Những tính năng nổi bật của bản nâng cấp NetSuite 2020.2

Thứ Bảy, 28/11/2020

Giải Pháp NetSuite ERP

Với sự lan tỏa ngày càng rộng trên toàn cầu, NetSuite trở thành một giải pháp hiệu quả nhiều doanh nghiệp đã triển khai thành công. Do vậy, để có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả hơn nữa, NetSuite sẽ phát hành bản nâng cấp NetSuite 2020.2 vào tháng 10 năm nay. Đây là lần nâng cấp lớn thứ hai trong năm, cung cấp cho hơn 21.000 khách hàng trên khắp thế giới những tính năng vượt trội để giải quyết những thách thức lớn hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của bản nâng cấp NetSuite 2020.2

Bản nâng cấp mới này của NetSuite có nhiều tính năng vượt trội cho các khối ngành, các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

1. Tính năng nổi bật cho các nhà sản xuất

Khả năng lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu (MRP) mới của NetSuite 2020.2 giúp lập kế hoạch cung ứng (dành cho khách hàng đang sử dụng Lập kế hoạch nhu cầu của NetSuite) đã được tái cấu trúc lại hoàn toàn. Với kho lưu trữ kế hoạch chuyên dụng đảm bảo các nhà lập kế hoạch có thể đưa ra quyết định dựa trên thông tin nhất quán và kịp thời.


Tính năng dự báo rủi ro thông minh (Intelligent Predicted Risks) đã được mở rộng, cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc hơn về các rủi ro tiềm ẩn đối với việc hàng hóa không được vận chuyển đúng hạn. Xác định kịp thời các rủi ro của đơn hàng, đồng thời đưa ra đề xuất để nhà cung cấp thay thế.

2. Tính năng nổi bật cho Nhà bán lẻ

Tính năng mới cho phép tùy chỉnh website thương mại điện tử dựa trên trải nghiệm khách hàng nên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Các giao diện website được phân loại theo chủ đề khác nhau giúp quản lý để đảm bảo trang web của bạn luôn được cập nhật với mọi bản phát hành của NetSuite với các tính năng mới. Các tính năng mới còn giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trên nền tảng di động và hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Các công cụ hiệu suất được tối ưu hóa và nhắc nhở tự động cung cấp dữ liệu trực quan về hoạt động cũng như hiệu suất của cửa hàng trực tuyến. Doanh nghiệp có thể xác định vấn đề và hành động trước khi vấn đề đó ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, NetSuite 2020.2 cung cấp sẵn các mẫu báo cáo theo dạng SuiteAnalytics cho phép phân tích các mặt hàng, kiểm kê hàng hóa, doanh số…Bạn có thể nhanh chóng phân tích hiệu suất hàng hóa và xem xu hướng hiệu suất theo danh mục dễ dàng.

3. Tính năng nổi bật dành cho Nhà phân phối

NetSuite 2020.2 WMS cho phép nhận, chuyển và chọn hàng hóa bên trong một địa điểm mà không cần thông tin vị trí cụ thể (BIN). Các kho nhỏ hơn được hưởng lợi từ hiệu quả của việc lấy hàng bằng tay mà không cần quản lý thông tin mặt hàng quá chi tiết theo kiểu BIN.

Giờ đây, với biểu mẫu được cải tiến và quy trình phê duyệt linh hoạt, tiện ích mở rộng của tính năng ‘Đăng ký SuiteCommerce mới’ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý việc đăng ký và phê duyệt của người mua từ cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

‘Nhóm hóa đơn’ cho phép hợp nhất nhiều hóa đơn thành một hóa đơn duy nhất được giao cho khách hàng. Đồng thời, nó cũng cho phép áp dụng các khoản thanh toán được nhóm từ các hóa đơn riêng lẻ. Điều này giúp giảm bớt việc phân nhóm thủ công, đảm bảo hóa đơn chính xác.

4. Tính năng nổi bật cho các công ty phần mềm

MyAccount Portal là phần mềm an toàn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như doanh nghiệp trong việc quản lý và thiết lập tài khoản đăng ký. Khách hàng có thể truy cập và cập nhật nhanh chóng thông tin cá nhân của mình. Đồng thời, doanh nghiệp có thể quản lý thông tin khách hàng, xem lịch sử đơn hàng cũng như sửa đổi đăng ký kịp thời.

Bản nâng cấp giúp khách hàng có được sự linh hoạt hơn khi tạo đăng ký. Dễ dàng thay đổi các thông số thanh toán, chẳng hạn như lịch thanh toán và điều khoản thanh toán trước khi kích hoạt đăng ký. Điều này giúp giảm số lượng đăng ký trong hệ thống

5. Tính năng nổi bật cho các công ty Dịch vụ

Một loạt các thông báo mới cho phép người quản lý dự án thực hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Các thông báo mới bao gồm việc bỏ lỡ thời gian thực, thời gian phê duyệt và chi phí để phê duyệt. Hệ thống “nói chuyện” với người quản lý dự án về các hoạt động, tình trạng dự án và các vấn đề tiềm ẩn trong dự án. Các chỉ số được tích hợp sẵn trong hệ thống và bạn có thể thực hiện các ngoại lệ dựa trên các chỉ số này. Cũng có một hành động được đề xuất gợi ý về cách giải quyết các vấn đề của dự án.

Với Sequential Liability SuiteApp, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có được một báo cáo AR, AP và Cash in Bank thống nhất hỗ trợ việc theo dõi cũng như việc thanh toán các khoản nợ của nhà cung cấp sau khi nhận được thanh toán từ khách hàng cho các giao dịch liên quan của dự án. Điều này giúp người kiểm soát quản lý tiền mặt và duy trì mối quan hệ tốt với nhà cung cấp.

6. Các tính năng nổi bật dành cho các tổ chức phi lợi nhuận

NetSuite 2020.2 cho phép các tổ chức phi lợi nhuận hiện tạo báo cáo tình hình tài trên một phân khúc tùy chỉnh, phổ biến nhất là quỹ, khoản trợ cấp hoặc chương trình. Thông qua quy trình mới, tự động, các tổ chức phi lợi nhuận có thể tự động cân đối các mục nhập kế toán theo nhiều thứ nguyên và tạo các phân đoạn cân bằng bằng cách chỉ cần chọn hộp kiểm cân đối trên bản ghi phân đoạn tùy chỉnh.

NetSuite SuiteSuccess cho phép các tổ chức phi lợi nhuận phân bổ chi phí lao động cho các chương trình, dự án hoặc các phân đoạn tài trợ. Điều này hợp lý hóa quy trình thanh toán chi phí thực tế cho nhà tài trợ đối với các khoản tài trợ có thể hoàn lại chi phí và giúp các tổ chức phi lợi nhuận dễ dàng xem và báo cáo về tổng chi phí trực tiếp của việc chạy một chương trình hoặc dự án.

7. Tính năng nổi bật cho các công ty Quảng cáo, Truyền thông và Xuất bản

Tính năng tích hợp sẵn Nội dung và Trải nghiệm Oracle (OCE) cung cấp một nền tảng nội dung đầy đủ tính năng có thể truy cập trực tiếp từ NetSuite để quản lý và cộng tác tài liệu. Người dùng có thể tải lên tất cả các tệp liên quan đến trực tiếp đến dự án trong NetSuite bằng cách sử dụng các thư mục OCE do hệ thống tạo ra.

Kiểm soát tự động và thông báo các báo cáo chi phí đảm bảo tuân thủ các chính sách và hợp đồng của công ty. Điều này dẫn đến ít chi phí trung bình chưa được phê duyệt hơn và hạn chế chi phí vượt mức.

Lựa chọn NetSuite ở đâu phù hợp và hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay?

Đồng hành cùng các doanh nghiệp, BTM Global với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống phần mềm NetSuite ERP hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp các giải pháp quản lý kinh doanh thân thiện với người dùng được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện ích và hiệu quả nhất.

Về BTM Global

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

BTM Global – chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com.vn

Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây..

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024