Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Thứ Ba, 19/09/2023

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam.

Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam đã ký kết, khởi động Giai đoạn 2 dự án triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây Oracle NetSuite. Trong dự án lần này, BTM sẽ hỗ trợ Kingspan chuyển đổi toàn bộ dữ liệu tài chính kế toán của Kingspan từ tiêu chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) sang IFRS.

Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Phạm Hoàng Lạc, Trưởng phòng ERP công ty BTM Global Việt Nam chia sẻ: “BTM hoàn toàn tự tin để thực hiện thành công các dự án chuyển đổi dữ liệu tài chính từ tiêu chuẩn kế toán Việt Nam (VAS) sang tiêu chuẩn kế toán quốc tế (IFRS) và ngược lại. Sự chắc chắn này đến từ đội ngũ chuyên gia tư vấn cao cấp được hãng Oracle NetSuite chứng nhận chứng chỉ NetSuite Multi-Book Authorized Certification và những kinh nghiệm mà BTM Global Việt Nam đã đúc rút được từ nhiều dự án triển khai mô hình hạch toán kép VAS và IFRS”.

Để hoàn thành dự án lần này, BTM và Kingspan sẽ phải phối hợp chặt chẽ từ giai đoạn phân tích dữ liệu, thiết kế phương án và chuyển đổi thử nghiệm trên môi trường Sandbox trước khi tiến hành trên môi trường thực tế. Các nhóm nghiệp vụ sẽ ảnh hưởng bao gồm: phân bổ chi phí, tài sản cố định, phân bổ khấu hao tài sản cố định và xử lý đánh giá chênh lệch tỷ giá. Dự án dự kiến hoàn thành trong 02 tháng với các hạng mục công việc chính như cấu hình bộ sổ kế toán thứ hai theo IFRS, ánh xạ tài khoản giữa hai sổ VAS/IRFS, chuyển đổi dữ liệu sang sổ mới, kiểm thử và triển khai trên môi trường thực. Ngoài ra, BTM cũng tiếp tục hỗ trợ Kingspan 01 tháng sau khi Go-Live.

Về Kingspan

Kingspan được thành lập vào năm 1965 tại Ireland. Ngày nay, Kingspan là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp bảo vệ công trình, tòa nhà và cách nhiệt hiệu suất cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên 70 quốc gia và 19.000 nhân viên; Kingspan cam kết tạo ra một tương lai không khí thải cho toàn cầu.

» Để biết thêm thông tin, truy cập www.kingspan.com

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024