Chuyển đổi Số với Oracle NetSuite: Hành trình xanh của ClearShift trong sản xuất hóa chất bền vững

Thứ Bảy, 29/07/2023

Hội thảo trực tuyến được thực hiện bởi BTM Global và hãng Oracle NetSuite, với sự tham gia của ClearShift – một công ty chuyên sản xuất hóa chất theo hướng phát triển bền vững.

Họ tập trung vào công nghệ chuyển đổi các nguồn nguyên liệu có tiềm năng gây ô nhiễm lớn như khí đốt, methane và carbon dioxide công nghiệp thành các sản phẩm siêu tinh khiết nhờ sử dụng quy trình chuyển đổi khí thành chất lỏng thế hệ mới, giảm lượng CO2 thải ra không khí.

ClearShift có trụ sở tại Dallas, Texas, họ đã chuyển đổi tên và thương hiệu từ Advantage Midstream. Họ cam kết sản xuất hóa chất một cách thân thiện với môi trường.

Webinar giới thiệu về việc sử dụng Oracle NetSuite trong ngành dầu khí và năng lượng, cũng như chia sẻ đến cộng đồng cách ClearShift đã triển khai và sử dụng NetSuite trong hoạt động kinh doanh của họ như thế nào.

Webinar bắt đầu với phần giới thiệu về Oracle NetSuite, cách giải pháp được sử dụng trong ngành dầu khí và năng lượng. Sau đó ClearShift đã chia sẻ về hành trình chuyển đổi số của họ với Oracle NetSuite. Trong đó nêu ra những giá trị mà công ty nhận được, bao gồm:

  • Đảm bảo hệ thống IT linh hoạt nhờ hoạt động theo mô hình đám mây (True Cloud ERP): đó cũng là lý do ClearShift chuyển từ QuickBooks Online sang Oracle NetSuite. Điều này cho phép ClearShift quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào.
  • Quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn: ClearShift đã sử dụng Orcale NetSuite để quản lý toàn diện cách vận hành kế toán, thanh toán, lương và sản xuất, từ đó dễ dàng tổ chức và theo dõi các hoạt động kinh doanh.
  • Tích hợp với các hệ thống khác: ClearShift đã tích hợp NetSuite với các hệ thống bên ngoài như Shopify và Magento cho e-commerce, và ADP cho đồng bộ hóa dữ liệu nhân sự, kế toán. Điều này giúp họ tạo ra một hệ thống kinh doanh hợp nhất, tinh gọn, giảm hẳn các công đoạn đối soát và kiểm chứng dữ liệu giữa các phòng ban.
  • Tùy chỉnh và mở rộng: Bên cạnh những chức năng sẵn có của NetSuite đáp ứng nhu cầu cải tiến  về hệ thống lương và quản lý quy trình sản xuất ClearShift. NetSuite còn làm hài lòng ClearShift với khả năng mở rộng, tùy chỉnh theo nhu cầu riêng biệt.
  • Quản lý quy trình sản xuất: ClearShift còn lập kế hoạch sử dụng Oracle NetSuite để quản lý quy trình sản xuất dựa trên nhu cầu từ đơn đặt hàng (Make to Order) và dự đoán nhu cầu (Demand Planning), cũng như quản lý hàng tồn kho tại các nhà máy vệ tinh. Điều này giúp ClearShift điều chỉnh sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế, tối ưu hóa quy trình sản xuất và quản lý hàng tồn kho.

Hội thảo kết thúc với một phần hỏi đáp, trong đó BTM Global và Hãng Oracle NetSuite trả lời các câu hỏi về thời gian triển khai NetSuite ERP (thường là 100 ngày cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và khoảng sáu tháng cho các doanh nghiệp lớn hơn) và khả năng tùy chỉnh, tích hợp mạnh mẽ.

Chi tiết nội dung video:

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023