BTM Global Triển Khai Oracle Retail Xstore Office Trong 5 Tháng

Thứ Hai, 07/09/2020

SCHEELS – nhà bán lẻ hàng đầu ở Mỹ chuyên kinh doanh các mặt hàng thể thao – đang sử dụng giải pháp POS ưu việt để mở rộng dịch vụ khách hàng.

Triển Khai Oracle Retail Xstore Office

TPHCM (07/09/2020) – BTM Global, cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống phần mềm Oracle và NetSuite ERP, thông báo rằng SCHEELS là khách hàng đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thể thao đã triển khai thành công giải pháp Oracle Retail trên nền tảng điện toán đám mây. Thành công này đánh dấu cột mốc quan trọng giúp SCHEELS có được giải pháp POS tốt nhất trên thị trường, tích hợp tốt với các chương trình khuyến mãi giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

BTM Global đã phối hợp chặt chẽ với đội ngũ của SCHEELS để hiểu rõ các yêu cầu, cấu hình và chỉnh sửa hệ thống phần mềm Xstore sao cho phù hợp nhất với quy trình nghiệp vụ của SCHEELS. Và đặc biệt là hệ thống này được triển khai chỉ trong vòng 5 tháng. Với giải pháp Oracle Retail Xstore, SCHEELS sở hữu cho mình một phần mềm hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng đồng thời thúc đẩy nhà bán lẻ tương tác tốt hơn với khách hàng của mình.

Byron Snider, trưởng phòng IT của SCHEELS chia sẻ: “Là khách hàng lâu năm của Oracle và BTM Global, chúng tôi rất vui được hợp tác cùng nhau trong một dự án dựa trên nền tảng điện toán đám mây độc đáo như vậy. Ban lãnh đạo của SCHEELS tin rằng công nghệ hiện đại này sẽ là chìa khóa để nâng cao trải nghiệm cho các cộng sự, khách hàng và đối tác kinh doanh. BTM đã giúp chúng tôi có được suy nghĩ toàn diện hơn về các giải pháp, thúc đẩy việc triển khai và tư vấn các chiến lược để đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của chúng tôi nhằm thiết lập mô hình thanh toán POS tối ưu nhất.”

Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết: “Chìa khóa để triển khai dự án thành công là sự phối hợp chặt chẽ giữa SCHEELS, BTM và Oracle Retail. Một kế hoạch rõ ràng và sự phối hợp nhịp nhàng giữa tất cả các bên là điều cần thiết để đạt được các mục tiêu chiến lược. Chúng tôi rất vui khi đồng hành với SCHEELS trong các dự án hiện tại và trong cả tương lai.”

Giới thiệu về BTM Global

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới. Thông qua quá trình hỗ trợ, triển khai, phát triển và hoạch định chiến lược, chúng tôi có một cái nhìn tổng thể về các nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công và phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ chuyên môn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Giới thiệu về SCHEELS

SCHEELS là một doanh nghiệp tư nhân, một trong những điều làm nên thành công của họ là nhờ vào khả năng lãnh đạo của các cá nhân, sự phối hợp tốt giữa các cộng sự và đối tác ở mỗi cửa hàng cũng như toàn công ty. SCHEELS có 26 cửa hàng ở 11 tiểu bang: North Dakota, Illinois, Iowa, Minnesota, South Dakota, Montana, Wisconsin, Nebraska, Nevada, Utah, và Kansas. Đây là nhà cung cấp các mặt hàng thể thao hàng đầu thế giới, SCHEELS luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.scheels.com.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024