Oracle NetSuite Cloud ERP: Cải thiện năng lực kiểm soát tài chính kế toán cho ngành bán lẻ thời trang

Thứ Tư, 15/02/2023

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning (hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). ERP là một giải pháp quản lý nguồn lực doanh nghiệp toàn diện, thu thập và quản lý các nguồn lực của công ty, từ hàng tồn kho, tài chính, bán hàng đến sản xuất.

THÁCH THỨC

Trước áp lực phải mở rộng nhanh chóng mạng lưới kinh doanh bao gồm cả đa dạng điểm bán và kênh bán hàng, các nhà quản trị tài chính kế toán trong lĩnh vực bán lẻ thời trang đang đối mặt với rất nhiều thách thức. Trong đó, nổi bật là việc cung cấp dữ liệu tài chính chính xác, đầy đủ và đúng thời điểm. Điều này đòi hỏi công nghệ phải giải quyết các vấn đề như phân tích, dự báo mặt hàng bán chạy, phân tích lãi lỗ nhằm tìm ra điểm cải tiến hoặc nhân rộng. Song song đó, việc quản lý ngân sách, quản lý nợ, tài sản, nhận diện các rủi ro tài chính và đảm bảo tính minh bạch của hoạt động kế toán cũng rất được quan tâm.

Trong bối cảnh đó, doanh nghiệp cần một hệ thống ERP phù hợp, đóng vai trò như nền tảng dữ liệu (Enterprise Data Platform), hỗ trợ hiệu quả cho các nhà quản lý tài chính. ERP sẽ tích hợp, thu thập và quản lý tất cả dữ liệu kinh doanh của công ty, từ dữ liệu tài chính nội bộ đến dữ liệu liên quan về khách hàng và nhà cung cấp.

 

Oracle NetSuite Cloud ERP: Cải thiện khả năng kiểm soát tài chính và kế toán cho ngành bán lẻ thời trang

SỰ CẦN THIẾT CỦA MỘT NỀN TẢNG DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP (EDP – ENTERPRISE DATA PLATFORM)

Trong ngành thời trang, dữ liệu là chìa khóa để đảm bảo sự thành công của một doanh nghiệp. Dữ liệu bao gồm thông tin về khách hàng, nhà cung cấp, kho hàng, tài chính và nhiều thông tin khác. Dữ liệu được quản lý thiếu sót có thể dẫn đến việc quản lý không nhất quán, lãng phí thời gian và tài chính.

Do đó, sử dụng ERP làm nền tảng dữ liệu doanh nghiệp cho phép các công ty hợp thức hóa việc quản lý dữ liệu và tài nguyên. Nó giúp tổng hợp và xử lý dữ liệu một cách chính xác và nhanh chóng, giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định đúng đắn hơn liên quan đến việc mở rộng chuỗi, tối ưu hóa chi phí hay hoàn thiện mô hình nhượng quyền thương mại.

Trên thực tế, các nhà bán lẻ thời trang có thể dễ dàng điều chỉnh sản phẩm và chiến lược kinh doanh của mình cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa trên dữ liệu về hàng may mặc và xu hướng thị trường.

EDP cũng giúp các cửa hàng thời trang và nhà bán lẻ tối ưu hóa quản lý kho hàng, giảm thiểu tình trạng hết hàng và quản lý kho hàng hiệu quả. Hiển thị trực quan thông tin dữ liệu về tình trạng kho hàng và nhu cầu trên toàn hệ thống.

»» Tham khảo thông tin về dự án ngành thời trang tại: VM Style chính thức vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai

ORACLE NETSUITE CLOUD ERP: NỀN TẢNG DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP VỚI KHẢ NĂNG TÍCH HỢP MẠNH MẼ

Oracle NetSuite Cloud ERP là một giải pháp độc đáo và mạnh mẽ. Nó không chỉ giúp quản lý tài chính & cung ứng hiệu quả, mà còn đóng vai trò là nền tảng dữ liệu doanh nghiệp với khả năng tích hợp mạnh mẽ.

Oracle NetSuite Cloud ERP cung cấp một cơ sở dữ liệu để doanh nghiệp quản lý, tổng hợp và sử dụng dữ liệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Với khả năng tích hợp mạnh mẽ, NetSuite Cloud ERP giúp doanh nghiệp cập nhật và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn như hệ thống POS, thương mại điện tử, hóa đơn điện tử, ngân hàng và nhiều nguồn dữ liệu khác, giúp các nhà quản lý có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

Tóm lại, Oracle NetSuite Cloud ERP là giải pháp quản lý kinh doanh hàng đầu dành cho các tổ chức doanh nghiệp muốn tối ưu hoá việc quản lý tài chính và cung ứng cũng như tận dụng dữ liệu để đảm bảo thành công trong kinh doanh.

VỀ BTM GLOBAL VIỆT NAM 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023