Sanitary Care Products Asia: Tái sinh từ tro tàn nhờ sử dụng ERP dựa trên công nghệ đám mây

Thứ Tư, 28/06/2023

Giới thiệu về Sanitary Care Products Asia (SCPA)

Sanitary Care Products Asia (SCPA) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm giấy chất lượng cao từ 100% bột giấy nguyên chất tại Philippin. SCPA được sáng lập bởi cha của Mr. Ven M. Sio (Chủ tịch SCPA hiện tại), ông đã khởi nghiệp với ý tưởng sản xuất sản phẩm giấy phù hợp với làn da nhạy cảm của vợ mình. Trên thị trường, SCPA đang được xem là một thương hiệu chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Tuy nhiên, vào năm 2012, công ty đã đối mặt một sự kiện lịch sử khi một đám cháy bùng phát tại nhà máy ở Manila, phá hủy toàn bộ máy chủ và tất cả hồ sơ lưu trữ của họ.

Sau thảm họa này, SCPA đứng trước một câu hỏi mang tính sống còn: liệu các rủi ro thế này còn tái diễn trong tương lai và họ có thể làm gì để giảm thiểu gián đoạn trong sản xuất và vận hành?

Quyết định lựa chọn NetSuite Cloud ERP

Giải pháp Oracle NetSuite, một dịch vụ ERP dựa trên đám mây là câu trả lời hoàn hảo cho SCPA.

Có hai lý do chính đưa đến quyết định SCPA lựa chọn NetSuite. Đầu tiên, họ không muốn lo lắng về việc máy chủ sẽ hỏng hoặc cháy nổ thêm lần nào nữa. Thứ hai, SCPA đã gặp Oracle NetSuite vào đúng thời điểm khó khăn nhất khi họ vừa trải qua thảm họa cháy nhà máy, là một giải pháp ERP toàn diện, mạnh mẽ, NetSuite đã được SCPA quyết định tin tưởng sử dụng để vận hành doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Lợi ích mà NetSuite mang lại

Oracle NetSuite không chỉ an toàn hơn khi được lưu trữ ở một Data Center đạt tiêu chuẩn cao, mà còn cho phép nhân viên tập trung vào công việc của mình, thay vì trở thành một công ty IT – quản lý tất cả các phần mềm.

SCPA sử dụng NetSuite trong việc xử lý và phân tích các hoạt động kinh doanh, từ việc quản lý tồn kho cho đến nhận đơn hàng và thanh toán.

Với khả năng bóc tách dữ liệu theo các chiều phân tích khác nhau (dimensions), NetSuite giúp SCPA có thể đưa ra quyết định tốt hơn. SCPA đã ra mắt nhiều sản phẩm mới và Oracle NetSuite hỗ trợ họ khả năng theo dõi lãi, lỗ của những mặt hàng mới này. Những thứ mà nhân viên từng phải mất thời gian để thống kê một cách thủ công, như việc tạo ra báo cáo phân tích số liệu, NetSuite luôn sẵn sàng mỗi ngày, mỗi buổi sáng, mỗi lần đăng nhập.


Sanitary Care Products Asia: Tái sinh từ tro tàn nhờ sử dụng ERP dựa trên công nghệ đám mây

Kết luận

Câu chuyện của SCPA là một minh chứng cho thấy công nghệ đám mây giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí đầu tư hạ tầng, giảm thiểu rủi ro do hư hỏng, cháy nổ. Một giải pháp ERP toàn diện có thể giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển mạnh mẽ. Bằng cách chọn NetSuite, SCPA đã có thể tái thiết công ty của mình sau thảm họa, tiếp tục phát triển, mở rộng và thịnh vượng. Điều này không chỉ cho thấy sức mạnh của công nghệ, mà còn cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng công nghệ.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây

Xem thêm tin mới

Sự kiện

BTM Global Việt Nam Tham Gia Greenovation Forum 2024

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2024, tại khách sạn New World Saigon, BTM Global Việt Nam đã tham gia tài trợ và đặt gian hàng tại sự kiện Greenovation Forum 2024, được tổ chức bởi VNIDA – Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam.  Greenovation Forum 2024 là sự kiện quan ... Read more
05/07/2024

Kick off

Melchers Việt Nam Hợp Tác Cùng BTM Triển Khai Oracle NetSuite Cloud ERP

Vào ngày 25 tháng 6 năm 2024  BTM Global Việt Nam và Melchers Việt Nam chính thức khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực tổng thể Oracle NetSuite Cloud ERP. Mục tiêu của dự án lần này là nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và tối ưu hóa các ... Read more
27/06/2024

Oracle NetSuite

Oracle NetSuite Cloud ERP Được IDC Công Nhận Là Giải Pháp ERP Hàng Đầu Trong Quản Lý Tài Chính và Kế Toán

Giới thiệu về IDC MarketScape  IDC MarketScape là một công cụ phân tích và đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được phát triển bởi International Data Corporation (IDC).  Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm và đội ngũ 1,300 chuyên gia phân ... Read more
13/06/2024

Kick off

Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone chính thức lựa chọn BTM là đối tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP 

Trong hành trình chuyển đổi số, Công Ty Cổ Phần SX & ĐT Royal Sintered Stone (Thành viên của Tập đoàn Hoàng Gia), doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đá nung kết, đã đánh dấu một bước tiến quan trọng. Công ty chính thức lựa chọn BTM Global Việt Nam làm đối tác triển khai ... Read more
31/05/2024

LỜI CẢM ƠN SAU WEBINAR “ZERO-TO-CLOUD TRONG 100 NGÀY VỚI SUITESUCCESS”

Vào sáng thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2024, webinar “Zero-to-cloud trong 100 ngày với gói giải pháp Oracle NetSuite SuiteSuccess” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ tâm huyết từ các diễn giả và sự quan tâm của người tham dự. Thay mặt ban tổ chức, BTM Global Việt ... Read more
28/05/2024

Khác

ERP là gì? Khám Phá Bí Quyết Hoạch Định Nguồn Lực Hiệu Quả

Khám phá ERP - Hệ thống Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tập trung dữ liệu vào một nền tảng duy nhất. Tìm hiểu lịch sử, lợi ích và các phần mềm ERP phổ biến.
21/05/2024