BTM Global đã triển khai thành công giải pháp Oracle Cloud cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Marshall (MRG) trong 100 ngày

Thứ Sáu, 14/08/2020

Picture 1 400w236h 1

TPHCM (11/08/2020) – BTM Global, chuyên cung cấp dịch vụ tích hợp triển khai hệ thống phần mềm Oracle NetSuite ERP, thông báo đã triển khai thành công giải pháp Oracle Cloud cho chuỗi cửa hàng bán lẻ của Marshall chỉ trong vòng 100 ngày. Đây dự án thứ hai của BTM triển khai phần mềm cho hệ thống cửa hàng kết nối với phần mềm trung tâm trên nền tảng điện toán đám mây Xstore Office của Oracle. Hệ thống Xstore Office hoạt động như một kho lưu trữ trung tâm cho tất cả các giao dịch tại cửa hàng, cho phép tìm kiếm thông tin giao dịch, đổi trả hàng giữa các cửa hàng cũng như đồng bộ các dữ liệu sở (gồm mặt hàng, giá cả, giảm giá, chương trình khuyến mãi,…) từ kho lưu trữ trung tâm về các cửa hàng.

MRG nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ chuyên về các mặt hàng du lịchsân bay, sòng bạc khu nghỉ dưỡng với 200 cửa hàng trên khắp nước Mỹ. hầu hết khách hàng đến thăm hoặc đi du lịch qua một địa điểm MRG, thế cách tiếp cận phù hợp hiệu quả điều cần thiết để trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Với sức mạnh của bộ giải pháp phần mềm bán lẻ của Oracle, MRG thể đáp ứng tốt hơn những kỳ vọng của khách hàng với nhiều lựa chọn phương thức thanh toán các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. MRG sẽ cung cấp các dịch vụ như bán hàng qua điện thoại di động, khách hàng tự thanh toán dịch vụ, mua hàng phù hợp với các chương trình khách hàng thân thiết của khu nghỉ mát hoặc sòng bạc. Bên cạnh đó, các tính năng POS cài đặt sẵn trên điện thoại di động giúp nhân viên cửa hàng bán hàng cũng như kiểm soát hàng tồn nhanh chóng hiệu quả hơn.

Michael C. Wilkins, Giám đốc điều hành của Tập đoàn bán lẻ Marshall chia sẻ: “Cho sân bay, sòng bạc hay khu nghỉ dưỡng, chúng tôi rất vui mừng được chào đón khách hàng của mình vào một môi trường mua sắm hoàn toàn mới mẻ, mang lại sự riêng hiệu quả hơn bao giờ hết. BTM Global, với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Oracle Retail, đã giúp chúng tôi triển khai hệ thống Oracle Retail Xstore Point of Service thành công trong thời gian nhanh kỷ lục để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi nền kinh tế mở cửa trở lại”.

Tom Schoen, Giám đốc điều hành của BTM Global cho biết: “MRG đã được một giải pháp linh hoạt giúp họ điều chỉnh trải nghiệm mua sắm phù hợp với từng phân khúc khách hàng tầm nhìn xa này sẽ củng cố vị trí dẫn đầu của họ trong ngành bán lẻ. Chúng tôi tự hào tiếp tục làm việc với họ sau khi đưa phần mềm vào vận hành để mang lại nhiều cải tiến tích hợp trực tuyến nhằm cung cấp cho khách hàng của họ các tùy chọn hiệu quả thanh toán từ đầu đến cuối.”

Mike Webster, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cấp cao của Oracle Retail cho rằng “Agility hội thảo cấp hội đồng quản trị bàn về giải pháp phục hồi hướng đến giai đoạn mới đầy khó khăn nhưng cũng mở ra nhiều hội lớn dành cho nhà bán lẻ trong môi trường thay đổi nhanh chóng. Hợp tác chặt chẽ với Oracle, MRG BTM Global đã triển khai nhanh chóng giải pháp công nghệ mới giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Sự đổi mới liên tục của công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây giúp MRG khả năng đáp ứng các yêu cầu mới một cách hiệu quả trong khi vẫn duy trì trải nghiệm tích cực cho khách hàng của mình.”

Giới thiệu ̀ BTM Global

BTM Global Consulting, LLC (“BTM Global”) cung cấp dịch vụ vấn, tích hợp triển khai hệ thống NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới. Thông qua quá trình hỗ trợ, triển khai, phát triển hoạch định chiến lược, chúng tôi được cái nhìn tổng thể về các nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp thành công phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi những người giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề, luôn nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ chuyên môn để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Giới thiệu về Tập đoàn bán lẻ Marshall

MRG nhà bán lẻ hàng đầu của Mỹ chuyên về các mặt hàng du lịchsân bay, sòng bạc khu nghỉ dưỡng. Trong 65 năm qua, với hơn 200 cửa hàng trong đó hơn một nửa hoạt động bên trong 20 sân bay trên trên khắp nước Mỹ, MRG đã mang đến cho khách hàng nhiều bộ sưu tập quyến đến từ các thương hiệu nổi tiếng. MRG tự hào mang đếnnhững trải nghiệm độc đáocho khách hàng bằng cách phát triển các cửa hàng bán lẻ theo hướng chuyên biệt hóa dựa vào đặc trưng vùng miền để làm nổi bật văn hóa, cộng đồng lối sống của từng địa phương. MRG cùng với InMotion (nhà bán lẻ hàng điện tử lớn nhất nước Mỹ) đã được tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới WH Smith (chuyên về tin tức, sách đồ dùng dành cho khách du lịch) mua lại trở thành công ty con của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: marshallretailgroup.com

Tham khảo thêm:

  • Bài viết đăng trên Blog của Oracle đây.
  • Bài viết đăng trên trang bản tin của Oracle đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024