Khởi động giai đoạn 2 dự án triển khai Oracle NetSuite tại True Commerce Việt Nam

Thứ Sáu, 17/02/2023

Ngày 16 tháng 02 năm 2023, tiếp nối sự thành công trong việc triển khai dự án tích hợp hệ thống hóa đơn điện tử vào hệ thống Oracle NetSuite ERP, công ty True Commerce đã tin tưởng và chọn BTM Global Việt nam là đối tác triển khai phần tài chính kế toán của Oracle NetSuite cho công ty True Commerce Việt Nam.

▪ Trong giai đoạn 1, dự án tích hợp hóa đơn điện tử vào hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP đã tạo ra một hệ sinh thái vận hành liền mạch, đảm bảo tính tiện lợi trong việc hoạch định và quản trị tổng thể hoạt động kinh doanh của True Commerce cả trong hiện tại và tương lai. Đồng thời trở thành trợ lý đắc lực của bộ phận kế toán giúp tối ưu hóa thời gian và công sức theo dõi dữ liệu một cách trực quan. Ngoài ra, các hoạt động nhập, xuất, điều chỉnh và gửi hóa đơn được thực hiện tự động, giúp tối ưu hóa thời gian nhập liệu và giảm rủi ro sai sót, nhầm lẫn không cần thiết.

▪ Trong giai đoạn 2, gói giải pháp tài chính kế toán Oracle NetSuite do BTM Global cung cấp sẽ giúp True Commerce chuẩn hóa toàn diện các quy trình quản lý tài chính và kinh doanh theo mô hình đa chuẩn mực kế toán. Điều đáng chú ý là, giải pháp đáp ứng nhu cầu hợp nhất báo cáo tài chính với công ty mẹ theo chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS), đồng thời tuân thủ quy định của chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS).

▪ Nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, dự án này hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống tài chính kế toán tinh gọn bằng áp dụng các chức năng và công nghệ mới vào bộ máy vận hành và quản lý nhằm giúp công ty tiếp tục tăng trưởng và mở rộng hơn trong tương lai.

KHỞI ĐỘNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN TRIỂN KHAI ORACLE NETSUITE TẠI TRUE COMMERCE VIỆT NAM

Ông Phù Hoàng Bảo – Giám đốc dự án của BTM Global Việt Nam chia sẻ: “Ở giai đoạn 1, dự án đang hoàn thành đúng tiến độ nhờ sự tin tưởng, quyết tâm của ban lãnh đạo và ban dự án hai bên. Chính vì thế, chúng tôi rất biết ơn khi True Commerce đã tiếp tục tin tưởng chọn BTM Global Việt Nam là đối tác đồng hành ở giai đoạn 2. Thêm vào đó, BTM Global tự hào là đối tác tại Việt Nam sở hữu nhiều chuyên gia được hãng Oracle chứng nhận năng lực triển khai Oracle NetSuite ERP, đó là một trong những điều kiện tiên quyết để triển khai một dự án thành công. Ngoài sự khác biệt trong cách tiếp cận triển khai và hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai dự án này đúng như mong đợi.”

Nội dung bài viết

VỀ TRUE COMMERCE

▪ True Commerce – là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hoàn chỉnh giúp kết nối các doanh nghiệp trong cùng chuỗi cung ứng, tích hợp tất cả từ EDI, quản lý hàng tồn kho, giao hàng, đến cửa hàng trực tuyến và sàn TMĐT.

TrueCommerce Global Commerce Network có thể kết nối các doanh nghiệp với hơn 180.000 nhà bán lẻ, nhà phân phối và nhà cung cấp dịch vụ logistics. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh, TrueCommerce còn giúp kế nối các doanh nghiệp với nhau. Đó là lý do tại sao hàng nghìn công ty từ các công ty mới thành lập cho đến các công ty nằm trong danh sách Fortune 100 toàn cầu, thuộc nhiều ngành khác nhau đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.truecommerce.com

VỀ BTM GLOBAL

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023