Giám đốc tài chính của BTM Global

Thứ Sáu, 10/02/2023

Bà Judy Wright đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đưa ra các sáng kiến và chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty.

MINNEAPOLIS, ngày 19 tháng 1 năm 2023 – BTM Global, nhà cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống hàng đầu cho Oracle Retail và Oracle NetSuite, đã có thông báo chính thức rằng Judy Wright đã được thăng chức làm giám đốc tài chính.

Judy Wright - Giám đốc tài chính (CFO) - BTM GLOBAL
Bà Judy Wright – Giám đốc tài chính

Với tư cách là Giám đốc tài chính, bà Wright sẽ tiếp tục vai trò của mình trong việc giám sát tất cả các hoạt động tài chính, hỗ trợ và đề xuất các sáng kiến chiến lược cũng như lập kế hoạch kinh doanh cho BTM Global nhằm thúc đẩy tăng trưởng thị phần và đảm bảo thành công về mặt tài chính. Cô gia nhập BTM Global vào năm 2016 với tư cách là phó chủ tịch tài chính và đã dẵn dắt công ty vượt qua nhiều giai đoạn phát triển quan trọng, bao gồm cả việc vượt qua giai đoạn đại dịch COVID-19. Năm 2022, bà Wright đạt được danh hiệu “Giám đốc tài chính của năm” được vinh danh bởi tạp chí kinh doanh Minneapolis/St.Paul.

Ông Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết: “Bằng năng lực lãnh đạo, kỹ năng vượt trội và tính cách của Judy đã dẫn dắt BTM Global thành công vượt qua những giai đoạn thăng trầm về kinh tế trong vài năm qua. Bên cạnh đó, Judy là một thành viên có vị trí quan trọng trong công ty của chúng tôi vì cô ấy đã luôn đặt hết mọi tâm huyết của mình vào công việc. Judy đồng thời là chuyên gia tư vấn cho khách hàng của BTM về những hiệu quả tài chính khi đưa ra các quyết định đầu tư công nghệ và chính vì sự khác biệt này, khách hàng đánh giá cô ấy rất cao. Nói cách khác: Judy đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của BTM suốt thời gian qua”.

Trước khi đến BTM Global, bà Wright từng là kiểm soát tài chính và kế toán doanh nghiệp tại Outsell Corporation, Equus Computer Systems và nhiều vị trí kiểm soát tài chính khác tại nhiều doanh nghiệp khác trên khắp Trung Quốc.

Bà là một kế toán viên chuyên nghiệp có chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants) và cũng là thành viên của hiệp hội kế toán chuyên nghiệp CPA bang Minnesota (MNCPA – Minnesota Society of CPAs). Bà phục vụ với tư cách là chủ tịch ủy ban DEI quốc gia cho Giám đốc điều hành tài chính quốc tế và phó chủ tịch DEI cho chương Thành phố đôi của họ. Judy phục vụ trong Ban Cố vấn DEI của Đại học St. Thomas Opus College of Business, đồng thời là ủy ban lãnh đạo điều hành và thành viên ủy ban kiểm toán của Girl Scouts River Valleys. Cô cũng là thủ quỹ của Kids Promise, một tổ chức hỗ trợ các mục tiêu giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam.

»Thông cáo báo chí bản tiếng anh được phát trực tiếp tại đây: https://www.btmglobal.com/btm-global-names-cfo/

VỀ BTM GLOBAL

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Oracle Retail và Oracle NetSuite. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai, tích hợp, phát triển các tuỳ chỉnh phù hợp và hỗ trợ cho khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất thế giới. BTM Global tiếp cận từng dự án bằng mối quan hệ đối tác, mang đến khách hàng những trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Sự uy tín được hình thành từ việc giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo, chủ động, cam kết giải quyết từng dự án một cách toàn diện, chú trọng đến sự hiệu quả và thành công lâu dài của khách hàng.

VỀ BTM GLOBAL VIỆT NAM

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023