Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn lựa chọn BTM Global Việt Nam là đối tác chuyển đổi số toàn diện với Oracle NetSuite ERP

Thứ Sáu, 17/03/2023

Ngày 8 tháng 3 năm 2023, Tập đoàn Thái Tuấn và BTM Global Việt Nam đã công bố hợp tác triển khai dự án Chuyển đổi số toàn diện trên nền tảng điện toán đám mây Oracle NetSuite ERP.

Ban lãnh đạo và đội ngũ triển khai dự án của Thái Tuấn và BTM Global Việt Nam

Ban lãnh đạo và đội ngũ triển khai dự án của Thái Tuấn và BTM Global Việt Nam

Tập đoàn Thái Tuấn là một trong những Tập đoàn lâu đời trong ngành Dệt may và Thời trang tại Việt Nam. Tập đoàn này tập trung vào sản xuất và phân phối các sản phẩm vải và trang phục thời trang chất lượng cao cho các thị trường trong nước và quốc tế. Xuất phát từ mong muốn tăng cường năng lực quản trị, nâng cao hiệu quả hoạt động và cải thiện trải nghiệm của khách hàng, Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn đã quyết định triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP. Và BTM Global Việt Nam vinh dự được lựa chọn là đơn vị tư vấn và triển khai dự án này.

Dự án triển khai Oracle NetSuite được xem là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Thái Tuấn trong 2023. Hệ thống sẽ cung cấp một nền tảng quản trị toàn diện, gắn kết các hoạt động kinh doanh của Thái Tuấn, hướng đến các mục tiêu chính như sau:

  • Nâng cao năng lực quản lý: Hệ thống quản trị doanh nghiệp Oracle NetSuite cung cấp các công cụ quản trị toàn diện, giúp Tập đoàn Thái Tuấn theo dõi và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh. Điều này cho phép Tập đoàn đưa ra quyết định kinh doanh chính xác và nhanh hơn.
  • Nâng cao hiệu quả hoạt động: Oracle NetSuite giúp chuyển đổi số toàn diện quy trình kinh doanh của tập đoàn. Điều này cho phép các bộ phận trong tập đoàn liên lạc và trao đổi thông tin với nhau nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó cải thiện quy trình làm việc và tăng năng suất cho toàn bộ tập đoàn.
  • Tăng tính linh hoạt: Oracle NetSuite là một hệ thống tích hợp và linh hoạt, có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn. Điều này cho phép Tập đoàn tùy chỉnh hệ thống theo các yêu cầu kinh doanh đặc thù và tạo điều kiện cho tập đoàn dễ dàng mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Nhằm đảm bảo dự án triển khai Oracle NetSuite thành công, Tập đoàn Thái Tuấn và BTM Global đã xây dựng kế hoạch triển khai chi tiết nhằm đảm bảo dự án được triển khai hiệu quả. Dự án dự kiến kéo dài trong 5 tháng và sẽ chính thức đưa vào vận hành trong quý 3 năm 2023.

Ông Tô Quốc Tuấn - P.TGĐ Thái Tuấn và ông Huỳnh Quang TIến - GĐ BTM Global Việt Nam bắt tay chúc mừng

Ông Tô Quốc Tuấn – P.TGĐ Thái Tuấn và ông Huỳnh Quang TIến – GĐ BTM Global Việt Nam bắt tay chúc mừng

Ông Tô Quốc Tuấn, Phó tổng giám đốc của Thái Tuấn Group chia sẻ: “Dự án hoạch định nguồn lực doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây Oracle NetSuite Cloud ERP là một trong những dự án chuyển đổi số trọng điểm của Tập đoàn Thái Tuấn. Do đó, sự kiện ngày hôm nay là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Thái Tuấn thông qua việc ứng dụng công nghệ số vào quản trị và vận hành. Đồng hành cùng đối tác BTM Global Việt Nam trong dự án này, tôi đánh giá cao sự cam kết, tận tâm, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao của BTM Global. Hai bên sẽ cùng nhau phối hợp để triển khai những giải pháp tối ưu nhất nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất.”

Không gian buổi lễ khởi động dự án trên khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP tại tập đoàn Thái Tuấn

Không gian buổi lễ khởi động dự án trên khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP tại tập đoàn Thái Tuấn

Ông Huỳnh Quang Tiến, Giám đốc điều hành của BTM Global Việt Nam chia sẻ: Tập đoàn Thái Tuấn, một trong những Tập đoàn lớn tại Việt Nam, đã đầu tư mạnh mẽ và quyết liệt cho chuyển đổi số toàn diện. BTM Global Việt Nam vinh dự và tự hào là đối tác đồng hành cùng Thái Tuấn trong quá trình chuyển đổi số này. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và triển khai Oracle NetSuite, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị tư vấn và triển khai các giải pháp phù hợp nhất cho Tập đoàn Thái Tuấn.”

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Không gian buổi lễ khởi động dự án trên khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP tại tập đoàn Thái Tuấn Không gian buổi lễ khởi động dự án trên khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP tại tập đoàn Thái Tuấn Không gian buổi lễ khởi động dự án trên khai hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp Oracle NetSuite Cloud ERP tại tập đoàn Thái Tuấn

 

Về Thái Tuấn Group

Được thành lập vào năm 1993, Thái Tuấn nhanh chóng phát triển thành Doanh nghiệp dệt may uy tín chiếm lĩnh thị phần vải Jacquard (hơn 60% sản lượng – 2016). Ghi dấu ấn đặc biệt về vải áo dài Việt Nam, xuất khẩu đi khắp thế giới cùng với các sản phẩm vải in & trơn, vải tơ tằm v.v. Bên cạnh đó, Thái Tuấn Group còn đầu tư hàng loạt nhà máy lớn, tạo điều kiện phát triển hàng ngàn nhà phân phối tại thị trường nội địa. Đồng thời xuất khẩu sang hơn 16 quốc gia chủ yếu ở khu vực Trung Đông, Châu Á & Châu Phi, dần mở rộng sang Mỹ, Úc & Châu Âu v.v.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.thaituan.com

Về BTM Global Việt Nam

BTM Global được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024