BTM GLOBAL hỗ trợ đơn vị hàng đầu về sản xuất thực phẩm chuẩn bị cho IPO

Thứ Tư, 24/11/2021

Một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành thực phẩm tại Mỹ đã triển khai Oracle NetSuite ERP để đơn giản hóa việc quản trị tài chính và vận hành, cũng như tăng cường mức độ chính xác và khả dụng của thông tin cho trong toàn bộ tổ chức trên một nền tảng phần mềm quản lý duy nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian NetSuite được vận hành chính thức, doanh nghiệp này cũng đã xác định thêm một số cơ hội cải tiến mới giúp tối ưu hóa hoạt động của tổ chức.

Điều này yêu cầu Công ty này phải tìm kiếm một đối tác triển khai Oracle NetSuite ERP có kinh nghiệm để tận dụng tối đa lợi ích mang lại từ nền tảng, đặc biệt về báo cáo quản trị và quản lý doanh thu. Công ty cũng đang có kế hoạch IPO và rất cần một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ cho kế hoạch này.

Lựa chọn BTM Global

Doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn BTM Global làm đối tác triển khai dự án. Họ cho biết: “BTM Global có bề dày kinh nghiệm triển khai dự án ERP ở nhiều lĩnh vực, bao gồm hiểu biết chuyên sâu về tài chính – kế toán và cả năng lực về mặt kỹ thuật hệ thống. Chúng tôi hài lòng với cách tiếp cận dự án được đề xuất bởi BTM Global và cảm thấy tự tin rằng BTM Global có thể giúp chúng tôi khai thác tối đa lợi thế của NetSuite và sẵn sàng cho kế hoạch IPO”.

BTM Global đã bắt đầu bằng việc thực hiện khảo sát để đảm bảo toàn bộ phạm vi của dự án được nắm bắt một cách đầy đủ và trọn vẹn. Sau đó, BTM Global cùng với khách hàng xây dựng một kế hoạch triển khai chi tiết, tài liệu thiết kế và dự toán ngân sách phù hợp nhằm giúp Chủ đầu tư và BTM Global phân loại và đánh giá tốt hơn các nhu cầu của dự án.

“Chúng tôi không đưa ra các ước tính chi phí thấp cho khách hàng chỉ để cạnh tranh và có được dự án. Dự án sẽ thành công và mang lại hiệu quả hơn về mặt chi phí nếu chúng tôi có thể xác định được nguyên nhân của các vấn đề và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.” Natalie Dale, Giám đốc giải pháp NetSuite tại BTM Global cho biết: “Bằng cách thực hiện phân tích đầy đủ tiền dự án, chúng tôi đã có cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể tự tin xác định được vấn đề nào xử lý nhanh, vấn đề nào cần nhiều nguồn lực để đáp ứng được và cũng như xác định giải pháp mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.”

“Hoạt động quản trị nội bộ của Chúng tôi đã thật sự được cải thiện đáng kể, điều đó cho phép chúng tôi có thể quản lý các đối tác kinh doanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được tốt hơn”

Kết quả dự án

BTM Global và khách hàng đã cùng nhau giải quyết thành công một số vấn đề cho dự án, từ việc cập nhật, xây dựng và tích hợp hệ thống, đến việc cải thiện hoạt động kế toán. Hoạt động kinh doanh của công ty đã được tối ưu hóa và sẵn sàng cho kế hoạch IPO vào năm 2020.

“BTM đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm cả việc tùy chỉnh tích hợp vào hệ thống quản lý giao dịch mới của chúng tôi,” khách hàng cho biết. “Đây là một dự án quan trọng vì nó cho chúng tôi một bức tranh rõ ràng về hoạt động kinh doanh và tiết kiệm thời gian cho đội ngũ bằng việc giảm tải các công việc thủ công.”

Một nội dung tích hợp quan trọng khác là giữa NetSuite và hệ thống Transplace (một hệ thống quản lý vận tải của doanh nghiệp). Sau khi đơn hàng được nhập vào NetSuite, đơn hàng đó sẽ được gửi đến hệ thống Transplace để xác định và tối ưu hóa lịch trình và tuyến đường giao hàng. Thông tin đó được gửi lại NetSuite và cho phép người dùng có thể xem thông tin giao hàng một cách liền mạch trên nền tảng NetSuite và tránh chuyển đổi qua lại giữa các hệ thống với nhau.

Khách hàng rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác ban đầu với BTM Global và hiện tại BTM Global đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ và nâng cấp NetSuite bao gồm các tùy chỉnh, đảm báo khai thác tối đa giá trị của NetSuite và tích hợp liên tục với các hệ thống khác, đồng thời giúp người dùng quen với thao tác và tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống.

“Hoạt động kinh doanh đã thật sự cải thiện, điều đó cho phép chúng tôi có thể quản lý các đối tác kinh doanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được tốt hơn”, khách hàng này cho biết. “BTM Global hiểu rõ công việc kinh doanh và sứ mệnh của chúng tôi và điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Họ sẽ hỗ trợ phía sau cho chúng tôi.”

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023