Tùy chỉnh NetSuite với SuiteCloud Platform

Thứ Tư, 21/06/2023

NetSuite SuiteCloud Platform cung cấp một môi trường linh hoạt để tùy chỉnh, tích hợp và mở rộng Oracle NetSuite nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị và vận hành riêng của từng doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách mà Doanh nghiệp có thể tận dụng SuiteCloud Platform:

  • Tùy chỉnh không cần biết code: Người quản lý không chuyên về kỹ thuật có thể dễ dàng thêm các trường dữ liệu hoặc thay đổi giao diện người dùng, mô hình dữ liệu để đáp ứng nhu cầu riêng của mình, giảm thiểu sự phụ thuộc vào các đối tác triển khai.
  • Tự động hóa quy trình kinh doanh: Các quy trình thông thường và công việc định kỳ mang tính lặp đi lặp lại có thể được tự động hóa dưới dạng quy trình làm việc trong SuiteCloud bằng các công cụ trực quan tương tự Visio.
  • Mở rộng nền tảng dễ dàng: Doanh nghiệp có thể lập trình thêm chức năng hoặc ứng dụng mới bằng cách sử dụng ngôn ngữ SuiteScript kết hợp với một tập phong phú các API có thể đáp ứng cả những nhu cầu phức tạp.
  • Tích hợp: Do việc chia sẻ dữ liệu với các ứng dụng khác như Salesforce, Tiki, Lazada… là cốt lõi cho nhu cầu kinh doanh, Oracle NetSuite và các đối tác đã cung cấp nhiều bộ kết nối sử dụng Web API để trao đổi dữ liệu an toàn với phần còn lại của hệ sinh thái ứng dụng doanh nghiệp Việt Nam.


Tùy chỉnh NetSuite với SuiteCloud Platform

Một điểm vô cùng đặc biệt là bất kể doanh nghiệp thực hiện những tùy chỉnh hay tích hợp nào bên trong Oracle NetSuite và dù rằng mỗi năm hãng Oracle tiến hành nâng cấp phiên bản hai lần, SuiteCloud Platform vẫn đảm bảo các tùy chỉnh sẽ không hoặc rất ít bị ảnh hưởng.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024