Oil & Gas – Tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong ngành dầu khí và năng lượng với NetSuite

Thứ Sáu, 07/07/2023

Giới thiệu về Clear Shift

Clear Shift là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, là nhóm lĩnh vực đóng góp nhiều cho hoạt động công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Họ đã phát triển một nền tảng công nghệ độc đáo với đối tác Grayrock và được triển khai trên khắp Hoa Kỳ. Clear Shift tập trung chuyển đổi các loại khí như CO2, khí đốt, khí tự nhiên thành sản phẩm và nhiên liệu có thể sử dụng. Họ sản xuất diesel, nafta và nhiều hóa chất đặc biệt khác.

Ban lãnh đạo của Clear Shift đã chọn NetSuite như một giải pháp toàn diện để quản lý hoạt động kinh doanh và tài chính của công ty. Sự linh hoạt và khả năng tích hợp mạnh mẽ của NetSuite đã giúp Clear Shift tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý kho, theo dõi giao dịch nhiên liệu và nhiều hoạt động khác, đồng thời mở ra cơ hội mới cho tương lai của công ty.

Thách thức trong ngành dầu khí và năng lượng

Trong ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, việc quản lý các hoạt động kinh doanh và tài chính là một thách thức lớn. Các công ty trong ngành này cần một giải pháp linh hoạt và hiện đại để quản lý toàn bộ các hoạt động từ sản xuất đến phân phối, quản lý kho đến theo dõi giao dịch nhiên liệu. Và Clear Shift không ngoại lệ, họ cũng đối mặt với những thách thức tương tự.

NetSuite – Giải pháp cho ngành dầu khí và năng lượng

Clear Shift đã chọn NetSuite, một nền tảng phần mềm dựa trên đám mây, để giải quyết những thách thức này. NetSuite không chỉ hỗ trợ tất cả các hoạt động kinh doanh và tài chính, mà còn có khả năng tích hợp với các ứng dụng thuộc hệ sinh thái khác để hoàn thiện giải pháp ERP cho doanh nghiệp ngành dầu khí.

Kiến tạo tương lai cùng NetSuite

Với sự hỗ trợ từ NetSuite, Clear Shift đã thực hiện được nhiều cải tiến trong quy trình sản xuất và quản lý kho. Trong tương lai, Clear Shift đang từng bước xem xét khả năng tạo ra các sản phẩm có thể được tiêu dùng trực tiếp. Đồng thời, sử dụng NetSuite để quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua kế hoạch năng lực tạm tính (RCP) để đánh giá nhu cầu sản xuất dựa trên sự sẵn có của nguồn lực.

Trước khi chuyển sang sử dụng NetSuite, Clear Shift đã sử dụng QuickBooks Online để thực hiện các công việc kế toán cơ bản. Tuy nhiên, Clear Shift đã chọn NetSuite vì nó là một giải pháp ERP dựa trên đám mây, mang tính linh hoạt và phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại. Quá trình chuyển đổi dữ liệu từ QuickBooks sang NetSuite đã diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà không cần thực hiện nhiều tùy chỉnh hệ thống.


Oil & Gas – Tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong ngành dầu khí và năng lượng với NetSuite

Kết luận

NetSuite đã chứng minh khả năng linh hoạt và hiệu quả trong việc giải quyết các thách thức tối ưu hiệu suất quản trị, vận hành của doanh nghiệp ngành  dầu khí và năng lượng. Với khả năng tích hợp với các ứng dụng hệ sinh thái khác, NetSuite đang mở ra cơ hội mới cho các CEO, CFO và CIO trong ngành này để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, nguồn lực và đạt được hiệu quả cao hơn.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024