Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Từ những câu chuyện của khách hàng đến phần trao đổi và tư vấn dự án, các video dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cách lập chiến lược và thực hiện thành công các dự án về công nghệ.

btm movie thumb e1673504616666

Câu chuyện khởi nghiệp của BTM Global

Hãy xem những chia sẻ của người sáng lập BTM Global dưới đây để hiểu thêm về quá khứ đầy khó khăn, động lực và triết lý của BTM Global: Tạo cơ hội để thử thách bản thân, cam kết phục vụ khách hàng, quan tâm đến phúc lợi của nhân viên và sẵn sàng hỗ trợ những người kém may mắn.

Xem video

pei movie thumb e1673505101658

Perry Ellis International (PEI) dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ mới và hợp tác dài lâu

PEI đã chọn BTM Global là đối tác triển khai hệ thống Oracle Retail phiên bản mới nhất trong thời gian ngắn. BTM Global đã làm việc cùng đội ngũ Oracle, phòng IT của PEI để triển khai thành công dự án trong vòng 6 tháng.

Xem video

redwing video thumbnail 1 e1673505261124

Red Wing Shoe (RWS) nâng cấp hệ thống quản lý bán lẻ Point-of-Service

Hãy xem những chia sẻ của Marc Kermisch (giám đốc hệ thống thông tin của RWS) dưới đây về kinh nghiệm lựa chọn và quy trình triển khai phần mềm bán lẻ của Oracle (Xstore Point-of-Service). Ông cũng đánh giá cao mạng lưới đối tác của Oracle (OPN) vì những đóng góp to lớn cho RWS.

Xem video

world kitchen video thumbnail e1673505675497

World Kitchen: Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

World Kitchen muốn đầu tư vào một hệ thống quản lý bán lẻ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời hệ thống cũng cho phép nhân viên cửa hàng có thêm quyền quyết định khi giao dịch với khách hàng. Hãy xem những chia sẻ của Marlana Briggs dưới đây để hiểu tại sao World Kitchen chọn phần mềm Oracle Retai Xstore và chọn đối tác BTM Global để thực hiện việc tích hợp và nâng cấp hệ thống quản lý khách hàng.

Xem video

tech partner video thumbnail e1673505782407

Cách chọn đối tác công nghệ phù hợp

Khi tìm kiếm đối tác giúp tích hợp hệ thống phần mềm, hiếm khi nhà bán lẻ chắc chắn về những gì họ cần tìm kiếm. Một số nhà bán lẻ thậm chí đã hỏi: “Chúng tôi nên tìm kiếm một đối tác như thế nào?”. Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về 4 điều mà bất kỳ đối tác công nghệ nào cũng cần phải đảm bảo cung cấp cho các nhà bán lẻ trong suốt thời gian hợp tác.

Xem video

retail payment video thumbnail e1673505978621

Những vấn đề cần quan tâm về công nghệ thanh toán cho ngành bán lẻ

Các nhà bán lẻ đang cảm thấy rằng việc triển khai dự án bảo mật trong thanh toán điện tử (như thẻ chip EMV…) là rất khó khăn. Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về những vấn đề cần quan tâm để  đảm bảo triển khai dự án thành công trong lĩnh vực này.

Xem video

data video thumbnail 1 e1673759076876

Quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu

Khi nhu cầu mua sắm nâng cao, người tiêu dùng mong muốn phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Các nhà bán lẻ tìm cách xác định từng khách hàng để phục vụ tốt hơn. Những phần mềm tiện ích của bên thứ 3 (3rd party) có thể giúp giải quyết được vấn đề này. Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về các vấn đề liên quan đến bảo mật dữ liệu phải được xem xét trước khi lựa chọn phần mềm phù hợp.

Xem video

transition video thumbnail 1 e1673759173845

Cách bàn giao dự án công nghệ cho khách hàng

Cần có kế hoạch và tầm nhìn xa để chuyển giao dự án từ đối tác tích hợp hệ thống sang đội ngũ tiếp nhận phần mềm của khách hàng. Sự thành công trong việc chuyển giao dự án được đo lường bằng việc “không có sự cố bất ngờ” và chuyển tiếp được liền mạch. Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về các bước cần thực hiện để đảm bảo quá trình chuyển đổi, bàn giao dự án trơn tru.

Xem video

cloud video thumbnail 1 e1673759259794

Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây

Có rất nhiều cuộc tranh luận trong ngành bán lẻ gần đây về việc nên hay không nên chuyển sang dùng hệ thống trên nền tảng điện toán đám mây (cloud). Nếu chuyển thì xác định thời điểm nào là phù hợp. Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về 4 yếu tố chính cần biết và thấu hiểu khi xem xét chuyển hệ thống quản lý bán lẻ của cửa hàng sang cloud.

Xem video

implementation video thumbnail e1673759341563

4 yếu tố cần thiết giúp triển khai thành công dự án công nghệ

Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng về kế hoạch và chiến lược triển khai dự án công nghệ. Một trong những câu hỏi khách hàng thường đặt ra là: “Làm thế nào để chuẩn bị tốt cho việc triển khai dự án công nghệ?” Hãy xem những chia sẻ của Tom Schoen (Chủ tịch BTM Global) dưới đây về 4 yếu tố cần thiết để đảm bảo triển khai thành công dự án.

Xem video

experience video thumnail e1673759407700

BTM Global: Trải Nghiệm sự Khác Biệt

Nhân viên chúng tôi nói rằng họ thích làm việc tại BTM Global vì môi trường làm việc tích cực, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là những trải nghiệm thú vị và thách thức mới mẻ trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng rất hài lòng vì tìm ra những giải pháp sáng tạo và phù hợp với mỗi khách hàng.

Xem video