BTM GLOBAL hỗ trợ đơn vị hàng đầu về sản xuất thực phẩm chuẩn bị cho IPO

Thứ Tư, 24/11/2021

Một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành thực phẩm tại Mỹ đã triển khai Oracle NetSuite ERP để đơn giản hóa việc quản trị tài chính và vận hành, cũng như tăng cường mức độ chính xác và khả dụng của thông tin cho trong toàn bộ tổ chức trên một nền tảng phần mềm quản lý duy nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian NetSuite được vận hành chính thức, doanh nghiệp này cũng đã xác định thêm một số cơ hội cải tiến mới giúp tối ưu hóa hoạt động của tổ chức.

Điều này yêu cầu Công ty này phải tìm kiếm một đối tác triển khai Oracle NetSuite ERP có kinh nghiệm để tận dụng tối đa lợi ích mang lại từ nền tảng, đặc biệt về báo cáo quản trị và quản lý doanh thu. Công ty cũng đang có kế hoạch IPO và rất cần một đối tác đáng tin cậy để hỗ trợ cho kế hoạch này.

Lựa chọn BTM Global

Doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn BTM Global làm đối tác triển khai dự án. Họ cho biết: “BTM Global có bề dày kinh nghiệm triển khai dự án ERP ở nhiều lĩnh vực, bao gồm hiểu biết chuyên sâu về tài chính – kế toán và cả năng lực về mặt kỹ thuật hệ thống. Chúng tôi hài lòng với cách tiếp cận dự án được đề xuất bởi BTM Global và cảm thấy tự tin rằng BTM Global có thể giúp chúng tôi khai thác tối đa lợi thế của NetSuite và sẵn sàng cho kế hoạch IPO”.

BTM Global đã bắt đầu bằng việc thực hiện khảo sát để đảm bảo toàn bộ phạm vi của dự án được nắm bắt một cách đầy đủ và trọn vẹn. Sau đó, BTM Global cùng với khách hàng xây dựng một kế hoạch triển khai chi tiết, tài liệu thiết kế và dự toán ngân sách phù hợp nhằm giúp Chủ đầu tư và BTM Global phân loại và đánh giá tốt hơn các nhu cầu của dự án.

“Chúng tôi không đưa ra các ước tính chi phí thấp cho khách hàng chỉ để cạnh tranh và có được dự án. Dự án sẽ thành công và mang lại hiệu quả hơn về mặt chi phí nếu chúng tôi có thể xác định được nguyên nhân của các vấn đề và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.” Natalie Dale, Giám đốc giải pháp NetSuite tại BTM Global cho biết: “Bằng cách thực hiện phân tích đầy đủ tiền dự án, chúng tôi đã có cái nhìn sâu sắc hơn về nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể tự tin xác định được vấn đề nào xử lý nhanh, vấn đề nào cần nhiều nguồn lực để đáp ứng được và cũng như xác định giải pháp mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.”

“Hoạt động quản trị nội bộ của Chúng tôi đã thật sự được cải thiện đáng kể, điều đó cho phép chúng tôi có thể quản lý các đối tác kinh doanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được tốt hơn”

Picture 1 19

Kết quả dự án

BTM Global và khách hàng đã cùng nhau giải quyết thành công một số vấn đề cho dự án, từ việc cập nhật, xây dựng và tích hợp hệ thống, đến việc cải thiện hoạt động kế toán. Hoạt động kinh doanh của công ty đã được tối ưu hóa và sẵn sàng cho kế hoạch IPO vào năm 2020.

“BTM đã giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề, bao gồm cả việc tùy chỉnh tích hợp vào hệ thống quản lý giao dịch mới của chúng tôi,” khách hàng cho biết. “Đây là một dự án quan trọng vì nó cho chúng tôi một bức tranh rõ ràng về hoạt động kinh doanh và tiết kiệm thời gian cho đội ngũ bằng việc giảm tải các công việc thủ công.”

Một nội dung tích hợp quan trọng khác là giữa NetSuite và hệ thống Transplace (một hệ thống quản lý vận tải của doanh nghiệp). Sau khi đơn hàng được nhập vào NetSuite, đơn hàng đó sẽ được gửi đến hệ thống Transplace để xác định và tối ưu hóa lịch trình và tuyến đường giao hàng. Thông tin đó được gửi lại NetSuite và cho phép người dùng có thể xem thông tin giao hàng một cách liền mạch trên nền tảng NetSuite và tránh chuyển đổi qua lại giữa các hệ thống với nhau.

Khách hàng rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác ban đầu với BTM Global và hiện tại BTM Global đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ và nâng cấp NetSuite bao gồm các tùy chỉnh, đảm báo khai thác tối đa giá trị của NetSuite và tích hợp liên tục với các hệ thống khác, đồng thời giúp người dùng quen với thao tác và tận dụng tối đa sức mạnh của hệ thống.

“Hoạt động kinh doanh đã thật sự cải thiện, điều đó cho phép chúng tôi có thể quản lý các đối tác kinh doanh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng được tốt hơn”, khách hàng này cho biết. “BTM Global hiểu rõ công việc kinh doanh và sứ mệnh của chúng tôi và điều đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Họ sẽ hỗ trợ phía sau cho chúng tôi.”

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024