Chuyển đổi Số với Oracle NetSuite: Hành trình xanh của ClearShift trong sản xuất hóa chất bền vững

Thứ Bảy, 29/07/2023

Hội thảo trực tuyến được thực hiện bởi BTM Global và hãng Oracle NetSuite, với sự tham gia của ClearShift – một công ty chuyên sản xuất hóa chất theo hướng phát triển bền vững.

Họ tập trung vào công nghệ chuyển đổi các nguồn nguyên liệu có tiềm năng gây ô nhiễm lớn như khí đốt, methane và carbon dioxide công nghiệp thành các sản phẩm siêu tinh khiết nhờ sử dụng quy trình chuyển đổi khí thành chất lỏng thế hệ mới, giảm lượng CO2 thải ra không khí.

ClearShift có trụ sở tại Dallas, Texas, họ đã chuyển đổi tên và thương hiệu từ Advantage Midstream. Họ cam kết sản xuất hóa chất một cách thân thiện với môi trường.

Webinar giới thiệu về việc sử dụng Oracle NetSuite trong ngành dầu khí và năng lượng, cũng như chia sẻ đến cộng đồng cách ClearShift đã triển khai và sử dụng NetSuite trong hoạt động kinh doanh của họ như thế nào.

Webinar bắt đầu với phần giới thiệu về Oracle NetSuite, cách giải pháp được sử dụng trong ngành dầu khí và năng lượng. Sau đó ClearShift đã chia sẻ về hành trình chuyển đổi số của họ với Oracle NetSuite. Trong đó nêu ra những giá trị mà công ty nhận được, bao gồm:

  • Đảm bảo hệ thống IT linh hoạt nhờ hoạt động theo mô hình đám mây (True Cloud ERP): đó cũng là lý do ClearShift chuyển từ QuickBooks Online sang Oracle NetSuite. Điều này cho phép ClearShift quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào.
  • Quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn: ClearShift đã sử dụng Orcale NetSuite để quản lý toàn diện cách vận hành kế toán, thanh toán, lương và sản xuất, từ đó dễ dàng tổ chức và theo dõi các hoạt động kinh doanh.
  • Tích hợp với các hệ thống khác: ClearShift đã tích hợp NetSuite với các hệ thống bên ngoài như Shopify và Magento cho e-commerce, và ADP cho đồng bộ hóa dữ liệu nhân sự, kế toán. Điều này giúp họ tạo ra một hệ thống kinh doanh hợp nhất, tinh gọn, giảm hẳn các công đoạn đối soát và kiểm chứng dữ liệu giữa các phòng ban.
  • Tùy chỉnh và mở rộng: Bên cạnh những chức năng sẵn có của NetSuite đáp ứng nhu cầu cải tiến  về hệ thống lương và quản lý quy trình sản xuất ClearShift. NetSuite còn làm hài lòng ClearShift với khả năng mở rộng, tùy chỉnh theo nhu cầu riêng biệt.
  • Quản lý quy trình sản xuất: ClearShift còn lập kế hoạch sử dụng Oracle NetSuite để quản lý quy trình sản xuất dựa trên nhu cầu từ đơn đặt hàng (Make to Order) và dự đoán nhu cầu (Demand Planning), cũng như quản lý hàng tồn kho tại các nhà máy vệ tinh. Điều này giúp ClearShift điều chỉnh sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế, tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý hàng tồn kho.

Hội thảo kết thúc với một phần hỏi đáp, trong đó BTM Global và Hãng Oracle NetSuite trả lời các câu hỏi về thời gian triển khai NetSuite ERP (thường là 100 ngày cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và khoảng sáu tháng cho các doanh nghiệp lớn hơn) và khả năng tùy chỉnh, tích hợp mạnh mẽ.

Chi tiết nội dung video:

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024