Giám đốc tài chính của BTM Global

Thứ Sáu, 10/02/2023

Bà Judy Wright đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đưa ra các sáng kiến và chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển của công ty.

MINNEAPOLIS, ngày 19 tháng 1 năm 2023 – BTM Global, nhà cung cấp dịch vụ tích hợp và triển khai hệ thống hàng đầu cho Oracle Retail và Oracle NetSuite, đã có thông báo chính thức rằng Judy Wright đã được thăng chức làm giám đốc tài chính.

Judy Wright - Giám đốc tài chính (CFO) - BTM GLOBAL
Bà Judy Wright – Giám đốc tài chính

Với tư cách là Giám đốc tài chính, bà Wright sẽ tiếp tục vai trò của mình trong việc giám sát tất cả các hoạt động tài chính, hỗ trợ và đề xuất các sáng kiến chiến lược cũng như lập kế hoạch kinh doanh cho BTM Global nhằm thúc đẩy tăng trưởng thị phần và đảm bảo thành công về mặt tài chính. Cô gia nhập BTM Global vào năm 2016 với tư cách là phó chủ tịch tài chính và đã dẵn dắt công ty vượt qua nhiều giai đoạn phát triển quan trọng, bao gồm cả việc vượt qua giai đoạn đại dịch COVID-19. Năm 2022, bà Wright đạt được danh hiệu “Giám đốc tài chính của năm” được vinh danh bởi tạp chí kinh doanh Minneapolis/St.Paul.

Ông Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết: “Bằng năng lực lãnh đạo, kỹ năng vượt trội và tính cách của Judy đã dẫn dắt BTM Global thành công vượt qua những giai đoạn thăng trầm về kinh tế trong vài năm qua. Bên cạnh đó, Judy là một thành viên có vị trí quan trọng trong công ty của chúng tôi vì cô ấy đã luôn đặt hết mọi tâm huyết của mình vào công việc. Judy đồng thời là chuyên gia tư vấn cho khách hàng của BTM về những hiệu quả tài chính khi đưa ra các quyết định đầu tư công nghệ và chính vì sự khác biệt này, khách hàng đánh giá cô ấy rất cao. Nói cách khác: Judy đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển của BTM suốt thời gian qua”.

Trước khi đến BTM Global, bà Wright từng là kiểm soát tài chính và kế toán doanh nghiệp tại Outsell Corporation, Equus Computer Systems và nhiều vị trí kiểm soát tài chính khác tại nhiều doanh nghiệp khác trên khắp Trung Quốc.

Bà là một kế toán viên chuyên nghiệp có chứng chỉ CPA (Certified Public Accountants) và cũng là thành viên của hiệp hội kế toán chuyên nghiệp CPA bang Minnesota (MNCPA – Minnesota Society of CPAs). Bà phục vụ với tư cách là chủ tịch ủy ban DEI quốc gia cho Giám đốc điều hành tài chính quốc tế và phó chủ tịch DEI cho chương Thành phố đôi của họ. Judy phục vụ trong Ban Cố vấn DEI của Đại học St. Thomas Opus College of Business, đồng thời là ủy ban lãnh đạo điều hành và thành viên ủy ban kiểm toán của Girl Scouts River Valleys. Cô cũng là thủ quỹ của Kids Promise, một tổ chức hỗ trợ các mục tiêu giáo dục cho trẻ em tại Việt Nam.

»Thông cáo báo chí bản tiếng anh được phát trực tiếp tại đây: https://www.btmglobal.com/btm-global-names-cfo/

VỀ BTM GLOBAL

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp Oracle Retail và Oracle NetSuite. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, triển khai, tích hợp, phát triển các tuỳ chỉnh phù hợp và hỗ trợ cho khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến các thương hiệu lớn nổi tiếng nhất thế giới. BTM Global tiếp cận từng dự án bằng mối quan hệ đối tác, mang đến khách hàng những trải nghiệm liền mạch, hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Sự uy tín được hình thành từ việc giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo, chủ động, cam kết giải quyết từng dự án một cách toàn diện, chú trọng đến sự hiệu quả và thành công lâu dài của khách hàng.

VỀ BTM GLOBAL VIỆT NAM

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024