Bronner’s CHRISTmas Wonderland chuyển đổi số toàn diện ba mảng kinh doanh trên cùng một nền tảng quản trị duy nhất của Oracle NetSuite

Thứ Tư, 28/12/2022

Bronner’s CHRISTmas Wonderland, “Cửa hàng Giáng sinh lớn nhất thế giới”, cung cấp các món quà và đồ trang trí Giáng sinh trực tuyến và tại cửa hàng bán lẻ – nơi có hơn hai triệu người ghé thăm mỗi năm. Được thành lập vào năm 1945, cửa hàng mua sắm của Bronner có kích thước gấp rưỡi một sân bóng đá. Bronner’s cũng cung cấp dịch vụ bán buôn B2B.

Thách thức 

Bronner’s đang quản lý hoạt động kinh doanh khổng lồ này bằng nhiều hệ thống phần mềm riêng biệt. Khả năng cung cấp bức tranh đầy đủ về hoạt động không sẵn sàng vì hầu hết không có khả năng tích hợp, dẫn đến tiêu tốn rất nhiều công sức để xử lý thủ công. Một nơi duy nhất cung cấp toàn bộ thông tin tình hình sức khỏe doanh nghiệp là không khả thi.

Hơn nữa, Bronner cần triển khai các hoạt động thương mại điện tử trên cùng một nền tảng phần mềm duy nhất và nâng cấp trang web bán hàng B2B. Mua hàng trực tuyến/nhận hàng tại cửa hàng cũng rất cần thiết để tạo sự thuận tiện cho khách hàng theo xu hướng mới (Online to Offline).

Giải pháp

Để có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp và tăng cường hoạt động của doanh nghiệp, Bronner đã chọn Oracle NetSuite ERP để kết nối dữ liệu tài chính kế toán, thương mại điện tử, điểm bán hàng (POS) và kho hàng với một nền tảng đám mây duy nhất.

BTM Global đã được chọn để dẫn dắt dự án, cũng như quản lý các bên thứ ba bao gồm hệ thống quản lý kho sử dụng mobile apps (mobile inventory management system), bảo mật web và nền tảng cá nhân hóa mua sắm (shopping personalization platform).

Kết quả

Hợp nhất số liệu của Ba nhánh kinh doanh  

Mảng bán lẻ tại cửa hàng, mảng thương mại điện tử và mảng bán buôn – mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và kỳ vọng riêng. BTM đã xây dựng một trang web SuiteCommerce cho từng ngành trong số ba ngành kinh doanh, tất cả đều được cung cấp bởi nền tảng Oracle NetSuite.

Dự án cực kỳ phức tạp này tạo ra kết quả là thông tin liền mạch trên ở tất cả mảng kinh doanh, vì dữ liệu tất cả các giao dịch trực tuyến – cũng như các giao dịch tại cửa hàng – hiện được tích hợp vào một nền tảng tập trung duy nhất. Bronner’s có được những góc nhìn quản trị chưa từng có trước đây nhờ dữ liệu hợp nhất từ thương mại điện tử, chuỗi cửa hàng, tồn kho theo thời gian thực, hệ thống thanh toán và tài chính.

Ngoài ra, nhân viên kế toán đã có được kho dữ liệu trung tâm để từ đó linh hoạt sử dụng hàng trăm báo cáo được cấu hình sẵn hoặc cũng có thể dễ dàng tạo báo cáo của riêng họ.

Mô hình triển khai ERP từ xa 

Bronner’s đã ra mắt Oracle NetSuite vào năm 2020 trong đại dịch COVID-19. Mặc dù sự hợp tác của BTM Global đã bắt đầu với nhiều phiên gặp trực tiếp, nhưng dự án đã chuyển sang hình thức làm việc từ xa do đại dịch hạn chế khả năng đi lại.

“Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng BTM Global! Vì đại dịch, phần lớn việc lập kế hoạch và đào tạo phải được thực hiện từ xa, điều này làm tăng thêm thách thức cho dự án. BTM đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi giúp chúng tôi vượt qua điều này và chúng tôi rất biết ơn vì họ đã đích thân đến đây để triển khai trực tuyến cho chúng tôi!” Carla Bronner Spletzer, phó chủ tịch của Bronner’s CHRISTmas Wonderland cho biết. “Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với nhau để đảm bảo lập kế hoạch và liên lạc tốt, giúp việc ra mắt và triển khai thành công. Họ đã từng là đội hình trong mơ của chúng tôi!”

Giáng sinh vui vẻ, suốt cả năm 

Ngày nay, Bronner’s xây dựng trên truyền thống hơn 75 năm về dịch vụ và sự sáng tạo, mang đến trải nghiệm mua sắm đặc biệt và được cá nhân hóa cho khách hàng trực tuyến, tại cửa hàng và qua điện thoại.

“Kinh nghiệm bán lẻ, cách tiếp cận dự án chu đáo, đội ngũ triển khai am hiểu và kỹ năng quản lý các đối tác khác của BTM Global đã vượt quá mong đợi của chúng tôi và giúp dự án này thành công. Họ đã đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường và chúng tôi rất vui khi được tiếp tục làm việc với nhóm BTM để thực hiện các cải tiến bổ sung” Spletzer phó chủ tịch của Bronner’s CHRISTmas Wonderland cho biết.

Về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023