tranh ngày càng phức tạp. Để thích ứng trong môi trường năng động này, các tổ chức phải có khả năng thay đổi linh hoạt và nhanh chóng trước những thay đổi về điều kiện thị trường, yêu cầu của khách hàng và các quy định của Bộ Y tế hoặc cơ quan quản lý.
Hơn 32.000 tổ chức trên khắp thế giới đang chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ với Oracle NetSuite, trong đó có rất nhiều Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. NetSuite có những chức năng đặc thù và kiến thức chuyên môn về ngành để giúp các Doanh nghiệp duy trì thành công trong lâu dài.

Mỹ phẩm Đài Linh đưa vào vận hành Oracle NetSuite ERP

Các tính năng nổi bật

Oracle NetSuite cung cấp khả năng quản lý tổng thể nhờ tích hợp phân hệ tài chính kế toán với các quy trình cung cấp dịch vụ, bán hàng, mua hàng và tồn kho. Giải pháp quản lý tài chính số 1 thế giới đã được chứng minh có thể giúp Doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn thông qua các công cụ KPI, báo cáo và kiểm toán theo thời gian thực.

Dược phẩm, thiết bị y tế, công nghệ sinh học và các tổ chức khác trong lĩnh vực này được hưởng lợi từ khả năng hoạch định nguồn lực sản xuất vượt trội của NetSuite, quy trình sản xuất gọn gàng hơn và quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn.

NetSuite cung cấp cho các Công ty lĩnh vực y tế và sức khỏe một kho lưu trữ tập trung dữ liệu B2B và B2C, cho phép nâng cao chất lượng dịch vụ với chế độ xem khách hàng 360 độ.

NetSuite mang đến khả năng lập kế hoạch được tích hợp sâu vào chức năng lõi của phân hệ tài chính kế toán nhằm thúc đẩy chiến lược, lập kế hoạch và theo dõi thực hiện.

Tự động cân bằng cung và cầu, tối ưu hóa hàng tồn kho và kế hoạch sản xuất-chế biến của bạn; đánh giá hiệu suất các nhà cung cấp và minh bạch hóa quy trình mua hàng để đảm bảo cân bằng lợi ích giữa giá và thời gian giao hàng.

Kiểm soát hệ thống từ kho tổng đến nhà máy/nhà hàng với các chỉ số chi tiết, giao dịch thời gian thực, chiến lược tối ưu hóa sức chứa và hỗ trợ thiết bị cầm tay.

Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm qua hệ thống tiêu chí được định nghĩa linh hoạt theo từng mô hình kinh doanh. Hỗ trợ nhập liệu qua máy tính bảng/điện thoại nhằm tối ưu hóa trải nghiệm tại hiện trường của người dùng.

Tạo, phát hành, cập nhật và giám sát các Lệnh sản xuất trong suốt quá trình sản xuất hoặc gia công bao gồm khả năng kiểm soát và quản lý các lô khi được yêu cầu.

Lợi ích mang lại

Cải thiện sự minh bạch trong quy trình và sẵn sàng của dữ liệu

 • Trang Chủ (Trang Home) của NetSuite ERP được thiết kế dựa trên nhu cầu thông tin của từng vai trò, cho phép CEO, CFO… truy cập theo thời gian thực vào dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất, từ đó đưa ra các quyết định kịp thời và chuẩn xác.

Thích ứng nhanh chóng trước các thay đổi

 • Các thay đổi trong quy trình làm việc giữa các bộ phận phòng ban hoặc form mẫu báo cáo có thể dễ dàng được cấu hình trên Oracle NetSuite sao cho phù hợp với yêu cầu mới.

Thích ứng nhanh chóng trước các thay đổi

 • NetSuite đơn giản hóa công tác kiểm soát tuân thủ bằng cách hỗ trợ bộ phận Kiểm toán những báo cáo chính xác, theo thời gian thực với một bộ quy trình kiểm toán hoàn chỉnh.

Hiểu, kết nối và tương tác để xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài

 • Cung cấp báo cáo toàn cảnh 360 độ theo thời gian thực về khách hàng, nhà cung cấp, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp nhờ giải pháp CRM tích hợp sẵn của Oracle NetSuite.

Tại sao lựa chọn Oracle NetSuite

 • Giải pháp Cloud ERP tốt nhất trên thế giới
 • Được bản địa hóa phù hợp với Việt Nam
 • Hơn 32,0000 doanh nghiệp tin dùng
 • Cấu hình và chỉnh sửa dễ dàng
 • Nâng cấp miễn phí
 • Bảo mật cao
 • Hiệu quả bán hàng cải thiện rõ rệt
 • Triển khai nhanh, chi phí thấp
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác và toàn diện
 • Hỗ trợ đa công ty, đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ
 • Trên 300 báo cáo xây dựng sẵn

Bài viết liên quan

Báo chí & truyền thông

BTM Global đã triển khai thành công giải pháp Oracle Cloud cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Marshall (MRG) trong 100 ngày

TPHCM (11/08/2020) – BTM Global, chuyên cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống phần mềm Oracle và NetSuite ERP, thông báo đã triển khai thành công giải pháp Oracle Cloud cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Marshall chỉ trong vòng 100 ngày. Đây là dự án thứ hai của BTM ... Read more
14/08/2020

Go live

BTM Global Triển Khai Oracle Retail Xstore Office Trong 5 Tháng

SCHEELS – nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao – đang sử dụng giải pháp POS ưu việt để mở rộng dịch vụ khách hàng. TPHCM (07/09/2020) – BTM Global, cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống phần mềm Oracle và NetSuite ERP, ... Read more
07/09/2020

Báo chí & truyền thông

BTM GLOBAL hỗ trợ đơn vị hàng đầu về sản xuất thực phẩm chuẩn bị cho IPO

Một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành thực phẩm tại Mỹ đã triển khai Oracle NetSuite ERP để đơn giản hóa việc quản trị tài chính và vận hành, cũng như tăng cường mức độ chính xác và khả dụng của thông tin cho trong toàn bộ tổ chức trên một nền tảng phần ... Read more
24/11/2021

Báo chí & truyền thông

BTM Global Việt Nam triển khai thành công dự án Oracle NetSuite ERP trên nền tảng điện toán đám mây cho Đài Linh Group

Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 12 năm 2021 – Đài Linh Group, đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai. Chuyển đổi số với giải ... Read more
17/01/2022

Quản trị vận hành và tài chính tối ưu cho doanh nghiệp của bạn với NetSuite!

Trải Nghiệm Miễn Phí