Oracle Retail

“Sẵn sàng cho thách thức quản lý bán lẻ tương lai”

Trong bối cảnh kinh doanh không ngừng biến đổi, chỉ có một vài giải pháp công nghệ có thể phù hợp và đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn. BTM Global có những hiểu biết tường tận đối với giải pháp Oracle và chúng tôi cam kết hiệu quả thực thi, tính trung thực và sự ưu tiên dành cho khách hàng trong quản lý dự án.

Để tạo nên quy trình khép kín từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, BTM Global đánh giá dự án dựa trên nhiều khía cạnh và các mục tiêu của khách hàng để có thể tư vấn chi tiết, cởi mở và trung thực về những yếu tố cần thiết để đưa doanh nghiệp khách hàng đi đến thành công

Các tính năng nổi bật

Solution Consulting

Business Strategy & Goals; Project Budgets; Implementation & Deployment Plans; Functional & Process Requirements; Technology & Business Requirements; Operational Considerations.

Implementation and Deployment

Business Process Validation; Data Migration and Conversion; System Testing; Knowledge Transfer and Support.

Intergration

Integration Requirements Analysis; Integration Design and Approach; Use of Multiple Middleware Platforms;Integration Testing.

Custom Application Development

Project Planning; Requirements Analysis; System Design; Application Development; Application Testing; Knowledge transfer and support.

Support

Operational Assistance; User Training; Software Upgrades; Issue Resolution; Level 1, 2 and 3 Stores Support.

Tại sao chọn giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ?

Giải pháp bán lẻ của Oracle cung cấp cho các nhà bán lẻ một bộ ứng dụng phần mềm hỗ trợ kinh doanh tốt nhất, tích hợp với các hệ thống khác dễ dàng, nền tảng mở, dịch vụ điện toán đám mây, phần cứng được thiết kế để hoạt động tối ưu với phần mềm và hỗ trợ tối đa thương mại điện tử.

Oracle là nhà cung cấp #1 bộ phần mềm bán lẻ sáng tạo và toàn diện gồm giải pháp phần mềm bán lẻ, lập kế hoạch, đa kênh và chuỗi cung ứng.

Các nhà bán lẻ hàng đầu về ngành thời trang, bách hóa và mặt hàng chuyên dụng đang sử dụng các giải pháp bán lẻ của Oracle để dự đoán những thay đổi của thị trường, đơn giản hóa các hoạt động kinh doanh và nâng tầm thương hiệu.

Kinh nghiệm của chúng tôi

BTM Global có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ triển khai hệ thống phần mềm Oracle dành riêng cho ngành bán lẻ bao gồm:

  • Quản lý hàng hóa
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý chương trình giảm giá và khuyến mãi
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý tồn kho
  • Thương mại điện tử
  • Báo cáo thông minh
  • Lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng
  • Tích hợp các hệ thống

Chúng tôi đo lường sự thành công bằng tần suất khách hàng quay lại hợp tác. Niềm tin của khách hàng dành cho BTM Global được xây dựng dựa trên số lần thành công của họ khi đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi có trung bình 5 dự án hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của bạn với Oracle NetSuite!

Trải Nghiệm Miễn Phí