BTM Global giúp Nighthawk Custom tối ưu hóa quy trình sản xuất với Oracle NetSuite

Thứ Bảy, 24/06/2023

Nighthawk Custom, một công ty chế tạo súng hơi hàng đầu tại Mỹ, đã chọn Oracle NetSuite là giải pháp giúp họ tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình. Trong Webinar do BTM và Oracle tổ chức, William Goodwin, Quản lý IT tại Nighthawk Custom, đã giới thiệu về quy trình sản xuất chi tiết và cách Oracle NetSuite giúp họ cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý dự báo nhu cầu vật tư phụ tùng một cách chính xác.

Trước khi chuyển sang sử dụng Oracle NetSuite, Nighthawk Custom đã sử dụng Quickbooks, một hệ thống quản lý doanh nghiệp cũ. Khó khăn lớn mà Nighthawk Custom gặp phải với Quickbooks là việc không thể theo dõi quy trình sản xuất một cách chính xác, không thể dự báo nhu cầu về vật tư phụ tùng. Oracle NetSuite, với khả năng tùy chỉnh cao và tính năng mạnh mẽ, đã khắc phục triệt để những khó khăn này.

Oracle NetSuite cung cấp cho Nighthawk Custom một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện, tất cả dữ liệu tập trung trên cùng một hệ thống, dễ dàng tối ưu quy trình sản xuất và cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của nhân viên. Với Oracle NetSuite, nhân viên có thể tập trung vào trách nhiệm chính của mình thay vì mất thời gian vào khâu nhập liệu, tổng hợp thông tin.

Ngoài ra, Oracle NetSuite còn giúp Nighthawk Custom cải thiện quản lý đơn hàng. Với hệ thống quản lý đơn hàng tích hợp, bộ phận bán hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn, từ đó tăng trải nghiệm khách hàng. Hơn nữa, với khả năng dự báo nhu cầu về phụ tùng chính xác của Oracle NetSuite, Nighthawk Custom có thể đảm bảo rằng họ luôn có đủ phụ tùng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Webinar: Cách Nighthawk tăng tốc tăng trưởng và tự động hóa với NetSuite

Nighthawk Custom cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời với BTM Global, đối tác triển khai Oracle NetSuite. BTM Global đã hỗ trợ Nighthawk Custom trong suốt quá trình triển khai, giúp họ tận dụng tối đa các tính năng của Oracle NetSuite và đạt được những lợi ích mà họ không ngờ tới.

Oracle NetSuite đã giúp Nighthawk Custom tối ưu hóa quy trình sản xuất và cung cấp giá trị tốt hơn cho khách hàng. Với Oracle NetSuite, Nighthawk Custom có thể tiếp tục phát triển và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, lòng trung thành của khách hàng ngày càng tăng.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024