BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Thứ Sáu, 05/07/2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam. 

1 min 1 scaled

Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy các giải pháp bền vững và bảo vệ môi trường tại Việt Nam, tập trung vào ba yếu tố chính của ESG là môi trường, xã hội và quản trị.  

Việc áp dụng ESG giúp doanh nghiệp có trách nhiệm hơn với môi trường và xã hội, đồng thời tạo ra giá trị lâu dài cho cả doanh nghiệp và cộng đồng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tuân thủ các quy định pháp lý do các quốc gia đặt ra, tạo lợi thế cạnh tranh, giảm thiểu rủi ro, tăng cường uy tín thương hiệu, thu hút vốn đầu tư và tăng cường khả năng xuất khẩu sang các thị trường khó tính như EU. 

Với tầm quan trọng và định hướng chiến lược, sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 150 nhà lãnh đạo từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Tham gia sự kiện này, BTM Global Việt Nam đã kết nối và chia sẻ đến các nhà quản trị doanh nghiệp giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất xanh ESG. 

Thông qua các dự án triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP, BTM Global Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp bền vững và hiệu quả cho doanh nghiệp gồm: 

  •  Giúp doanh nghiệp theo dõi và báo cáo chính xác về tác động môi trường, trách nhiệm xã hội và các thực hành quản trị. 
  •  Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập và duy trì các quy trình sản xuất và vận hành bền vững. 
  •  Tăng cường khả năng quản lý dữ liệu và ra quyết định dựa trên dữ liệu, từ đó tối ưu hóa hoạt động và giảm thiểu chi phí. 
  •  Tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao uy tín thương hiệu và thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến phát triển bền vững. 

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn lời mời tài trợ và đồng hành của VNIDA trong sự kiện Greenovation Forum 2024. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

2 min 1 scaled 4 min scaled 14 min 1 scaled

Để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp Oracle Netsuite Cloud ERP, vui lòng nhắn tin cho BTM Global Việt Nam qua Fanpage hoặc gọi điện đến hotline 090 320 6234. 

Giới thiệu về BTM Global Việt Nam:

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Đăng ký trải nghiệm Oracle NetSuite Cloud ERP (Free Demo Tour)

» Chi tiết giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP

Xem thêm tin mới

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024

Oracle NetSuite

Triển Khai ERP Nhanh Chóng Với Giải Pháp SuiteSuccess – Kế Thừa Kinh Nghiệm Từ Hàng Ngàn Dự Án Oracle NetSuite ERP Trên Toàn Cầu

Trong thời đại số hóa, nhu cầu về một giải pháp ERP có thể được triển khai nhanh chóng là hết sức cấp thiết. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình vận hành, cải thiện quản lý và đẩy nhanh quá trình ra quyết định thông qua một hệ thống ... Read more
25/04/2024