Đánh giá Oracle NetSuite: tính năng, giá & những điều cần biết

Thứ Bảy, 15/04/2023

Oracle NetSuite ERP là một trong những giải pháp ERP hàng đầu trên thị trường hiện nay và được các doanh nghiệp trên toàn thể giới sử dụng rộng rãi. Thông qua các tính năng và khả năng tích hợp đa nền tảng, Oracle NetSuite đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối ưu hóa các quy trình vận hành. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn tổng quan chi tiết về NetSuite, bao gồm các tính năng, giá cả và những điều bạn cần biết.

Tính năng của NetSuite

Với một hệ thống ERP toàn diện, Oracle NetSuite cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng cần thiết để quản lý tấy cả các khía cạnh hoạt động kinh doanh của họ. Chúng bao gồm quản lý tài sản, quản lý sản xuất, quản lý đơn hàng và quản lý tài chính. Ngoài ra, Oracle NetSuite còn tích hợp các tính năng phân tích dữ liệu và báo cáo để giúp các doanh nghiệp theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Điển hình mô hình nền tảng quản trị doanh nghiệp
Ảnh: Điển hình mô hình nền tảng quản trị doanh nghiệp

Với các tính năng tiên tiến như tích hợp CRM và quản lý kho, Oracle NetSuite giúp doanh nghiệp tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Đồng thời tích hợp các ứng dụng di động giúp nhân viên của doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Giá cả của NetSuite

Giá của Oracle NetSuite phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng người dùng, tính năng và khối lượng giao dịch. Mặc dù vậy, giá của Oracle NetSuite là rất hợp lý cho các doanh nghiệp tầm trung trở lên do tính linh hoạt và khả năng tùy biến của nó.

Những điều cần biết về Oracle NetSuite

Mặc dù Oracle NetSuite là một giải pháp ERP hàng đầu nhưng nó cũng có những hạn chế, vì việc triển khai và cấu hình cũng có thể tốn nhiều thời gian và chi phí.

Tuy nhiên, với khả năng tích hợp đa nền tảng và các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, Oracle NetSuite vẫn là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động kinh doanh của họ.

Kết luận

Tổng quan về NetSuite, đây là một giải pháp ERP hàng đầu với nhiều tính năng và khả năng tích hợp đa nền tảng. Mặc dù Oracle NetSuite giá cả có thể cao hơn đối với một số doanh nghiệp, nhưng tính linh hoạt và khả năng thích ứng của nó vẫn là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng NetSuite có thể đòi hỏi người dùng có kinh nghiệm và thời gian để triển khai và cấu hình hệ thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ERP toàn diện và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình, thì Oracle NetSuite là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy xem xét các tính năng, giá cả và những giới hạn trước khi quyết định sử dụng nó cho doanh nghiệp của bạn.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023