VM Style chính thức vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai

Chủ Nhật, 08/01/2023

Giải pháp quản lý doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP là bước tiến quan trọng của VM Style trong lộ trình chuẩn hóa vận hành nội bộ, tiến tới phát triển bùng nổ chuỗi cửa hàng.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 01 năm 2023 – VM Style, chuỗi bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM GlobalViệt Nam triển khai.

Đưa vào vận hành thành công hệ thống Oracle NetSuite ERP là một khởi đầu thuận lợi cho lộ trình chuyển đổi số toàn diện của VM Style. Từ đó giúp doanh nghiệp từng bước chuẩn hóa quy trình kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, tối ưu hóa chi phí vận hành, mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn cho khách hàng.

Bên cạnh việc triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP, VM Style triển khai đồng thời gói bản địa hóa tài chính kế toán và tích hợp hóa đơn điện tử của BTM Global Việt Nam. Giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhập chứng từ, tránh các sai sót khi nhập liệu thủ công, đây cũng là một phần trong định hướng và tầm nhìn vươn đến  tự động hóa toàn diện trong vận hành, quản trị của VM Style.

VM Style Fashion chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai vào vận hành

Triển khai thành công trong thời gian nhanh chóng cùng đối tác chuyên nghiệp

Chỉ sau 3 tháng, BTM Global Việt Nam đã hoàn thành việc triển khai, kiểm thử, đào tạo và đưa vào vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho VM Style. Đội ngũ hai bên đã phối hợp cùng nhau làm việc sâu sát và liền mạch để giúp dự án thành công đúng tiến độ và chất lượng.

Ông Phạm Hoàng Lạc – Trưởng bộ phận giải pháp, BTM Global Việt Nam chia sẻ: “Triển khai thành công giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện như Oracle NetSuite theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra là nhờ sự quyết tâm rất lớn từ ban dự án hai bên. Đặc biệt, tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban của VM Style đều rất nghiêm túc và dành đủ thời gian cần thiết trong quá trình nêu yêu cầu, thống nhất giải pháp và kiểm thử. Đó là yếu tố then chốt mang lại sự thành công cho dự án lần này”.

VM Style Fashion chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai vào vận hành

Về VM STYLE Fashion

VM Style là một thương hiệu thời trang dẫn đầu xu hướng, tự hào là một trong những thương hiệu thời trangđược giới trẻ ưa chuộng & yêu thích. Tính đến năm 2022, VM Style đang sở hữu chuỗi bán lẻ hơn 37 cửa hàng và sẽ còn tiếp tục mở rộng để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.vmstyle.vn

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.btmglobal.com

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023