E-commerce

“Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp”

Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất hiện nay là sự kết hợp toàn diện giữa việc tiếp thị và vận hành mang đến môi trường kinh doanh lý tưởng cho doanh nghiệp, hệ thống dễ dàng nhân rộng, tuỳ chỉnh vô hạn và cung cấp chức năng giúp tiết kiệm thời gian.

NetSuite Ecommerce thúc đẩy doanh nghiệp chạm được nhu cầu vô hạn của khách hàng trên tất cả các kênh thương mại, đem lại sự thoải mái và dễ thích ứng trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, giảm thiểu chi phí vận hành, tăng lợi nhuận và hạn chế việc phải quản lý các hệ thống sử dụng phần cứng, phần mềm cồng kềnh.

Các tính năng nổi bật

Tiếp thị mục tiêu và dịch vụ vượt trội với trải nghiệm đồng nhất đối với cho khách hàng B2B và B2C, tối ưu hoá giao dịch của khách hàng trên tất cả các kênh khác nhau.

Tạo đơn hàng nhanh chóng, quản lý đơn hàng và trả hàng dễ dàng, đồng bộ thông tin đơn hàng qua tất cả các kênh bán hàng.

Hỗ trợ tích hợp với các đơn vị vận chuyển đẻ theo dõi đơn hàng và giao hàng đến khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Nhanh chóng tạo ra trải nghiệm độc đáo trên di động, web và tại cửa hàng độc đáo, cá nhân và hấp dẫn để phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp và vượt quá mong đợi của khách hàng.

Nhanh chóng triển khai các trang web cho nhiều mô hình kinh doanh, kênh, thương hiệu, quốc gia, tiền tệ và ngôn ngữ trên cùng một nền tảng.

Trang web của bạn sẽ tự động điều chỉnh kích thước và khả năng của màn hình cho các thiết bị khác nhau – máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Tạo nội dung một lần sẽ thích ứng với định dạng của bất kỳ thiết bị nào.

Kinh nghiệm của chúng tôi

BTM Global là một trong những công ty đầu tiên tại Châu Á đạt được chứng chỉ triển khai thương mại điện tử của NetSuite (NetSuite’s Commerce Agency Program). Để đạt được chứng chỉ này, trong suốt nhiều tháng, BTM Global phải trải qua rất nhiều vòng khảo sát và đánh giá chặt chẽ của NetSuite. Điều này giúp NetSuite đảm bảo các website thương mại điện tử của khách hàng được triển khai đúng kỹ thuật, tối ưu hóa tốc độ xử lý và thân thiện với người dùng. Quý khách hàng có thể tìm thấy BTM Global trên danh sách các partner được cấp chứng chỉ của NetSuite về eCommerce tại đây.

Tại Sao Chọn Netsuite ERP?

  • Hợp nhất thương mại điện tử với triển khai hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp trên một nền tảng đám mây duy nhất.
  • Bán hàng thông qua nhiều nhãn hàng, ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ trên cùng một giải pháp thương mại điện tử.
  • Tạo ra trải nghiệm tương đồng trên nhiều kênh khác nhau dù là cửa hàng, website hay di động.
  • Một nền tảng hỗ trợ cả người tiêu dùng (B2C) và doanh nghiệp khách hàng (B2B).

Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của bạn với Oracle NetSuite!

Trải Nghiệm Miễn Phí