Oracle NetSuite – Giải pháp ERP hoàn hảo cho mô hình nhượng quyền

Thứ Ba, 09/05/2023

Mô hình nhượng quyền là một trong những cách phổ biến để các doanh nghiệp mở rộng chuỗi bán lẻ thành công. Tuy nhiên, quá trình này có thể gặp nhiều rủi ro và thách thức. Để giải quyết những vấn đề này, Oracle NetSuite ERP được phát triển như một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng chuỗi bán lẻ theo mô hình nhượng quyền. Dưới đây là cách Oracle NetSuite ERP giúp các doanh nghiệp phát triển chuỗi của họ.

Oracle NetSuite ERP - Làm tốt mô hình nhượng quyền sẽ giúp Doanh nghiệp bán lẻ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường
Oracle NetSuite ERP – Làm tốt mô hình nhượng quyền sẽ giúp Doanh nghiệp bán lẻ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường

Quản lý đồng bộ và liên kết dữ liệu

Oracle NetSuite ERP ghi nhận, cập nhật, đồng bộ dữ liệu  từ khâu sản xuất, báo cáo tài chính, tình trạng tồn kho, đơn hàng theo thời gian thực. Điều này cho phép các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hoạt động của mình hiệu quả hơn như là giảm thiểu hàng tồn kho nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đủ đơn hàng của khách, qua đó cải thiện dòng tiền, tăng lợi nhụận.

Quản lý lượng lớn hàng hóa và dịch vụ

Các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền muốn mở rộng chuỗi bán lẻ thường phải quản lý khối lượng lớn hàng hóa và dịch vụ.  Oracle NetSuite ERP  giúp các doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng  qua các tính năng như lập kế hoạch chuỗi, kế hoạch tổng cung – cầu, các công cụ dự báo. Điều này giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa tài sản, nguồn lực.

Quản lý rủi ro và chi phí

Doanh nghiệp sử dụng phân tích dự báo để tìm ra các rủi ro tiềm ẩn, từ đó có thể lập kế hoạch, kịch bản để có phương án ứng phó phù hợp. Oracle NetSuite ERP giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, giảm thiểu các rủi ro như hết hàng, không đáp ứng đơn hàng đã ký, dừng chuyền, dừng máy sản xuất.

Quản lý quy trình kinh doanh

Mở rộng chuỗi bán lẻ yêu cầu các doanh nghiệp phải thực hiện các quy trình kinh doanh phức tạp. Việc chuẩn hóa, số hóa quy trình càng hiệu quả, doanh ngịiệp càng tối ưu được chi phí vận hành, quản trị.  Với các tính năng ưu việt của mình, Oracle NetSuite ERP giúp  doanh nghiệp thực hiện việc này dễ dàng, chuẩn xác.

Quản lý đối tác

Các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền mở rộng chuỗi bán lẻ thường phải quản lý các đối tác, từ nhà cung cấp đến khách hàng. Với nhiều tính năng, Oracle NetSuite ERP sẽ giúp các doanh nghiệp này quản lý và theo dõi các đối tác của mình dễ dàng, chính xác trong từng khâu. Kết hợp các tính năng khác, NetSuite giúp doanh nghiệp đảm bảo kế hoạch cung ứng vận hành diễn ra hiệu quả, chính xác.

Tổng kết

Tóm lại, Oracle NetSuite ERP là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp theo mô hình nhượng quyền mở rộng chuỗi cung ứng. Với các tính năng tiên tiến và hiệu quả, Oracle NetSuite ERP giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và kiểm soát hoạt động của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý rủi ro trong quá trình mở rộng chuỗi của mình.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây.

Xem thêm tin mới

Go live

Thái Tuấn chính thức đưa hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP vào vận hành

Trong thế giới ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào quản lý và vận hành doanh nghiệp không chỉ là xu hướng mà còn là yêu cầu tất yếu để tồn tại và phát triển. Đặc biệt, trong ngành dệt may và thời trang, nơi mà sự cạnh tranh trở nên ngày càng khốc ... Read more
12/04/2024

Go live

Trung tâm Anh Ngữ RES chuyển đổi số thành công với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Trung tâm Anh Ngữ RES, một trong những chuỗi trung tâm giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của mình bằng việc triển khai thành công giải pháp Oracle NetSuite ERP. Dự án này được thực hiện bởi BTM Global Việt Nam, ... Read more
08/04/2024

Kick off

Sky Mavis và BTM Global Việt Nam Ký Mới 02 Hợp Đồng Thúc Đẩy Chuyển Đổi Số và Phát Triển Toàn Cầu Với Oracle NetSuite

Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu ngày nay, việc chuyển đổi số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp định hướng mở rộng thị trưởng quốc tế như Sky Mavis. Hợp đồng thứ hai và thứ ba giữa BTM Global Việt Nam và Sky Mavis ... Read more
03/04/2024

Hoạt động công ty

BTM Global Việt Nam Tiếp Đón 80 Sinh Viên Đại Học FPT Cần Thơ Đến Thăm Văn Phòng Làm Việc

Trong bối cảnh của thế giới công nghệ thông tin đang phát triển với tốc độ chóng mặt, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế cho sinh viên – những nhân tố tương lai của ngành – trở nên vô cùng quan trọng. Nhận thức rõ điều này, QTSC phối hợp cùng ... Read more
29/03/2024

Kick off

NTPM và BTM Global Việt Nam Khởi Động Dự Án Chuyển Đổi Số Với Oracle NetSuite Cloud ERP 

Vào thứ sáu, ngày 22 tháng 3 năm 2024, Công ty TNHH NTPM (Việt Nam) và BTM Global Việt Nam đã chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số toàn diện của NTPM – nhà sản xuất ... Read more
27/03/2024

Kick off

O’Leer Và BTM Global Việt Nam Tiếp Tục Ký Kết Hợp Đồng Số 5

Doanh nghiệp sản xuất giày O’Leer và BTM Global Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp Đồng Số 5, theo đó BTM tiếp tục là đối tác hỗ trợ vận hành hệ thống Oracle NetSuite ERP cho O’Leer. Hợp đồng mới này không chỉ củng cố mối quan hệ đối tác lâu dài giữa ... Read more
15/03/2024