NetSuite có thực sự phù hợp với doanh nghiệp SME?

Thứ Tư, 28/12/2022

Một doanh nghiệp SME cần một giải pháp kinh doanh hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, mở rộng quy mô nhanh chóng và giúp cho công ty đổi mới và tăng trưởng lâu dài. Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp bị kìm hãm bởi các hệ thống phần mềm cấp thấp không thể mở rộng quy mô cùng với các quy trình thủ công không đáng tin cậy, doanh nghiệp sẽ giảm hiệu suất và lợi nhuận. Hơn hết, đối với các doanh nghiệp SMEs, các hoạt động vận hành thường ngày có thể ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn. Do đó, việc đầu tư vào phần mềm kinh doanh là cần thiết để giữ cho các quy trình hoạt động trơn tru và mang lại sự phát triển lâu dài.

NetSuite là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp SMEs. Nó cung cấp đa dạng các tính năng ERP, CRM và thương mại điện tử hợp nhất. NetSuite được thiết kế nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được phép khai thác tiềm năng phát triển bằng cách hợp lý hóa các quy trình kinh doanh quan trọng và giảm chi phí CNTT trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, cho phép họ dễ dàng mở rộng quy mô và chứng minh doanh nghiệp của mình trong tương lai với một nền tảng kinh doanh phát triển nhanh nhạy khi nhu cầu doanh nghiệp luôn thay đổi.

Giải pháp NetSuite với các tính năng đa dạng cho doanh nghiệp SMEs

Vậy thì, Giải pháp NetSuite có thực sự phù hợp với doanh nghiệp SMEs không?

Hãy cùng BTM Global tìm hiểu những lý do ‘quan trọng’ mà các SMEs nên triển khai NetSuite.

Lợi ích NetSuite mang lại cho các doanh nghiệp SMEs

1. Tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ

Một trong những tài sản quý giá nhất mà NetSuite cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là các hoạt động có thể được chạy hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây. Các giải pháp được tập hợp thành các ứng dụng tích hợp chặt chẽ liên kết tất cả các quy trình kinh doanh chính vào một nền tảng duy nhất. Do đó, chủ sở hữu SMEs luôn có sẵn thông tin được cập nhật liên tục, chính xác (tiền mặt, doanh số, lợi nhuận) theo yêu cầu bất cứ khi nào họ cần. Ngoài ra, báo cáo và phân tích tài chính trực quan làm giảm việc phải tạo các báo cáo excel một cách đầy đủ. Đồng thời cho phép các hoạt động được tổ chức hợp lý với quyền truy cập trực tuyến và quy trình làm việc gọn nhẹ, hiệu quả.

2. Dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp

NetSuite giúp mở rộng quy mô cho doanh nghiệp SMEs phát triển hơn. Bởi nó hỗ trợ mô-đun trả tiền cho mỗi người dùng, nó sẽ đáp ứng một cách trơn tru các nhu cầu kinh doanh biến động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, giải pháp NetSuite cho phép các doanh nghiệp tăng tốc thâm nhập vào các thị trường mới, nhanh chóng thêm các dòng sản phẩm mới và dễ dàng tương tác với khách hàng trên đa kênh. Đó là cách giải pháp này đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng.

3. Tối thiểu mức chi phí

NetSuite được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang phát triển. Nó cung cấp giá cả phải chăng và triển khai một cách nhanh chóng. Ngoài ra, NetSuite còn cung cấp các cấu hình đơn giản để phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Với NetSuite, không cần cài đặt phần cứng hoặc phần mềm, tất cả các chi phí đó đều được loại bỏ. Thay vào đó, doanh nghiệp của bạn chỉ cần tập trung việc triển khai hệ thống và duy trì hoạt động.

4. Nhận thông tin theo thời gian thực

Với sự trao đổi rất minh bạch theo thời gian thực giữa các bộ phận, thông tin lưu chuyển trong hệ thống chính xác và cập nhật nhanh chóng. Đồng thời, với khả năng truy cập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị di động có kết nối internet nào sẽ kích thích việc ra quyết định tốt hơn và ngay lập tức.

5. Nâng cao năng suất kinh doanh.

NetSuite-nâng-cao-hiệu-suất-kinh-doanh

Với tính năng tự động hóa, NetSuite làm giảm nguy cơ mắc lỗi của con người khi nhập nhiều dữ liệu, nhiều bảng tính và một loạt hóa đơn, báo cáo mỗi ngày. Nhân viên có thể tập trung vào công việc hiệu quả trong khi giải pháp thực hiện các nhiệm vụ thông thường. ERP tăng hiệu quả trong kinh doanh bằng cách cắt giảm chi phí hoạt động và nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc của con người trên hệ thống.

NetSuite có thực sự phù hợp với doanh nghiệp SMEs?

Với một chế độ xem toàn diện, NetSuite giúp doanh nghiệp vẽ nên một bức tranh toàn cảnh, rõ ràng từ đầu đến cuối về các quy trình của công ty ở mọi giai đoạn. Cùng với dữ liệu theo thời gian thực, chức năng này cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sự linh hoạt và hiểu biết sâu sắc để phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu cần tối ưu hóa, mở đường cho sự phát triển. Khi doanh nghiệp đã bền vững, NetSuite sẽ cùng doanh nghiệp phát triển hơn.

Là một giải pháp hoàn chỉnh, NetSuite cung cấp một bộ công cụ phần mềm đầy đủ, chẳng hạn như tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, thương mại điện tử, nguồn nhân lực, quản lý đơn hàng và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, NeSuite rất thân thiện với người dùng và giúp người dùng truy cập thông tin một cách dễ dàng.

Lựa chọn NetSuite ở đâu phù hợp và hiệu quả cho các doanh nghiệp SMEs hiện nay?

NetSuite là giải pháp ERP rất phù hợp với các doanh nghiệp SMEs. Tuy nhiên, doanh nghiệp có khả năng thất bại nếu việc triển khai NetSuite không được thực hiện đúng cách. Do vậy, lựa chọn đối tác triển khai uy tín là vô cùng quan trọng của tất cả các doanh nghiệp. Đồng hành cùng các doanh nghiệp, BTM Global với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống phần mềm NetSuite ERP hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh thân thiện với người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện ích và hiệu quả nhất.

Về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024