BTM Global thông báo Công ty Cổ phần Thực phẩm Sundo Việt Nam đã đưa phần mềm NetSuite và giải pháp tích hợp máy bán hàng POS vào vận hành thực tế

Thứ Tư, 31/07/2019

Với giải pháp Tài chính Việt hóa của BTM Global, Sundo Foods (viết tắt là Sundo) xem được dữ liệu trên hệ thống rõ ràng hơn và thực hiện các báo cáo tài chính chính xác hơn.

img9

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (Ngày 30 Tháng 7, 2019) – BTM Global – nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tích hợp và phát triển hệ thống, thông báo Sundo đã đưa phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây NetSuite và giải pháp tích hợp máy bán hàng POS vào vận hành thực tế. Sundo có trụ sở chính tại Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối sỉ và lẻ các loại bánh ngọt và thức uống cao cấp. Đây là khách hàng NetSuite đầu tiên tại Việt Nam của BTM Global và cũng là đối tác đầu tiên của BTM Global sử dụng gói phần mềm Tài chính Việt hóa.

BTM Global đóng vai trò chủ đạo trong việc triển khai, tích hợp máy bán hàng POS với NetSuite, đồng thời chạy thử nghiệm hệ thống và đào tạo người dùng. Với hệ thống hiện tại, Sundo đã có cái nhìn rõ hơn về dữ liệu của họ và có khả năng thực hiện các báo cáo tài chính đúng thời hạn và chính xác hơn. NetSuite giúp cải thiện năng suất, quy trình hoạt động của tổ chức, bao gồm quản lý đơn hàng, triển khai thực hiện, lập hóa đơn. Bên cạnh đó, NetSuite cũng giúp hiểu rõ các báo cáo số liệu để hỗ trợ tốt hơn cho việc đưa ra các quyết định của công ty. Gói phần mềm Tài chính Việt hóa của BTM Global đã được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của hệ thống tài chính và kế toán Việt Nam, đảm bảo các báo cáo tài chính được thực hiện nhanh gọn và chính xác hơn.

Ông Đỗ Thanh Hòa – Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Sundo chia sẻ: “Kiến thức sâu rộng về NetSuite và cái nhìn toàn diện về dự án của BTM khiến họ trở thành một đối tác tuyệt vời để bắt tay cùng thực hiện dự án phức tạp này”. Ông cho biết thêm: “Với hiệu quả hoạt động được nâng cao và cái nhìn rõ ràng hơn về dữ liệu tài chính cũng như chỉ số hiệu suất hoạt động, chúng tôi có thể nắm bắt các cơ hội để phát triển nhanh hơn và đảm bảo khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn”.

Ông Huỳnh Quang Tiến – Giám đốc Điều hành Công ty BTM Global tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã triển khai thành công dự án NetSuite đầu tiên tại Việt Nam cho đối tác Sundo và việc này ngay lập tức giúp họ cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh của mình”. “Nhân viên của chúng tôi đã phối hợp rất chặt chẽ với nhau để đảm bảo các yêu cầu cụ thể dành cho các công ty sản xuất ở Việt Nam sẽ được đáp ứng bởi NetSuite và gói phần mềm Tài chính Việt hóa của BTM. Sundo có thể tự tin hướng tới mục tiêu đã đặt ra, khẳng định vị trí của họ là một công ty hàng đầu về thực phẩm và thức uống.

BTM Global là thành viên của Chương trình Đối tác Liên minh NetSuite và là đối tác đầu tiên được chứng nhận tại Việt Nam.

Giới thiệu về Sundo Foods

Sundo Foods là nhà sản xuất và bán lẻ bánh ngọt, thực phẩm đồ uống cao cấp tại Việt Nam. Là đối tác chiến lược của các hệ thống Chuỗi CVS cũng như chuỗi Thương hiệu Cà phê uy tín trên thị trường. Với Sứ Mệnh “ Gửi Trọn Yêu Thương” đội ngũ gồm hơn 250 nhân viên Sundo Foods luôn mang đến các sản phẩm Chất Lượng và Thơm Ngon nhất cùng Dịch vụ cao cấp cho Quý Khách hàng thông qua các dòng bánh, các sản phẩm Quà Tặng và Thức uống phong phú phần nào được biết đến rộng rãi qua Thương Hiệu bánh tươi Savouré.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.sundofoods.com/vn/gioi-thieu-c1

Giới thiệu về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024