BTM đồng hành cùng Kids Promise Charity | Tổng kết hoạt động năm 2022

Thứ Ba, 27/09/2022

Cùng với sự chân thành và biết ơn, chúng tôi, các thành viên công ty BTM Globle đồng hành cùng tổ chức từ thiện Kids Promise Charity, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành trong các hoạt động từ thiện trong năm 2022 vừa qua.

Với sứ mệnh tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ em kém may mắn, tổ chức từ thiện Kids Promise Charity mang đến cho các em những niềm vui, sự ủng hộ và cơ hội phát triển. Nhờ sự đóng góp và lòng nhân ái từ các nhà hảo tâm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án và chương trình quan trọng như xây dựng nhà, cung ứng đồ dùng học tập và tạo ra những môi trường an lành cho trẻ em & những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

——————-

Tổng hợp thông tin từ tổ chức từ thiện Kid Promise Charity

Kids Promise chân thành gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến tất cả thành viên, cá nhân, tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân đã quan tâm, tài trợ, cùng chung tay góp sức với Kids Promise trong suốt năm vừa qua. Với thông điệp xuyên suốt trong những hoạt động từ thiện của Kids Promise “Trao gửi yêu thương, dựng xây tương lai“. Kids Promise cùng các bạn tình nguyện viên sát cánh bên nhau, với sự chung tay của các cá nhân, các nhà hảo tâm đã, đang và sẽ đem những ước mơ, hạnh phúc đến với các gia đình không được may mắn trong xã hội.
Niềm vui hạnh phúc không thể diễn tả từ các gia đình nhận được căn nhà tình thương mơ ước, từ các em học sinh nghèo hiếu học nhận được suất học bổng trị giá của năm, từ các em xa xôi miền núi hẻo lánh nhận được các phần quà nhiều ý nghĩa, nơi không đủ điều kiện từ vật chất lẫn tinh thần để đeo đuổi con chữ. Một niềm vui to lớn hơn khi năm 2022 để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí của hàng triệu người trên khắp thế giới. Việt Nam may mắn vượt qua đại dịch nhưng lại gặp khó khăn về kinh tế, cùng với nạn lũ lụt lịch sử đã tàn phá nặng nề mọi khía cạnh đời sống con người. Nhưng Kids Promise vẫn có thể trao gửi những phần quà ấm áp bên dưới đến các gia đình cần sự giúp đỡ và các em học sinh nghèo hiếu học từ mọi miền đất nước.
Một lần nữa, Kids Promise gửi lời cảm ơn và tri ân tấm lòng, công sức của các mạnh thường quân và các bạn trong nhóm với kết quả hoàn thành trong năm 2022 như sau.

1. Chương trình xây và sửa nhà tình thương

 1. Xây dựng nhà tình thương số 34 cho gia đình cô Đinh Ngọc Diệp, cư trú tại Tổ 09, ấp Phú Cường, xã Phú Hưu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Căn nhà được sự tài trợ bởi Maggie và Wardwell Johnson of Minneapolis, Minnesota.
 2. Xây dựng nhà tình thương số 35 cho gia đình gia đình anh Châu Kha và chị Phạm Lệ Quyên, cư trú tại Tổ 04, Khu Phố Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Căn nhà được sự tài trợ bởi ông Kiem Nguyen và cô Sanh Pham ở tiểu bang Georgia.
 3. Xây dựng nhà tình thương số 36 cho gia đình gia đình anh Phan Văn Tình và chị Trần Thị Yến, cư trú tại Thôn 3, xã Tiên An, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam. Căn nhà được sự tài trợ bởi các anh chị Phong Ly (New Jersey), Thuy Le (Seattle), My Chi Vo & Friends (Minnesota), Dung Luong (California), Nghia Doan (Seattle)
 4. Xây dựng nhà tình thương số 37 cho gia đình gia đình anh Nguyễn Văn Quân và chị Lâm Ngọc Viên, cư trú tại Ấp Nam Đô, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Căn nhà được sự tài trợ bởi Maggie và Wardwell Johnson of Minneapolis, Minnesota
 5. Xây dựng nhà tình thương số 38 cho gia đình gia đình anh Dương Văn Lâm và chị Tô Thị Dung, cư trú tại Tổ 7, ấp Bàu Chim, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Căn nhà được sự tài trợ bởi anh chị và gia đình sinh sống tại Mỹ.
 6. Xây dựng nhà tình thương số 39 cho gia đình gia đình anh Lê Minh Công và chị Bùi Bé Hải, cư trú tại Ấp Tân Nghĩa, Xã Tân Thuận Đông, Huyện Châu Thành, Tỉnh Đồng Tháp. Căn nhà được sự tài trợ bởi công ty BTM Global và những người bạn đến từ Mỹ.

2. Sửa chữa căn nhà cho gia đình anh Thái Viết Trường, cư trú tại Thôn Ngọc Tý – xã Tam Dân- huyện Phú Ninh- Tỉnh Quảng Nam.

3. Chương trình trao tặng học bổng tương lai

 1. Tặng 7 suất Học bổng HK II năm học 2021-2022.
 2. Tặng 14 suất Học bổng HK I năm học 2022-2023.

4. Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023

 1. Trao tặng 9 chiếc xe đạp cho 9 em học sinh nghèo không có xe đi học.
 2. Trao tặng 102 balo và bộ dụng cụ học sinh bao gồm bóp viết, bút chì, bút bi, thước và gôm tẩy.
 3. Trao tặng 102 bộ quần áo học sinh
 4. Trao tặng 2 máy vi tính cho cá nhân và tổ chức.

5. Kế hoạch từ thiện năm 2023

 1. Xây dựng 6 căn nhà tình thương.
 2. Chương trình tặng quà cho những em học sinh nghèo, chăm học nhân ngày khai trường.
 3. Xây dựng thư viện bao gồm cơ sở vật chất và sách cho 1 trường học nếu có trường phù hợp và có đủ ngân sách.
 4. Sửa chữa 3 căn nhà.
 5. Tiếp tục trao tặng 28 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi mà Kids Promise đang nuôi dưỡng.
(*) Kế hoạch trên có thể nhiều hoặc ít hơn vì tùy thuộc vào ngân sách quyên góp của tổ chức.
Sau những chặng đường đã đi qua, để có được những thành quả như hôm nay, Kids Promise rất trân trọng cám ơn những tấm lòng của các mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí, và cũng xin cảm ơn những bàn tay, những đôi chân không mệt mỏi của các anh, chị và các bạn tình nguyện viên đã vất vả đến khảo sát từng nhà, từng hoàn cảnh để trao tận tay những món quà cho các gia đình khó khăn.
Con đường sắp tới dẫu cũng còn nhiều điều trăn trở và khó khăn nhưng chúng tôi luôn mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong các hoạt động cộng đồng nói chung và các hoạt động từ thiện nói riêng.
Kính chúc các bạn và gia đình có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và cuộc sống để cùng chúng tôi thực hiện nhiều chương trình từ thiện vì cộng đồng trong thời gian sắp tới!

Kids Promise | Sau đây là một số hình ảnh cho các hoạt động năm 2022:

Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 34 cho gia đình cô Đinh Ngọc Diệp
Nhà tình thương số 34 cho gia đình cô Đinh Ngọc Diệp.
Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 35 cho gia đình gia đình anh Châu Kha và chị Phạm Lệ Quyên
Nhà tình thương số 35 cho gia đình gia đình anh Châu Kha và chị Phạm Lệ Quyên.
Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 36 cho gia đình gia đình anh Phan Văn Tình và chị Trần Thị Yến
Nhà tình thương số 36 cho gia đình gia đình anh Phan Văn Tình và chị Trần Thị Yến.
Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 37 cho gia đình gia đình anh Nguyễn Văn Quân và chị Lâm Ngọc Viên
Nhà tình thương số 37 cho gia đình gia đình anh Nguyễn Văn Quân và chị Lâm Ngọc Viên.
Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 38 cho gia đình gia đình anh Dương Văn Lâm và chị Tô Thị Dung
Nhà tình thương số 38 cho gia đình gia đình anh Dương Văn Lâm và chị Tô Thị Dung.
Kids Promise Charity | Nhà tình thương số 39 cho gia đình gia đình anh Lê Minh Công và chị Bùi Bé Hải
Nhà tình thương số 39 cho gia đình gia đình anh Lê Minh Công và chị Bùi Bé Hải.
Kids Promise Charity | Thay mới máy ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường, cư trú tại Thôn Ngọc Tý - xã Tam Dân- huyện Phú Ninh- Tỉnh Quảng Nam.
Thay mới máy ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường, cư trú tại Thôn Ngọc Tý – xã Tam Dân- huyện Phú Ninh- Tỉnh Quảng Nam.
Kids Promise Charity | Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023
Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023.
Kids Promise Charity | Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023
Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023.
Kids Promise Charity | Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023
Quyên góp tặng quà ngày tựu trường năm học 2022-2023.
Kids Promise Charity | Tặng 7 suất Học bổng HK II năm học 2021-2022
Tặng 7 suất Học bổng HK II năm học 2021-2022.
Kids Promise Charity | Tặng 14 suất Học bổng HK I năm học 2022-2023
Tặng 14 suất Học bổng HK I năm học 2022-2023.

Kids Promise Charity_logo Trao gửi yêu thương, dựng xây tương lai.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023