BTM Global tự hào nhận được giải thưởng Oracle NetSuite’s Retail Alliance Spotlight với dự án Bronner’s CHRISTmas Wonderland!

Thứ Tư, 20/04/2022

Alliance Partner Spotlight Winner

“Cửa hàng giáng sinh lớn nhất thế giới”, Bronner’s CHRISTmas Wonderland cung cấp vật dụng trang trí và quà tặng giáng sinh trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng ở Frankenmuth, Michigan. Cửa hàng này đón hơn hai triệu lượt khách đến mua sắm mỗi năm. Được thành lập năm 1945, với diện tích khu vực mua sắm bằng 1.5 lần diện tích sân bóng đá tiêu chuẩn và nằm trong khuôn viên của một tòa nhà với diện tích gấp 5.5 lần sân bóng đá. Trong mùa lễ hội, có hơn 40 nhân viên tại quầy thanh toán để phục vụ khách hàng. Với hai nhà kho ở bên ngoài, cửa hàng luôn đảm bảo dự trữ đủ hàng tồn kho đa dạng và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, Bronner còn là đơn vị bán sỉ cho doanh nghiệp – B2B.

Thách thức

Bronner đang quản lý hoạt động kinh doanh khổng lồ của họ bằng nhiều hệ thống phần mềm riêng lẻ. Thêm vào đó các quy định về thuế không đồng nhất giữa các bang càng gia tăng khó khăn cho việc quản lý. Hiện tại, chỉ có một vài hệ thống phần mềm cho phép tích hợp nên Bronner chưa thể có được bức tranh tổng thể về hoạt động kinh doanh, từ đó làm gia tăng đáng kể khối lượng công việc được thực hiện thủ công. Các dữ liệu quan trọng chưa thể được tập trung và thống nhất để quản lý.

Hơn nữa, Bronner cần nâng cao hoạt động thương mại điện tử trên cùng một nền tảng phần mềm và cả trang web bán hàng B2B. Đặt hàng trực tuyến và lấy hàng tại cửa hàng cũng cần được triển khai để thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Giải pháp

Để có được cái nhìn tổng thể và nâng cao hoạt động kinh doanh, Bronner đã lựa chọn Oracle NetSuite ERP để kết nối các dữ liệu tài chính, thương mại điện tử, điểm thanh toán và quản lý kho trên cùng một hệ thống quản lý Cloud ERP duy nhất. NetSuite SuiteCommerce được lựa chọn để nâng cao hoạt động mua sắm trực tuyến và SuiteCommerce InStore để kết hợp trải nghiệm mua sắm trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

BTM Global được lựa chọn để triển khai dự án và quản lý các đối tác tích hợp thứ ba bao gồm hệ thống quản lý hàng tồn kho trên thiết bị di động, bảo mật trang web và các nền tảng giúp cá nhân hóa việc mua sắm cho khách hàng.

Kết quả

Ba phân khúc khách hàng, một góc nhìn thống nhất

Bronner phục vụ khách hàng bán lẻ, khách hàng mua trực tuyến và khách hàng mua sỉ với mỗi phân khúc khách hàng có nhu cầu và mong đợi riêng biệt. BTM đã xây dựng một trang thương mại điện tử SuiteCommerce cho từng đối tượng khách hàng và tất cả đều trên nền tảng Oracle NetSuite.

Kết quả của dự án cực kì phức tạp này giúp Bronner có được thông tin liền mạch giữa các hoạt động kinh doanh. Giờ đây tất cả các giao dịch trực tuyến cũng như trực tiếp tại cửa hàng đều được cập nhật trên một nền tảng tập trung và thống nhất. Bronner đã có một bức tranh tổng thể giữa các hệ thống thương mại điện tử, chuỗi cung ứng, thông tin hàng tồn kho theo thời gian thực, hệ thống thanh toán và quản lý tài chính mà họ chưa từng sở hữu trước đây.

Hơn nữa, bộ phận kế toán giờ đây đã có được kho lưu trữ dữ liệu trung tâm và linh hoạt sử dụng hàng trăm báo cáo đã được cấu hình sẵn cũng như có thể tự xây dựng các báo cáo theo nhu cầu một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh SuiteCommerce

BTM đã thực hiện tùy chỉnh đáng kể lên SuiteCommerce để đáp ứng các nhu cầu của Bronner, bao gồm việc tích hợp với một nền tảng để đảm bảo khả năng truy cập trang thương mại điện tử cho người khiếm thị và khiếm thính. BTM còn bổ sung thêm một nền tảng phân tích dữ liệu bên ngoài và thực hiện một số hiệu chỉnh về giao diện không có sẵn trong phiên bản tiêu chuẩn. Chuyên biệt hóa sản phẩm cũng là một thành phần quan trọng của dự án.

Bà Natalie Date, Giám đốc giải pháp Oracle NetSuite của BTM Global cho biết: “Không chỉ là xây dựng và hoàn thiện một trang web bán hàng, chúng tôi đảm bảo NetSuite và các hệ thống liên quan khác có thể giúp Bronner phục vụ tốt cho từng đối tượng khách hàng của họ, cho phép xử lý được các hoạt động đặt hàng và thanh toán theo từng phân khúc khách hàng”

Linh hoạt với cộng tác từ xa

Bronner bắt đầu vận hành hệ thống NetSuite năm 2020 trong lúc đại dịch COVID-19 đang căng thẳng. Mặc dù BTM Global khởi đầu dự án bằng nhiều phiên thảo luận trực tiếp tuy nhiên sau đó dự án đã chuyển đổi sang hình thức làm việc từ xa vì các hạn chế di chuyển do dịch bệnh.

Carla Bronner Spletzer, phó chủ tịch Bronner’s CHRISTmas Wonderland chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi được làm việc với BTM Global! Bởi vì đại dịch, hầu hết các hoạt động lên kế hoạch và đào tạo đều được thực hiện từ xa, BTM đã giúp chúng tôi vượt qua các thách thức này và chúng tôi thật sự biết ơn họ vì đã hỗ trợ trực tiếp trong quá trình go-live hệ thống. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau để đảm bảo các kế hoạch và giao tiếp giữa các bên hiệu quả, từ đó giúp việc vận hành và triển khai được thành công. Chúng tôi đã có một đội dự án tuyệt vời.”

Giáng sinh an lành cho cả năm

Ngày nay, với bề dày hơn 75 năm truyền thống cung cấp dịch vụ và sáng tạo, Bronner đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội và cá nhân hóa cho khách hàng mua trực tuyến, trực tiếp tại cửa hàng và đặt hàng qua điện thoại

“Với kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực bán lẻ của BTM Global cùng cách tiếp cận dự án cẩn thận, tỉ mỉ và đội triển khai dự án có chuyên môn và kỹ năng quản lý các đối tác đã vượt ngoài mong đợi của chúng tôi, giúp dự án được triển khai thành công. Họ đã đồng hành cùng chúng tôi trên mọi hoàn cảnh và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với BTM global để thực hiện các chức năng nâng cao hơn” bà Spletzer cho biết.

Về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023