BTM đồng hành cùng Kids Promise Charity | Cải tạo mái ngói mới cho gia đình anh Thái Viết Trường.

Thứ Hai, 03/07/2023

BTM Global Vietnam đồng hành cùng tổ chức từ thiện Kids Promise, trân trọng chia sẻ về hoàn cảnh gia đình Anh Thái Viết Trường tại địa chỉ Thôn Ngọc Tý, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường.
Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường.

 

Gia đình anh Trường hiện đang đối mặt với tình cảnh khó khăn. Anh sống cùng Mẹ già 83 tuổi và ba người con trai là Nam, Xuân và Đạt. Vợ của anh Trường đã qua đời sau một cú đột quỵ cách đây một năm. Con trai thứ hai của anh, em Nam, đang mắc bệnh ung thư máu, trong khi hai người con trai còn lại đang trong giai đoạn học tập.

Gia đình anh Trường trước đây có cuộc sống tương đối ổn định, đủ để nuôi dưỡng và đào tạo các con. Họ cũng sở hữu một mảnh đất. Tuy nhiên, kể từ khi em Nam mắc bệnh, tình hình kinh tế gia đình đã trở nên khó khăn hơn.

Căn nhà hiện tại của gia đình đã xây dựng từ lâu, mặc dù vẫn còn chắc chắn, nhưng mái ngói đã xuống cấp nghiêm trọng và gặp vấn đề về sự thấm nước trong mùa mưa. Nhóm từ thiện Kids Promise, nhằm mong muốn tạo điều kiện sống tốt hơn cho gia đình trong những ngày mưa bão sắp tới, đã tài trợ kinh phí và phối hợp với người dân địa phương để thay mới mái ngói cho gia đình anh Trường.

Hiện nay, mái ngói đã được hoàn toàn thay mới, và hy vọng rằng gia đình anh sẽ có một nơi trú ngụ an toàn, ấm cúng và gắn bó với nhau, vượt qua những khó khăn và thách thức. Chúng tôi chân thành chúc mừng gia đình anh Trường sức khỏe, hạnh phúc và hy vọng rằng họ sẽ hướng về một tương lai tươi sáng.

Thay mặt gia đình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến MTQ (Maggie and Wardwell Johnson) đã tài trợ và giúp đỡ gia đình anh Trường. Chúc cho MTQ luôn khỏe mạnh, thành công và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại trong quá trình thăm hỏi và thay mới mái ngói cho gia đình anh Trường:

Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường. Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường. Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường.
Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường. Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường. Kids Promise Charity | Thay mới mái ngói cho gia đình anh Thái Viết Trường.
Kids Promise Charity_logo

Trao gửi yêu thương, dựng xây tương lai.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024