Giảm chi phí và tăng hiệu quả với ERP cho ngành thời trang

Thứ Bảy, 25/02/2023

Ngành thời trang phải đối mặt với nhiều áp lực cạnh tranh và chi phí ngày càng gia tăng. Để giải quyết những vấn đề này, bằng cách triển khai hệ thống ERP, ngành thời trang có thể giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

I. Giới thiệu về ERP và vai trò của nó trong ngành thời trang

ERP (Enterprise Resource Planning) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện, được thiết kế để quản lý và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh. Hệ thống ERP cung cấp các tính năng quản lý nguồn lực, quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính và kế toán, giúp  doanh nghiệp thời trang quản lý hoạt động kinh doanh  toàn diện và hiệu quả.

Oracle NetSuite – Giải pháp ERP đám mây số 1 thế giờ

II. Lợi ích của việc triển khai ERP trong ngành thời trang

  • Giảm chi phí: Hệ thống ERP giúp các doanh nghiệp thời trang giảm chi phí bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lãng phí nguyên vật liệu, tối ưu hóa quản lý kho, hàng tồn kho và quản lý tài chính.
  • Tăng hiệu quả sản xuất: ERP giúp các doanh nghiệp thời trang tối ưu hóa quy trình sản xuất từ việc quản lý nguyên vật liệu, quản lý sản xuất đến  kiểm soát chất lượng sản phẩm, giúp nâng cao  hiệu quả sản xuất và rút ngắn thời gian sản xuất.
  • Tăng cường khả năng quản lý: ERP cung cấp cho các doanh nghiệp thời trang một hệ thống quản lý toàn diện, giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh  một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Tăng cường khả năng dự báo: Hệ thống ERP giúp các doanh nghiệp thời trang dự đoán nhu cầu của thị trường và quản lý nguồn cung, giúp đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và kịp thời.

Giảm chi phí và tăng hiệu quả với ERP cho ngành thời trang

III. Oracle NetSuite có phải là giải pháp ERP phù hợp cho ngành thời trang

Oracle NetSuite là một giải pháp ERP được phát triển bởi tập đoàn Oracle. Với tính linh hoạt và tính năng đa dạng, Oracle NetSuite được xem là một trong những giải pháp ERP phổ biến nhất trên thị trường. Với các tính năng như quản lý tài chính, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý đơn hàng và quản lý bán hàng, Oracle NetSuite giúp các doanh nghiệp thời trang quản lý hiệu quả toàn bộ chuỗi cung ứng của họ.

Các tính năng của Oracle NetSuite có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thời trang. Nó cũng có thể tích hợp với các phần mềm khác để đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu. Oracle NetSuite cũng cung cấp các công cụ báo cáo và phân tích giúp các doanh nghiệp thời trang nắm bắt được thông tin về tình hình kinh doanh của mình, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Tóm lại, Oracle NetSuite là một giải pháp ERP phổ biến và linh hoạt cho nhiều loại hình kinh doanh thời trang

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023