BTM Global công bố Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc mới

Thứ Năm, 09/02/2023

Ông Tom Schoen sẽ chuyển từ vị trí Tổng giám đốc thành Giám đốc chiến lược và bà Kimberly Berneck sẽ được chỉ định là người kế vị.

MINNEAPOLIS, ngày 13 tháng 1 năm 2023 – BTM Global, nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống cho Oracle Retail và Oracle NetSuite, đã có thông báo quyết định của Tom Schoen không tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch và Tổng giám đốc, thông tin trên có hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 3 năm 2023. Và bà Kimberly Berneck sẽ được bổ nhiệm thay thế làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.

 

Kimberly Berneck - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của BTM Global
Bà Kimberly Berneck – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của BTM Global

Ông Tom Schoen sẽ giữ vị trí Giám đốc chiến lược và tiếp tục là thành viên của ban giám đốc công ty BTM Global. Ông cũng sẽ tiếp tục là chủ tịch của Kids Promise, một tổ chức phi lợi nhuận do ông thành lập cùng với một số nhà lãnh đạo BTM Global khác nhằm hỗ trợ giáo dục và chắp cánh ước mơ cho trẻ em tại Việt Nam.

Ông Tom Schoen gia nhập BTM Global vào năm 2007 với tư cách là Chủ tịch và Tổng giám đốc đầu tiên của công ty, giúp xây dựng tầm nhìn và chiến lược của công ty. Dưới sự dẵn dắt và lãnh đạo của ông, BTM đã phát triển và mở rộng hệ sinh thái Oracle Retail và Oracle NetSuite. Đến nay, công ty đang hỗ trợ cho các khách hàng bán lẻ, sản xuất, chính phủ, và các nhà bán buôn trên khắp thế giới với gần 200 nhân viên tại Minneapolis và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với tư cách mới là Giám đốc chiến lược, ông Tom Schoen sẽ hỗ trợ phát triển tầm nhìn của BTM Global đi đúng hướng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác và khách hàng.

Theo ông Andy Huynh, người sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ chia sẻ: “Khi tôi thành lập BTM Global, tôi đã mời Tom làm Chủ tịch kiêm vị trí Tổng giám đốc vì tôi biết rất rõ khả năng lãnh đạo, chuyên môn trong ngành và tấm lòng của anh ấy đối với mọi người. Thay mặt toàn bộ công ty và hội đồng quản trị, tôi muốn gửi lời cảm ơn Tom vì những đóng góp của anh ấy. Sự lãnh đạo kiên định của ông đã thúc đẩy sự phát triển và danh tiếng của chúng tôi. Tôi rất hào hứng ở giai đoạn phát triển tiếp theo của BTM Global dưới sự lãnh đạo của Kimberly.”

Ông Schoen chia sẻ: “Tôi rất tự hào về đội ngũ và văn hóa mà chúng tôi đã xây dựng tại BTM. Thật vinh dự khi được làm việc tại công ty này ngay từ khi bắt đầu, đặt nền móng và xây dựng BTM thành một tổ chức có danh tiếng, không chỉ thể hiện ở chất lượng công việc mà còn là đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tôi đã cùng làm việc với Kimberly trong nhiều năm qua tại nhiều lĩnh vực khác nhau, tôi hoàn toàn tin tưởng vào vai trò quản lý và khả năng dẫn dắt BTM Global của cô ấy trong tương lai”.

Bà Kimberly Berneck sẽ lãnh đạo phát triển các dịch vụ triển khai, tích hợp, lập trình và hỗ trợ, đồng thời sẽ tiếp tục phục vụ trong ban giám đốc. Kể từ khi gia nhập BTM Global vào năm 2008, bà Berneck đã lãnh đạo các nhóm của mình cung cấp các giải pháp chuyên môn một cách minh bạch và nhất quán nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài và đẩy nhanh phát triển các mục tiêu của khách hàng. Trước đây, Berneck từng là Giám đốc vận hành (COO – Chief Operating Officer) kiêm Phó chủ tịch cấp cao, quản trị dự án tại BTM Global.

Bà Berneck chia sẻ: “Với việc tập trung vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi và cam kết vững chắc với khách hàng, BTM Global tốt hơn nhờ có Tom. Tôi rất vinh dự được tiếp nối nhiệm kỳ của anh ấy và mở rộng văn hóa lấy con người làm trung tâm của BTM cùng với các khách hàng và nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới.”

»Thông cáo báo chí bản tiếng anh được phát trực tiếp tại đây: https://www.btmglobal.com/btm-global-announces-new-president-and-ceo/

VỀ BTM GLOBAL

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Oracle Retail và Oracle NetSuite. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai, tích hợp, phát triển các tuỳ chỉnh phù hợp và hỗ trợ cho khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất thế giới. BTM Global tiếp cận từng dự án bằng mối quan hệ đối tác, mang đến khách hàng những trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Sự uy tín được hình thành từ việc giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo, chủ động, cam kết giải quyết từng dự án một cách toàn diện, chú trọng đến sự hiệu quả và thành công lâu dài của khách hàng.

VỀ BTM GLOBAL VIỆT NAM

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024