Giảm chi phí và tăng hiệu quả với ERP cho ngành thời trang

Thứ Bảy, 25/02/2023

Ngành thời trang phải đối mặt với nhiều áp lực cạnh tranh và chi phí ngày càng gia tăng. Để giải quyết những vấn đề này, bằng cách triển khai hệ thống ERP, ngành thời trang có thể giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.

I. Giới thiệu về ERP và vai trò của nó trong ngành thời trang

ERP (Enterprise Resource Planning) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp toàn diện, được thiết kế để quản lý và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh. Hệ thống ERP cung cấp các tính năng quản lý nguồn lực, quản lý sản xuất, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài chính và kế toán, giúp  doanh nghiệp thời trang quản lý hoạt động kinh doanh  toàn diện và hiệu quả.

Oracle NetSuite – Giải pháp ERP đám mây số 1 thế giờ

II. Lợi ích của việc triển khai ERP trong ngành thời trang

  • Giảm chi phí: Hệ thống ERP giúp các doanh nghiệp thời trang giảm chi phí bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lãng phí nguyên vật liệu, tối ưu hóa quản lý kho, hàng tồn kho và quản lý tài chính.
  • Tăng hiệu quả sản xuất: ERP giúp các doanh nghiệp thời trang tối ưu hóa quy trình sản xuất từ việc quản lý nguyên vật liệu, quản lý sản xuất đến  kiểm soát chất lượng sản phẩm, giúp nâng cao  hiệu quả sản xuất và rút ngắn thời gian sản xuất.
  • Tăng cường khả năng quản lý: ERP cung cấp cho các doanh nghiệp thời trang một hệ thống quản lý toàn diện, giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh  một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Tăng cường khả năng dự báo: Hệ thống ERP giúp các doanh nghiệp thời trang dự đoán nhu cầu của thị trường và quản lý nguồn cung, giúp đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và kịp thời.

Giảm chi phí và tăng hiệu quả với ERP cho ngành thời trang

III. Oracle NetSuite có phải là giải pháp ERP phù hợp cho ngành thời trang

Oracle NetSuite là một giải pháp ERP được phát triển bởi tập đoàn Oracle. Với tính linh hoạt và tính năng đa dạng, Oracle NetSuite được xem là một trong những giải pháp ERP phổ biến nhất trên thị trường. Với các tính năng như quản lý tài chính, quản lý kho, quản lý sản xuất, quản lý đơn hàng và quản lý bán hàng, Oracle NetSuite giúp các doanh nghiệp thời trang quản lý hiệu quả toàn bộ chuỗi cung ứng của họ.

Các tính năng của Oracle NetSuite có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp thời trang. Nó cũng có thể tích hợp với các phần mềm khác để đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu. Oracle NetSuite cũng cung cấp các công cụ báo cáo và phân tích giúp các doanh nghiệp thời trang nắm bắt được thông tin về tình hình kinh doanh của mình, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Tóm lại, Oracle NetSuite là một giải pháp ERP phổ biến và linh hoạt cho nhiều loại hình kinh doanh thời trang

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024