03 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite

Thứ Sáu, 16/06/2023

Tìm hiểu về Oracle NetSuite và tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà tư vấn triển khai phù hợp

Oracle NetSuite là một trong những giải pháp quản lý doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Với tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao, Oracle NetSuite đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc triển khai thành công một hệ thống Oracle NetSuite không chỉ đơn thuần là công việc kỹ thuật mà còn yêu cầu sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ các nhà tư vấn.

BTM Global là đối tác số 1 của Oracle tại Mỹ và Việt Nam
BTM Global là đối tác số 1 của Oracle tại Mỹ và Việt Nam

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 03 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite. Bằng cách hiểu rõ những yếu tố này, doanh nghiệp sẽ có thêm kiến thức để đưa ra quyết định đúng đắn và tự tin khi tìm kiếm nhà tư vấn cho dự án triển khai Oracle NetSuite của mình.

Kinh nghiệm và chuyên môn của nhà tư vấn

Kinh nghiệm và chuyên môn của nhà tư vấn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Một nhà tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ có hiểu biết sâu rộng về Oracle NetSuite và năng lực tư vấn, áp dụng các giải pháp để đảm bảo phù hợp và tối ưu nhất cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Tại Việt Nam và Mỹ, BTM Global là đối tác số 1 của hãng Oracle với 19 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công rất nhiều dự án trong các lĩnh vực như giáo dục, bán lẻ, sản xuất, bán buôn, thực phẩm…

BTM Global có hàng trăm khách hàng NetSuite tại Mỹ và Việt Nam
BTM Global có hàng trăm khách hàng NetSuite tại Mỹ và Việt Nam

Đánh giá của khách hàng và những dự án đã triển khai thành công

Việc xem xét những đánh giá từ khách hàng trước đây và các dự án đã triển khai thành công sẽ giúp doanh nghiệp xác thực được chất lượng dịch vụ, mức độ uy tín của nhà tư vấn. Phản hồi của khách hàng, các dự án đã thành công là minh chứng mạnh mẽ phản ánh năng lực nhà tư vấn.

Phạm vi dịch vụ và tư vấn hỗ trợ

Khi lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite, doanh nghiệp cần xem xét phạm vi dịch vụ và tư vấn hỗ trợ được cung cấp. Nhà tư vấn kiên quyết phải có khả năng tùy chỉnh, tích hợp với các hệ thống hiện có, và những chính sách hỗ trợ, đào tạo hiệu quả.

Tại sao 03 tiêu chí này quan trọng?

03 tiêu chí này rất quan trọng vì chúng đảm bảo rằng doanh nghiệp đang làm việc với một nhà tư vấn có kinh nghiệm, đáng tin cậy và có khả năng giúp doanh nghiệp triển khai thành công hệ thống Oracle NetSuite.

Tiêu chí 1: Kinh nghiệm và chuyên môn của nhà tư vấn

Khi triển khai Oracle NetSuite một nhà tư vấn có kinh nghiệm và sự am hiểu về các tính năng, khả năng tùy chỉnh của Oracle NetSuite sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hệ thống theo nhu cầu riêng biệt của mình.

Tiêu chí 2: Đánh giá khách hàng và dự án triển khai thành công

Nếu nhà tư vấn được nhiều khách hàng tin tưởng và dành lời khen, cùng với những dự án đã triển khai thành công thì nhất định họ sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành công với các doanh nghiệp khác..

Tiêu chí 3: Phạm vi dịch vụ và tư vấn hỗ trợ

Doanh nghiệp cần một nhà tư vấn cung cấp sự hỗ trợ linh hoạt, kịp thời, thể hiện rõ vai trò tư vấn và đào tạo. Nếu chỉ cung cấp một hệ thống hấp dẫn mà không đảm bảo được tính thực tiễn triển khai thì dự án sẽ thất bại. Năng lực cung cấp đầy đủ dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu về vận hành và chi phí.

FAQs về việc lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite

FAQ 2: Làm thế nào để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà tư vấn?

Để đánh giá chất lượng dịch vụ của nhà tư vấn, doanh nghiệp có thể tìm hiểu về các đánh giá từ khách hàng trước đây và xem xét các dự án triển khai thành công của họ. Điều này sẽ cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về khả năng và độ tin cậy của nhà tư vấn.

FAQ 3: Nhà tư vấn có khả năng tùy chỉnh hệ thống Oracle NetSuite không?

Có, một nhà tư vấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ có khả năng tùy chỉnh hệ thống Oracle NetSuite theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Họ có thể thay đổi giao diện, tạo các trường tùy chỉnh và điều chỉnh quy trình kinh doanh để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

FAQ 4: Nhà tư vấn có khả năng tích hợp Oracle NetSuite với hệ thống hiện có không?

Có, một nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ có khả năng tích hợp Oracle NetSuite với hệ thống hiện có của doanh nghiệp. Họ có kiến thức về các phương pháp tích hợp và sẽ làm việc với doanh nghiệp để đảm bảo rằng hệ thống mới và hệ thống hiện có hoạt động một cách mượt mà, hiệu quả.

FAQ 5: Nhà tư vấn có đào tạo nhân viên về sử dụng Oracle NetSuite không?

Đa số các nhà tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên doanh nghiệp sử dụng Oracle NetSuite. Điều này giúp đảm bảo rằng nhân viên sẽ hiểu rõ cách sử dụng hệ thống và tối ưu hóa sức mạnh của Oracle NetSuite trong công việc hàng ngày của họ.

FAQ 6: Tại sao 03 tiêu chí này quan trọng khi lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite?

03 tiêu chí này quan trọng vì chúng đảm bảo rằng doanh nghiệm đang làm việc với nhà tư vấn có kinh nghiệm, đáng tin cậy và có khả năng giúp doanh nghiệp triển khai thành công hệ thống Oracle NetSuite. Kinh nghiệm và chuyên môn của nhà tư vấn, đánh giá từ khách hàng, những dự án đã triển khai thành công, cùng với phạm vi dịch vụ, chính sách tư vấn hỗ trợ sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình triển khai Oracle NetSuite.

Kết luận

Việc lựa chọn nhà tư vấn triển khai Oracle NetSuite là một quyết định quan trọng đối với sự thành công của dự án. Bằng cách tìm hiểu và áp dụng 03 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nhà tư vấn, doanh nghiệp sẽ tăng cơ hội thành công và đảm bảo rằng hệ thống Oracle NetSuite được triển khai một cách hiệu quả, tối ưu.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023