Oil & Gas – Tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong ngành dầu khí và năng lượng với NetSuite

Thứ Sáu, 07/07/2023

Giới thiệu về Clear Shift

Clear Shift là một công ty tiên phong trong ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, là nhóm lĩnh vực đóng góp nhiều cho hoạt động công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Họ đã phát triển một nền tảng công nghệ độc đáo với đối tác Grayrock và được triển khai trên khắp Hoa Kỳ. Clear Shift tập trung chuyển đổi các loại khí như CO2, khí đốt, khí tự nhiên thành sản phẩm và nhiên liệu có thể sử dụng. Họ sản xuất diesel, nafta và nhiều hóa chất đặc biệt khác.

Ban lãnh đạo của Clear Shift đã chọn NetSuite như một giải pháp toàn diện để quản lý hoạt động kinh doanh và tài chính của công ty. Sự linh hoạt và khả năng tích hợp mạnh mẽ của NetSuite đã giúp Clear Shift tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý kho, theo dõi giao dịch nhiên liệu và nhiều hoạt động khác, đồng thời mở ra cơ hội mới cho tương lai của công ty.

Thách thức trong ngành dầu khí và năng lượng

Trong ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, việc quản lý các hoạt động kinh doanh và tài chính là một thách thức lớn. Các công ty trong ngành này cần một giải pháp linh hoạt và hiện đại để quản lý toàn bộ các hoạt động từ sản xuất đến phân phối, quản lý kho đến theo dõi giao dịch nhiên liệu. Và Clear Shift không ngoại lệ, họ cũng đối mặt với những thách thức tương tự.

NetSuite – Giải pháp cho ngành dầu khí và năng lượng

Clear Shift đã chọn NetSuite, một nền tảng phần mềm dựa trên đám mây, để giải quyết những thách thức này. NetSuite không chỉ hỗ trợ tất cả các hoạt động kinh doanh và tài chính, mà còn có khả năng tích hợp với các ứng dụng thuộc hệ sinh thái khác để hoàn thiện giải pháp ERP cho doanh nghiệp ngành dầu khí.

Kiến tạo tương lai cùng NetSuite

Với sự hỗ trợ từ NetSuite, Clear Shift đã thực hiện được nhiều cải tiến trong quy trình sản xuất và quản lý kho. Trong tương lai, Clear Shift đang từng bước xem xét khả năng tạo ra các sản phẩm có thể được tiêu dùng trực tiếp. Đồng thời, sử dụng NetSuite để quản lý hoạt động của các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua kế hoạch năng lực tạm tính (RCP) để đánh giá nhu cầu sản xuất dựa trên sự sẵn có của nguồn lực.

Trước khi chuyển sang sử dụng NetSuite, Clear Shift đã sử dụng QuickBooks Online để thực hiện các công việc kế toán cơ bản. Tuy nhiên, Clear Shift đã chọn NetSuite vì nó là một giải pháp ERP dựa trên đám mây, mang tính linh hoạt và phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại. Quá trình chuyển đổi dữ liệu từ QuickBooks sang NetSuite đã diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, mà không cần thực hiện nhiều tùy chỉnh hệ thống.


Oil & Gas – Tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong ngành dầu khí và năng lượng với NetSuite

Kết luận

NetSuite đã chứng minh khả năng linh hoạt và hiệu quả trong việc giải quyết các thách thức tối ưu hiệu suất quản trị, vận hành của doanh nghiệp ngành  dầu khí và năng lượng. Với khả năng tích hợp với các ứng dụng hệ sinh thái khác, NetSuite đang mở ra cơ hội mới cho các CEO, CFO và CIO trong ngành này để tối ưu hóa quy trình kinh doanh, nguồn lực và đạt được hiệu quả cao hơn.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024