Công ty See’s Candies đã thành công trong việc mở cửa trở lại trong đại dịch COVID-19 với sự hỗ trợ từ BTM Global

Thứ Năm, 30/07/2020

Tính năng mua hàng trực tuyến, nhận hàng ở cửa hàng (Omnichannel) giúp See’s Candies mở cửa trở lại một số cửa hàng, hỗ trợ cho khách hàng và các tín đồ của See’s Candies có thể mua các món đồ ngọt yêu thích một cách dễ dàng.

img14 2

TPHCM (30/07/2020) – BTM Global, chuyên cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống phần mềm, thông báo rằng See’s Candies, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bánh kẹo gần 100 năm tuổi, hiện hỗ trợ thêm chức năng cho phép khách hàng mua trực tuyến và nhận tại cửa hàng cho nhiều loại sô-cô-la và kẹo chất lượng do Mỹ sản xuất.

Sau khi tạm thời đóng cửa hơn 200 cửa hàng trong bối cảnh đại dịch COVID-19, See’s Candies đã chọn BTM Global để hợp tác và tìm ra giải pháp mới nhằm tiếp tục phục vụ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Là đối tác công nghệ và tích hợp hệ thống của See’s Candies về các giải pháp bán lẻ của Oracle, BTM Global tập trung nỗ lực tích hợp các hệ thống phần mềm nhằm hỗ trợ bán hàng đa kênh (Omnichannel) từ phần mềm POS (Oracle Retail Xstore Point-of-Service), hệ thống thương mại điện tử của See’s Candies, đến phát triển một số tính năng nhằm đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru từ giai đoạn đặt hàng đến kết thúc đơn hàng. Liên hệ với cửa hàng miễn phí, dịch vụ nhận hàng nhanh chóng “Nhấp chuột -> Lấy hàng -> Rời đi” (“Click→ Pick→Go!”), lần đầu tiên kể từ thế chiến thứ 2, các cửa hàng của See’s Candies đã mở cửa trở lại sau thời gian tạm dừng trong vòng 3 tuần.

Pat Egan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của See’s Candies cho biết “Khách hàng của chúng tôi đã rất háo hức để mua những món kẹo yêu thích và trở lại với truyền thống ăn kẹo ngọt. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt ứng dụng mới đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng với 3 bước đơn giản Nhấp chuột -> Lấy hàng -> Rời đi!. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng công việc và sự sáng tạo của BTM Global trong quá trình hợp tác với họ thông qua các dự án trước đây, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề vừa bán được hàng hóa, vừa đảm bảo sự an toàn cho cả nhân viên và khách hàng.”

Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết “Khả năng xoay sở nhanh và tiếp tục làm hài lòng khách hàng của See’s Candies cho thấy tinh thần làm việc nhóm được đề cao và lãnh đạo có tầm nhìn. Chỉ trong vài tuần hợp tác, chúng tôi rất vui mừng khi thấy những viên kẹo nổi tiếng của See’s Candies trở lại với khách hàng trung thành.”

Giới thiệu về BTM Global

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới. Thông qua quá trình hỗ trợ, triển khai, phát triển và hoạch định chiến lược, chúng tôi có được cái nhìn tổng thể về các nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công và phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ chuyên môn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Giới thiệu về See’s Candies

Gần 100 năm qua, See’s Candies đã dành tất cả thời gian để tạo ra kẹo Mary See. Chỉ những thành phần tốt nhất, tươi nhất được sử dụng để làm ra mỗi sản phẩm. Sản phẩm được làm ra bởi người Mỹ, nổi tiếng về độ ngon với dịch vụ khách hàng thân thiện nhất kể từ năm 1921. Ngày nay, khách hàng có thể lựa chọn từ hơn 100 loại kẹo và sô-cô-la khác nhau, thông qua việc mua sắm trực tuyến hoặc ghé thăm các cửa hàng của See với biểu tượng carô đen-trắng rất đặc trưng. Từ một cửa hàng được thành lập và có trụ sở tại California, giờ đây See’s Candies đã phát triển mạnh mẽ với hơn 240 cửa hàng trên toàn nước Mỹ và một trang web mua sắm trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sees.com