Tổng mức đầu tư NetSuite: Các yếu tố quyết định

Thứ Tư, 31/05/2023

Là một hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp (ERP) đám mây hàng đầu, NetSuite của Oracle đã thu hút sự chú ý của doanh nghiệp nhờ sự linh hoạt, tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh. Ngoài ra, NetSuite còn chứng minh được sự phù hợp với các doanh nghiệp Việt nhờ hàng loạt chức năng đã được Việt hóa cũng như chi phí đầu tư vô cùng hợp lý.

Chi phí đầu tư hệ thống ERP ngoại như NetSuite là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp
Chi phí đầu tư hệ thống ERP ngoại như NetSuite là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các yếu tố quyết định giá cả và tổng chi phí đầu tư NetSuite.

  • Quy mô và tính năng: Giá NetSuite thường phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và các tính năng được lựa chọn. NetSuite đã tích hợp sẵn các phân hệ lõi: Mua hàng, Bán hàng, Kho và Kế toán. Nếu có nhu cầu phức tạp khác, doanh nghiệp sẽ mua thêm các gói chức năng nâng cao hoặc, các phân hệ nằm ngoài gói chức năng lõi.
  • Số lượng người dùng: Giá NetSuite thường được tính dựa trên số lượng người dùng sử dụng hệ thống (user). Do đó, mức đầu tư sẽ phụ thuộc vào số lượng người dùng trong doanh nghiệp của bạn. Một doanh nghiệp nhỏ có ít người dùng sẽ có mức đầu tư thấp hơn rất nhiều so với một doanh nghiệp lớn với nhiều người dùng hơn.
  • Triển khai, tùy chỉnh và tích hợp: Doanh nghiệp cần chi trả chi phí dịch vụ tư vấn triển khai hệ thống cho đối tác của Oracle tại Việt Nam. Nếu Doanh nghiệp có thêm yêu cầu tùy chỉnh đặc biệt hoặc cần tích hợp NetSuite với các hệ thống khác, điều này có thể phát sinh thêm chi phí. Việc đánh giá và xác định rõ các yêu cầu tùy chỉnh và tích hợp sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về tổng mức đầu tư.
  • Dịch vụ hỗ trợ: Cân nhắc kỹ các gói dịch vụ hỗ trợ phù hợp, việc xác định rõ yêu cầu của doanh nghiệp và tìm hiểu về các gói dịch vụ, giúp doanh nghiệp đảm bảo rằng luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình triển khai và vận hành.

Tóm lại, tổng mức đầu tư cho một dự án NetSuite ERP phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, tính năng, số lượng người dùng, yêu cầu tùy chỉnh, dịch vụ hỗ trợ vận hành. Chi phí đầu tư sử dụng NetSuite đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam từ khoảng 50,000 USD cho năm đầu tiên, và duy trì từ 20,000 USD cho các năm tiếp theo. Chi phí này tùy thuộc vào số lượng phân hệ, user mà doanh nghiệp sử dụng.

Đối tác uy tín và năng lực tư vấn tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, để có các ước tính chính xác về giá, phí triển khai NetSuite cho Doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ BTM Global (đối tác Vàng của Oracle) qua chương trình Free Demo Tour để được tư vấn miễn phí.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023