Sanitary Care Products Asia: Tái sinh từ tro tàn nhờ sử dụng ERP dựa trên công nghệ đám mây

Thứ Tư, 28/06/2023

Giới thiệu về Sanitary Care Products Asia (SCPA)

Sanitary Care Products Asia (SCPA) là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm giấy chất lượng cao từ 100% bột giấy nguyên chất tại Philippin. SCPA được sáng lập bởi cha của Mr. Ven M. Sio (Chủ tịch SCPA hiện tại), ông đã khởi nghiệp với ý tưởng sản xuất sản phẩm giấy phù hợp với làn da nhạy cảm của vợ mình. Trên thị trường, SCPA đang được xem là một thương hiệu chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Tuy nhiên, vào năm 2012, công ty đã đối mặt một sự kiện lịch sử khi một đám cháy bùng phát tại nhà máy ở Manila, phá hủy toàn bộ máy chủ và tất cả hồ sơ lưu trữ của họ.

Sau thảm họa này, SCPA đứng trước một câu hỏi mang tính sống còn: liệu các rủi ro thế này còn tái diễn trong tương lai và họ có thể làm gì để giảm thiểu gián đoạn trong sản xuất và vận hành?

Quyết định lựa chọn NetSuite Cloud ERP

Giải pháp Oracle NetSuite, một dịch vụ ERP dựa trên đám mây là câu trả lời hoàn hảo cho SCPA.

Có hai lý do chính đưa đến quyết định SCPA lựa chọn NetSuite. Đầu tiên, họ không muốn lo lắng về việc máy chủ sẽ hỏng hoặc cháy nổ thêm lần nào nữa. Thứ hai, SCPA đã gặp Oracle NetSuite vào đúng thời điểm khó khăn nhất khi họ vừa trải qua thảm họa cháy nhà máy, là một giải pháp ERP toàn diện, mạnh mẽ, NetSuite đã được SCPA quyết định tin tưởng sử dụng để vận hành doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Lợi ích mà NetSuite mang lại

Oracle NetSuite không chỉ an toàn hơn khi được lưu trữ ở một Data Center đạt tiêu chuẩn cao, mà còn cho phép nhân viên tập trung vào công việc của mình, thay vì trở thành một công ty IT – quản lý tất cả các phần mềm.

SCPA sử dụng NetSuite trong việc xử lý và phân tích các hoạt động kinh doanh, từ việc quản lý tồn kho cho đến nhận đơn hàng và thanh toán.

Với khả năng bóc tách dữ liệu theo các chiều phân tích khác nhau (dimensions), NetSuite giúp SCPA có thể đưa ra quyết định tốt hơn. SCPA đã ra mắt nhiều sản phẩm mới và Oracle NetSuite hỗ trợ họ khả năng theo dõi lãi, lỗ của những mặt hàng mới này. Những thứ mà nhân viên từng phải mất thời gian để thống kê một cách thủ công, như việc tạo ra báo cáo phân tích số liệu, NetSuite luôn sẵn sàng mỗi ngày, mỗi buổi sáng, mỗi lần đăng nhập.


Sanitary Care Products Asia: Tái sinh từ tro tàn nhờ sử dụng ERP dựa trên công nghệ đám mây

Kết luận

Câu chuyện của SCPA là một minh chứng cho thấy công nghệ đám mây giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí đầu tư hạ tầng, giảm thiểu rủi ro do hư hỏng, cháy nổ. Một giải pháp ERP toàn diện có thể giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển mạnh mẽ. Bằng cách chọn NetSuite, SCPA đã có thể tái thiết công ty của mình sau thảm họa, tiếp tục phát triển, mở rộng và thịnh vượng. Điều này không chỉ cho thấy sức mạnh của công nghệ, mà còn cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng công nghệ.

Về BTM Global Việt Nam 

BTM Global Việt Nam được thành lập năm 2004, là đối tác Vàng (Gold partner) dài hạn với tập đoàn Oracle và cũng là đối tác chuyên triển khai các giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota của Mỹ và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tích hợp và triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP & CRM cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp Kho dữ liệu (Data Warehouse), các giải pháp Oracle & E-Commerce cho ngành bán lẻ từ chuỗi cửa hàng nhỏ lẻ đến những tập đoàn bán lẻ nổi tiếng trên thế giới.

» Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.btmglobal.com

» Cùng tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP tại đây

Xem thêm tin mới

Khác

Cách để các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp tối đa hoá dòng tiền & giảm tổn thất”

Bất kỳ chuyên gia tài chính nào cũng biết rằng hàng tồn kho đại diện cho một trong những tài sản và các khoản đầu tư lớn của doanh nghiệp. Vấn đề là các giám đốc tài chính (CFOs) thường không có đủ công cụ để xem và giám sát mối quan hệ giữa hàng ... Read more
22/09/2023
BTM Global Vietnam x Bizzi tại sự kiện online "VÌ SAO CHỦ DOANH NGHIỆP THƯỜNG “RƠI TIỀN” MÀ KHÔNG HAY BIẾT?"

Sự kiện

99% chủ doanh nghiệp “rơi tiền” mà không hay biết?

Việc quản lý tài chính là một phần quan trọng trong việc điều hành doanh nghiệp, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt với tình trạng tiền bạc thất thoát mà họ không hề hay biết. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm ... Read more
21/09/2023

Câu chuyện thành công

Case Study: Đất Hợp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Với Oracle NetSuite CRM/ERP

1.Thông tin nhanh Quản lý quan hệ khách hàng Oracle NetSuite CRM Quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle NetSuite ERP Quản lý bảo trì, bảo hành thiết bị đo đạc Oracle NetSuite WRM (Warranty and Repairs Management) Báo cáo quy đổi doanh thu Gói tài chính Việt hóa theo kế toán Việt Nam Đất ... Read more
19/09/2023
Chuyển đổi sang IFRS đang là xu hướng chung của nhiều Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Go live

Chuyển đổi từ VAS sang IFRS: Khởi động dự án Oracle NetSuite giai đoạn 2 giữa Kingspan và BTM Global

Doanh nghiệp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ công trình và tòa nhà toàn cầu – Kingspan tiếp tục đặt niềm tin vào BTM Global nhằm triển khai giai đoạn 2 giải pháp Oracle NetSuite ERP cho văn phòng tại Việt Nam. Vừa qua (17/08/2023), Kingspan Việt Nam và BTM Global Việt Nam ... Read more
19/09/2023
Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống - 1920x1080

Sự kiện

Webinar | Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống

Các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống đang quan tâm cách để hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả và tối ưu hóa chi phí sản xuất thì không thể bỏ lỡ sự kiện này!  Hội thảo:“Tối ưu hóa chi phí sản xuất trong ngành thực phẩm và đồ uống” do ... Read more
15/09/2023
Hình minh hoạ - MRP có bao nhiêu bước

Oracle NetSuite

MRP – Chìa khóa tối ưu hóa sản xuất và quy trình quản lý kho cho doanh nghiệp

Nắm bắt cơ hội và cân bằng cung cầu là một phần quan trọng trong quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp. Bài viết giới thiệu về MRP, một hệ thống quản lý chuỗi cung ứng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp lập kế hoạch sản xuất và quản lý tồn kho hiệu quả, đảm ... Read more
11/09/2023