BTM Global trở thành đối tác chiến lược của Mavenlink

Thứ Hai, 23/08/2021

Là một khách hàng của Mavenlink, BTM Global mang đến cách tiếp cận độc đáo khi triển khai giải pháp này.

MINNEAPOLIS (16 tháng 8 năm 2021) – BTM Global, nhà cung cấp dịch vụ tích hợp và phát triển hệ thống hàng đầu cho các giải pháp Oracle Retail và NetSuite, đã công bố trở thành đối tác triển khai với Mavenlink. Mavenlink là nhà cung cấp phần mềm quản lý tài nguyên hàng đầu trên điện toán đám mây được xây dựng cho các công ty chuyên về dịch vụ.

Với tư cách là Đối tác triển khai và chính là người dùng hàng ngày của Mavenlink, BTM Global mang đến trải nghiệm độc đáo giúp các doanh nghiệp chuyên về mảng dịch vụ sử dụng Mavenlink một cách hiệu quả và tối ưu hóa chức năng mạnh mẽ của nó.

BTM sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai và quản lý cho Mavenlink. Danh tiếng của BTM về dịch vụ khách hàng sẽ đảm bảo người dùng Mavenlink có một đối tác giải pháp tốt, hướng dẫn người dùng hệ thống cụ thể từng bước một, và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết: “Chúng tôi chọn trở thành đối tác của Mavenlink vì giải pháp này đã tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. “Mavenlink rất trực quan và dễ tiếp cận. Thật hiếm khi tìm thấy một sản phẩm mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp ngay sau khi triển khai và vì vậy chúng tôi muốn mang sự thay đổi tích cực này đến những doanh nghiệp khác.”

“Kinh nghiệm của BTM trong việc giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn là tài sản cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm giải pháp tối ưu hóa doanh nghiệp và chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác của BTM”, Tom Nicholas, Phó chủ tịch đối tác chiến lược của Mavenlink phát biểu. “Trong thời kỳ mà rất nhiều doanh nghiệp chuyên về dịch vụ đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải sở hữu giải pháp phần mềm quản lý tài nguyên tốt, cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng, ở mức tổng quan và chi tiết các chỉ tiêu về tài chính trong tất cả các giai đoạn của bất kỳ dự án nào.”

Về Mavenlink

Mavenlink là nhà cung cấp giải pháp phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp chuyên về cung cấp dịch vụ. Giải pháp này giúp nâng tầm các doanh nghiệp dịch vụ, tối ưu hóa tài nguyên và nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Kiến trúc lấy tài nguyên làm trung tâm, cho phép các doanh nghiệp dịch vụ xây dựng đội ngũ tốt nhất, truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi, cập nhật thời gian, tiến độ và ngân sách tức thời giúp dự án vận hành trơn tru, dễ kiểm soát và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Mavenlink mang đến cho các công ty chuyên về dịch vụ tại hơn 100 quốc gia sự minh bạch, khả năng kiểm soát và sự tự tin để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mavenlink.com

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây..

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024