Oracle NetSuite – Giải pháp ERP hoàn hảo cho mô hình nhượng quyền

Thứ Ba, 09/05/2023

Mô hình nhượng quyền là một trong những cách phổ biến để các doanh nghiệp mở rộng chuỗi bán lẻ thành công. Tuy nhiên, quá trình này có thể gặp nhiều rủi ro và thách thức. Để giải quyết những vấn đề này, Oracle NetSuite ERP được phát triển như một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng chuỗi bán lẻ theo mô hình nhượng quyền. Dưới đây là cách Oracle NetSuite ERP giúp các doanh nghiệp phát triển chuỗi của họ.

Oracle NetSuite ERP - Làm tốt mô hình nhượng quyền sẽ giúp Doanh nghiệp bán lẻ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường
Oracle NetSuite ERP – Làm tốt mô hình nhượng quyền sẽ giúp Doanh nghiệp bán lẻ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường

Quản lý đồng bộ và liên kết dữ liệu

Oracle NetSuite ERP ghi nhận, cập nhật, đồng bộ dữ liệu  từ khâu sản xuất, báo cáo tài chính, tình trạng tồn kho, đơn hàng theo thời gian thực. Điều này cho phép các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hoạt động của mình hiệu quả hơn như là giảm thiểu hàng tồn kho nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ đơn hàng của khách, qua đó cải thiện dòng tiền, tăng lợi nhụận.

Quản lý lượng lớn hàng hóa và dịch vụ

Các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền muốn mở rộng chuỗi bán lẻ thường phải quản lý khối lượng lớn hàng hóa và dịch vụ.  Oracle NetSuite ERP  giúp các doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng  qua các tính năng như lập kế hoạch chuỗi, kế hoạch tổng cung – cầu, các công cụ dự báo. Điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa tài sản, nguồn lực.

Quản lý rủi ro và chi phí

Doanh nghiệp sử dụng phân tích dự báo để tìm ra các rủi ro tiềm ẩn, từ đó có thể lập kế hoạch, kịch bản để có phương án ứng phó phù hợp. Oracle NetSuite ERP giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, giảm thiểu các rủi ro như hết hàng, không đáp ứng đơn hàng đã ký, dừng chuyền, dừng máy sản xuất.

Quản lý quy trình kinh doanh

Mở rộng chuỗi bán lẻ yêu cầu các doanh nghiệp phải thực hiện các quy trình kinh doanh phức tạp. Việc chuẩn hóa, số hóa quy trình càng hiệu quả, doanh ngịiệp càng tối ưu được chi phí vận hành, quản trị.  Với các tính năng ưu việt của mình, Oracle NetSuite ERP giúp  doanh nghiệp thực hiện việc này dễ dàng, chuẩn xác.

Quản lý đối tác

Các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền mở rộng chuỗi bán lẻ thường phải quản lý các đối tác, từ nhà cung cấp đến khách hàng. Với nhiều tính năng, Oracle NetSuite ERP sẽ giúp các doanh nghiệp này quản lý và theo dõi các đối tác của mình dễ dàng, chính xác trong từng khâu. Kết hợp các tính năng khác, NetSuite giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch cung ứng vận hành diễn ra hiệu quả, chính xác.

Tổng kết

Tóm lại, Oracle NetSuite ERP là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền mở rộng chuỗi cung ứng. Với các tính năng tiên tiến và hiệu quả, Oracle NetSuite ERP giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và kiểm soát hoạt động của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý rủi ro trong quá trình mở rộng chuỗi của mình.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023