BTM Global công bố Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mới

Thứ Năm, 09/02/2023

Ông Tom Schoen sẽ chuyển từ vị trí Tổng giám đốc thành Giám đốc chiến lược và bà Kimberly Berneck sẽ được chỉ định là người kế vị.

MINNEAPOLIS, ngày 13 tháng 1 năm 2023 – BTM Global, nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống cho Oracle Retail và Oracle NetSuite, đã có thông báo quyết định của Tom Schoen không tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch và Tổng giám đốc, thông tin trên có hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2023. Và bà Kimberly Berneck sẽ được bổ nhiệm thay thế làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.

 

Kimberly Berneck - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của BTM Global
Bà Kimberly Berneck – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của BTM Global

Ông Tom Schoen sẽ giữ vị trí Giám đốc chiến lược và tiếp tục là thành viên của ban giám đốc công ty BTM Global. Ông cũng sẽ tiếp tục là chủ tịch của Kids Promise, một tổ chức phi lợi nhuận do ông thành lập cùng với một số nhà lãnh đạo BTM Global khác nhằm hỗ trợ giáo dục và chắp cánh ước mơ cho trẻ em tại Việt Nam.

Ông Tom Schoen gia nhập BTM Global vào năm 2007 với tư cách là Chủ tịch và Tổng giám đốc đầu tiên của công ty, giúp xây dựng tầm nhìn và chiến lược của công ty. Dưới sự dẵn dắt và lãnh đạo của ông, BTM đã phát triển và mở rộng hệ sinh thái Oracle Retail và Oracle NetSuite. Đến nay, công ty đang hỗ trợ cho các khách hàng bán lẻ, sản xuất, chính phủ, và các nhà bán buôn trên khắp thế giới với gần 200 nhân viên tại Minneapolis và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với tư cách mới là Giám đốc chiến lược, ông Tom Schoen sẽ hỗ trợ phát triển tầm nhìn của BTM Global đi đúng hướng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng.

Theo ông Andy Huynh, người sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ chia sẻ: “Khi tôi thành lập BTM Global, tôi đã mời Tom làm Chủ tịch kiêm vị trí Tổng giám đốc vì tôi biết rất rõ khả năng lãnh đạo, chuyên môn trong ngành và tấm lòng của anh ấy đối với mọi người. Thay mặt toàn bộ công ty và hội đồng quản trị, tôi muốn gửi lời cảm ơn Tom vì những đóng góp của anh ấy. Sự lãnh đạo kiên định của ông đã thúc đẩy sự phát triển và danh tiếng của chúng tôi. Tôi rất hào hứng ở giai đoạn phát triển tiếp theo của BTM Global dưới sự lãnh đạo của Kimberly.”

Ông Schoen chia sẻ: “Tôi rất tự hào về đội ngũ và văn hóa mà chúng tôi đã xây dựng tại BTM. Thật vinh dự khi được làm việc tại công ty này ngay từ khi bắt đầu, đặt nền móng và xây dựng BTM thành một tổ chức có danh tiếng, không chỉ thể hiện ở chất lượng công việc mà còn là đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tôi đã cùng làm việc với Kimberly trong nhiều năm qua tại nhiều lĩnh vực khác nhau, tôi hoàn toàn tin tưởng vào vai trò quản lý và khả năng dẫn dắt BTM Global của cô ấy trong tương lai”.

Bà Kimberly Berneck sẽ lãnh đạo phát triển các dịch vụ triển khai, tích hợp, lập trình và hỗ trợ, đồng thời sẽ tiếp tục phục vụ trong ban giám đốc. Kể từ khi gia nhập BTM Global vào năm 2008, bà Berneck đã lãnh đạo các nhóm của mình cung cấp các giải pháp chuyên môn một cách minh bạch và nhất quán nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài và đẩy nhanh phát triển các mục tiêu của khách hàng. Trước đây, Berneck từng là Giám đốc vận hành (COO – Chief Operating Officer) kiêm Phó chủ tịch cấp cao, quản trị dự án tại BTM Global.

Bà Berneck chia sẻ: “Với việc tập trung vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi và cam kết vững chắc với khách hàng, BTM Global tốt hơn nhờ có Tom. Tôi rất vinh dự được tiếp nối nhiệm kỳ của anh ấy và mở rộng văn hóa lấy con người làm trung tâm của BTM cùng với các khách hàng và nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới.”

»Thông cáo báo chí bản tiếng anh được phát trực tiếp tại đây: https://www.btmglobal.com/btm-global-announces-new-president-and-ceo/

VỀ BTM GLOBAL

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Oracle Retail và Oracle NetSuite. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai, tích hợp, phát triển các tuỳ chỉnh phù hợp và hỗ trợ cho khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất thế giới. BTM Global tiếp cận từng dự án bằng mối quan hệ đối tác, mang đến khách hàng những trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Sự uy tín được hình thành từ việc giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo, chủ động, cam kết giải quyết từng dự án một cách toàn diện, chú trọng đến sự hiệu quả và thành công lâu dài của khách hàng.

VỀ BTM GLOBAL VIỆT NAM

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023