Mối quan tâm hàng đầu của nhân viên trong quá trình triển khai ERP

Thứ Sáu, 03/03/2023

Trong quá trình triển khai hệ thống hoạch đinh tài nguyên doanh nghiệp (ERP), không chỉ ban lãnh đạo mà các nhân viên trong doanh nghiệp cũng quan tâm đến quá trình này. Họ sẽ là người dùng cuối của hệ thống ERP và đóng vai trò chính trong việc đảm bảo sự thành công của dự án. Vậy nên  nhân viên của doanh nghiệp quan tâm điều gì nhất trong quá trình triển khai ERP?

Đào tạo và hỗ trợ

Một trong những mối quan tâm chính của nhân viên khi triển khai ERP là đào tạo và hỗ trợ. Hệ thống ERP thường được tích hợp với nhiều ứng dụng và cách thức làm việc mới nên việc đào tạo và hỗ trợ sẽ giúp nhân viên hiểu rõ cách sử dụng hệ thống. Tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Hiệu quả công việc

Nhân viên cũng quan tâm đến hiệu quả công việc sau khi triển khai hệ thống ERP. Nó có thể giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình làm việc, đẩy nhanh tốc độ làm việc và giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Do đó, một hệ thống ERP hoạt động tốt sẽ cho phép nhân viên thực hiện công việc của họ nhanh và hiệu quả hơn.

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin cũng là một trong những mối quan tâm chính của nhân viên khi triển khai hệ thống ERP. Nó chứa rất nhiều thông tin quan trọng của doanh nghiệp và khách hàng. Việc rò rỉ thông tin này có thể gây tổn hại đến uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp. Do đó, bảo mật thông tin là cực kỳ quan trọng và nhân viên mong muốn hệ thống ERP của doanh nghiệp được tích hợp với các biện pháp bảo mật thông tin hiện đại nhất.

Mối quan tâm hàng đầu của nhân viên trong quá trình triển khai ERP

Đơn vị tư vấn triển khai ERP phù hợp

  • Đơn vị tư vấn triển khai ERP đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, triển khai và duy trì hệ thống ERP cho doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn ERP có thể cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp để tối ưu hóa các quy trình và cải thiện năng suất làm việc của nhân viên.
  • Một đơn vị tư vấn triển khai ERP chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi triển khai hệ thống. Đồng thời, đơn vị này cũng có thể cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ hỗ trợ, bảo trì và nâng cấp hệ thống ERP sau khi triển khai thành công.
  • Nếu doanh nghiệp lựa chọn sai đơn vị tư vấn triển khai ERP, doanh nghiệp có thể gặp phải nhiều vấn đề chẳng hạn như lựa chọn sai giải pháp, không thể tối ưu hóa quy trình, không triển khai đúng tiến độ, các vấn đề kỹ thuật, v.v. Tất cả những vấn đề này đều ảnh hưởng đến hiệu quả của dự án ERP.
  • Vì vậy, việc lựa chọn đúng đơn vị tư vấn triển khai ERP là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bất kỳ dự án nào. Doanh nghiệp cần phải đánh giá các kỹ năng và kinh nghiệm của các đơn vị tư vấn và các dự án đã triển khai để lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp với nhu cầu của mình.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  https://btmglobal.com.vn/

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023