Đất Hợp chính thức vận hành giải pháp Oracle NetSuite ERP do BTM Global Việt Nam triển khai

Thứ Tư, 03/08/2022

Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP là bước tiến quan trọng của Đất Hợp cho lộ trình chuyển đổi số và cải tiến doanh nghiệp trong tương lai.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 08 năm 2022 Đất Hợp, công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh hàng đầu tại Việt Nam chính thức đưa vào vận hành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP do BTM Global triển khai.

Đưa vào vận hành thành công hệ thống Oracle NetSuite ERP là một khởi đầu thuận lợi cho lộ trình chuyển đổi số của Đất Hợp. Từ đó giúp doanh nghiệp từng bước chuẩn hóa quy trình kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn cho khách hàng.

“Chúng tôi ý thức rõ một số phòng ban sẽ gặp khó khăn trong những ngày đầu tiên đưa ERP vào vận hành. Nhưng với sự nghiêm túc của tập thể Đất Hợp trong dự án chuyển đổi số cùng với sự chuyên nghiệp của đối tác triển khai BTM Global, Tôi tin rằng hệ thống sẽ được vận hành trơn tru và đi vào ổn định trong thời gian ngắn” ông Trần Văn Long, CEO công ty Đất Hợp chia sẻ.

Ông Trần Văn Long, CEO công ty Đất Hợp cám ơn đội ngũ dự án trong lễ Go-live

Triển khai thành công trong thời gian nhanh chóng cùng đối tác chuyên nghiệp

Chỉ sau 5 tháng, BTM Global đã hoàn thành việc triển khai, kiểm thử, đào tạo và đưa vào vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho Đất Hợp. Đội ngũ hai bên đã làm việc sâu sát và liền mạch để giúp dự án thành công đúng tiến độ và chất lượng.

“Triển khai thành công giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện như Oracle NetSuite theo đúng tiến độ và chất lượng đề ra là nhờ sự quyết tâm rất lớn từ Ban dự án hai bên. Đặc biệt, tập thể cán bộ nhân viên các phòng ban của Đất Hợp đều rất nghiêm túc và dành đủ thời gian cần thiết trong quá trình nêu yêu cầu, thống nhất giải pháp và kiểm thử. Đó là yếu tố then chốt mang lại sự thành công cho dự án lần này” ông Phạm Hoàng Lạc, Trưởng bộ phận ERP tại BTM Global Việt Nam chia sẻ.

Đại diện Oracle, BTM Global và Đất Hợp tại lễ Go-live

Về Đất Hợp

Đất Hợp được thành lập từ năm 2003, là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp và công cụ trong ngành trắc địa – thủy đạc – men vi sinh – phân vi sinh. Công ty TNHH Đất Hợp đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy. Đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Trimble, Yamayo, Odom, Hypack, Valeport, Microbelift, YellowScan; PIX4D, Mala… Đất Hợp sở hữu một đội ngũ nhân lực vững mạnh, nhiệt huyết, dày dạn kinh nghiệm. Song song đó Đất Hợp còn chú trọng việc hợp tác với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành của các trường Đại học lớn, các trung tâm đào tạo – tư vấn uy tín. Nhờ đó luôn nhận được sự tư vấn kịp thời, chính xác về chuyên môn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dathop.com.vn

Về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống NetSuite ERP, CRM và TMĐT cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Oracle cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây..

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023