O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Thứ Sáu, 15/03/2024

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer.

Oleer SOW5

Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa O’Leer và BTM Global Việt Nam mà còn khẳng định vai trò không thể thiếu của hệ thống Oracle NetSuite trong quá trình vận hành hàng ngày của O’Leer.
Đây còn là minh chứng rõ rệt cho chất lượng dịch vụ, cam kết vận hành hệ thống ổn định mà BTM Global Việt Nam cung cấp để một lần nữa tiếp tục là đối tác tin cậy của O’Leer.

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, việc doanh nghiệp sản xuất Giày O’Leer ký kết hợp đồng số 5 với BTM Global Việt Nam trở thành một lời khẳng định mạnh mẽ về sự kiên định trong đầu tư công nghệ vào tối ưu hóa sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hình ảnh nhà máy O'Leer tại Bình Dương (Nguồn: Internet)
Hình ảnh nhà máy O’Leer tại Bình Dương (Nguồn: Internet)

O’Leer, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giày xuất khẩu tại Việt Nam, đã đặt niềm tin vào BTM Global Việt Nam từ năm 2018 thông qua việc triển khai Oracle NetSuite ERP, giúp O’Leer tối ưu hóa quy trình kinh doanh và quản lý tài chính hiệu quả. Qua 4 hợp đồng trước, BTM Global Việt Nam không chỉ là nhà cung cấp giải pháp mà còn là đối tác chiến lược, hỗ trợ O’Leer vượt qua những thách thức và tận dụng các cơ hội phát triển mới do công nghệ mang lại.

Việc ký kết Hợp đồng Số 5 là bước tiếp theo trong mối quan hệ đối tác này, nhấn mạnh vào sự cam kết lâu dài và củng cố hơn nữa hệ thống quản lý hiện đại trên nền tảng Oracle NetSuite của O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ bao gồm việc hỗ trợ vận hành NetSuite mà còn đảm bảo rằng O’Leer có thể tiếp tục áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, từ đó duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành. Điều này không chỉ cho thấy sự lạc quan và tầm nhìn xa của O’Leer trong việc vượt qua khó khăn mà còn thể hiện niềm tin với BTM Global Việt Nam.

BTM Global Việt Nam, với lòng biết ơn, sự cảm kích sâu sắc, tiếp tục cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong quan hệ đối tác giữa hai bên mà còn là bằng chứng cho thấy sự tín nhiệm và cam kết với việc phát triển bền vững, cùng nhau vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.

Giới thiệu về O’Leer

Công ty O’Leer là một nhà máy sản xuất giày tư nhân của Mỹ và Đài Loan, đặt tại Bình Dương, Việt Nam. O’Leer cung cấp đầy đủ các dịch vụ phát triển 3-D cho sản xuất hàng loạt. O’Leer luôn ưu tiên những dịch vụ cao cấp, sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả sản xuất, cung cấp hàng hóa đúng giờ và đáng tin cậy thông qua những quy trình hậu cần hiệu quả. Các chuyên gia tận tâm của O’Leer cung cấp các dịch vụ thiết kế và phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu và gia công, kiểm soát sản xuất và kiểm thử, vận chuyển và thủ tục hải quan. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.oleer.com

Giới thiệu về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Đăng ký trải nghiệm Oracle NetSuite Cloud ERP (Free Demo Tour)

» Chi tiết giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024